iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” do nhiều linh kiện tăng giá bộ phận không nhỏ so cùng dự trù.
màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Ngày nay nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone bước kế tiếp thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chuẩn xác thì đây là những thông tin bị rò rỉ từ tất cả các chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này tương tự như một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì bất kỳ linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPad Pro. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tiếp.

Thủ phạm chính là màn hình cảm ứng OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ sử dụng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết các mô-đun màn hiển thị 3D Touch mà Apple sử dụng có giá 9 USD nhưng dự kiến sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cũng không phải quá quy mô rộng . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho tất cả các sản phẩm của mình vì vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt cùng nguy cơ tăng giá.
nếu tất cả linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng bạn hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá tới 979 USD cho loại máy 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin shop phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Bổ sung thông tin: bất kể nguồn triển khai dịch vụ linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cong
Samsung đã triển khai dịch vụ một lượng màn hình OLED cong rất quy mô rộng cho Apple.
gần như tất cả các thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình cảm ứng của iPhone vẫn rất thu hút sự quan tâm của cộng đồng kỹ thuật trước thời điểm giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, gần như tất cả các những tin đồn chỉ là những ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng không xa đây, chuỗi bất kỳ nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone bước kế tiếp sẽ sở hữu một màn hiển thị cong.

mọi tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hiển thị cong vấn đề bắt đầu từ việc Apple đã có đơn đặt hàng lớn cùng Samsung về màn hiển thị OLED cong
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thành công và thú vị về máy tính bảng iPad. Đây là thông tin cực hữu dụng và đặc biệt liên quan tới iPad.

Hiện vẫn chưa rõ màn hình cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp các tính năng như trên hầu hết sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn cạnh đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành với màn hiển thị phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ quảng bá 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đi đầu, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình cảm ứng phẳng.

Nghe tin giá iPhone 8 cao, hầu hết linh kiện rủ nhau tăng giá theo
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top