Sở hữu thể nói, BlackBerry Q10 gold mang trong mình nhiều cái tiên phong và cũng gắn liền với các ‘Cột Mốc’ quan trọng của BlackBerry, đó là:

Thiết bị BlackBerry đầu tiên chạy hệ điều hành Android, đánh dấu một hướng đi mới, một chặng đường mới của BlackBerry trong cơn chuyển mình giữa thời đại kĩ thuật lớn mạnh như vũ bão.

Công cụ thay thế BlackBerry trang bị cấu hình hạng sang nhất của BlackBerry ở thời điểm đó – Flaghip 2015, trang bị thể cạnh tranh với bất kể di động̣ đẳng cấp trên cửa hàng.

>> Các điểm nhấn của Q10 gold được cho là thuộc thế hệ Android đi tiên phong của black cùng những sự thay đổi đến rõ rệt, chính vì chưa chuẩn bị cho một thành phẩm BlackBerry Android đủ sức hút nên blackberry q10 gold xem tại đây đã Lên kệ, đây là một mẫu thành phẩm có mức mức tiền quá cao và đã phải thay CEO mới khi sự thất bại của Q10 gold đã làm xuống tụt doanh thu.

Máy móc BlackBerry dẫn đầu hợp nhất màn hình cảm ứng cảm ứng 16:9 và Phím bấm qwerty trên 1 cùng làm trượt mỏng nhất thế giới.

blackberry-q10-gold

Công cụ thay thế cuối cùng làm và cung cấp của BlackBerry: Q10 gold vẫn được cung cấp tại tất cả các nhà máy của BlackBerry như Mexico, Hungary hoặc Canada. Dẫu những trang thiết bị mới sẽ vẫn cam đoan các tiêu chuẩn của BlackBerry, tuy nhiên với Q10 gold, chúng ta dễ dàng cảm thấy chất BlackBerry trong từng chi tiết, đường nét! duy nhất cảm giác gì đó rất BlackBerry mà các làm đến từ đơn vị khác chưa bao gồm được.

Thời điểm đó, BlackBerry Q10 gold được coi là thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với gần như tất cả các những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức tiền không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước cùng mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry Q10 gold vẫn làm mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người yêu thích BB.

>> Khi mới Ra đời, Q10 gold được cạnh tranh mạnh mẽ cùng cùng smartphone cao cấp khác, nhưng với sụ trải qua không được ấn tượng, Q10 gold nhanh chóng bị cửa hàng đào thải, các chiếc blackberry z10 cũ xem tại đây được đánh giá là bị vấn đề về hiệu suất, khả năng tản nhiệt ra viền thiết bị khiến khách hàng cảm thấy khá nóng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên Q10 gold cũng chứa không ít những hạn chế khiến khách hàng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ tương đối cao cũng như camera làm nét khá chậm.

BlackBerry đã “cộp mác” của chính mình lên duy nhất phiên bản chạy Android, tuy nhiên đáng buồn là chính điều đó không những gây ra sự thích thú mà còn cả sự căm ghét. Chỉ trích lớn nhất sản phẩm đầu ra này phải hứng chịu đó là: phần mềm của BlackBerry dường như chưa được hoàn thiện.

Màn hình cạnh cong là một ví dụ. Điểm mấu chốt để thành phẩm cung cấp được chính là thiết kế, tính năng chỉ là thứ xếp sau đó. Khi dùng công cụ Productivity Hub, bằng giải pháp trượt từ bên trái hay bên phải cạnh, thiết bị sẽ thấy phần lịch và tất cả địa chỉ liên lạc săn đón, thông tin cũng như tất cả tác vụ, thỉnh thoảng màn hình cảm ứng hiển thị hầu hết nội dung khác so sánh với những thông tin thấy trong BlackBerry Hub. Tương tự như vậy, chỉ số báo thời lượng pin cũng không thường xuyên xuất hiện trên phần cạnh khi màn hình cảm ứng bị tắt và đang sạc.

blackberry-q10-gold-special-man-hinh

Theo Nirave Gondhia, tác giả bài viết trên trang Android Authority, tính năng bảo vệ “Picture unlock” chính là điểm khiến anh thấy nản nhất khi sử dụng Q10 gold. chức năng này như sau: quý khách hàng sẽ được chọn một con số từ 0-9 và một bức ảnh hầu hết, khi mở thiết bị, quý khách sẽ phải kéo thả con số đó vào đúng vị trí mà khách hàng đã chọn lúc thiết lập. Nghe dường như phức tạp, mà nói thật là khó sử dụng. Trừ khi quý khách tắt khả năng này đi, nếu sai 10 lần, nội dung của các bạn sẽ bị xóa sạch. Và vì thế chỉ sơ xảy, các bạn trang bị thể mất trắng nội dung khi cố gắng rà soát một bức ảnh mà mình vừa chụp.

Dù quý khách hàng thích hay không thích, một điều rất rõ ràng ở đây đó là: Phần mềm của BlackBerry sở hữu nhiều điểm tốt tuy nhiên cũng có nhiều điều chưa thật sự ổn. tuy nhiên, bởi là phần mềm nên những nhiệm vụ này có thể được khắc phục lấy liền thôi.

>> Đối với BlackBerry Android, Q10 gold là thế hệ đầu tiên, sự khó khăn là chưa thể lường trước được. Khi trước đó BlackBerry đang loay hoay với BlackBerry 10. Họ lựa chọn Android sẽ là hướng đi cho Mobile nếu muốn lớn mạnh ngành di dộng này. những chiếc blackberry Q10 gold youtube chạy tương đối hoạt động tốt trên Android 5.0, ngày nay đang chạy trên Android 6.0. Khá mượt mà và lấy liền, tuổi thọ và tính đẳng cấp tương đối cao.

sở hữu thể nói Q10 gold là sở hữu duy nhất nét rất “riêng” so cùng mọi người anh em trong binh đoàn Android, với nhiều điểm duy nhất như: trang thiết bị đi tiên phong của Dâu đen chạy Android, một trong số ít di động̣ trang bị Bàn phím trượt dọc, màn hình cảm ứng cong độc đáo,… Và hình như trọng yếu nhất là bộ Phím bấm đã tạo nên tên nhà sản xuất BlackBerry.

Duy nhất nguyên chủ quan nữa là vì Hollister sở hữu một niềm yêu thích đặc biệt cùng bất kể Bàn phím vật lý trên di động̣, anh đã từng trang bị chiếc Sidekick của nhà mạng T-Mobile, công cụ thay thế tương trợ anh rất nhiều trong công việc ở giảng đường. Không dài dòng nữa, câu chuyện bắt đầu nhé.

Ngày 1, 2, 3,…

Sau khi tậu Q10 gold về nhà, đi đầu phải nói là Q10 gold không tạo thú vị lắm cùng tôi (xin phép dẫn dắt theo lời kể của anh chàng này nhé), duy nhất máy móc quá lớn, khó sử dụng cùng Bàn phím kỳ lạ, trông thật lố bịch. cùng việc quen gõ Phím bấm ảo thì chuyển qua Bàn phím này thì ôi thôi, khó khăn và chậm chạp thiết kế sao. Tôi cũng đã mong là BlackBerry sẽ cài đặt sẵn nhiều chương trình hữu ích trên Q10 gold, tuy nhiên không, lại duy nhất lần nữa có chút thất vọng trong tôi.

Ngoài Q10 gold chính hãng thì mọi bản Q10 gold thay vỏ bọc được cung cấp với giá thấp hơn rất nhiều
Đánh giá bài viết

Tags:

  • vo bb q10 gold chinh hang
Tác giả: caotufit

Comments

icon up top