iPhone 8 sẽ có giá “trên trời” bởi nhiều linh kiện tăng giá khá nhiều so với dự trù.
màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo chiếc iPhone mới của Apple. Đây có thể chỉ là một tin đồn vào Ngày nay nhưng sự thật có thông tin cho rằng iPhone tiếp theo thậm chí còn đắt hơn so dự đoán ban đầu, là 1000 USD.

Chính xác thì đây là các thông tin bị rò rỉ từ tất cả chuỗi cung ứng. Rõ ràng việc tăng giá này giống với một hiệu ứng domino, iPhone tăng giá thì cớ gì các linh kiện không được phép tăng theo?
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin lấy phụ kiện giá sỉ TPHCM. Ngày nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật liên tục.

Thủ phạm chính là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự trù sẽ dùng cho iPhone 8. Nguồn tin từ Digitimes cho biết các mô-đun màn hình cảm ứng 3D Touch mà Apple dùng có giá 9 USD nhưng dự trù sẽ tăng lên đến 15 USD.
Có thể bạn nghĩ rằng sự tăng giá màn hình cảm ứng cũng không phải quá lớn . Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Apple luôn áp một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho tất cả sản phẩm của mình bởi vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Và đây cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới đối mặt với nguy cơ tăng giá.
nếu bất kỳ linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh bỏ ra hơn 1000 USD để mua iPhone 8 là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này khá điên rồ nhưng các bạn hãy nhớ rằng iPhone 7 Plus cũng đã có giá tới 979 USD cho phiên bản 256 GB, vậy thì iPhone 8 trên 1000 USD là việc hoàn toàn có thể xảy ra.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin mua phụ kiện iPad. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Bổ sung thông tin: tất cả nguồn mang đến linh kiện cho biết iPhone 8 sẽ có màn hình cảm ứng cong
Samsung đã cung cấp một lượng màn hình OLED cong rất lớn cho Apple.
mọi thông tin xoay quanh thiết kế cũng như màn hình của iPhone vẫn rất thu hút sự theo sát của cộng đồng công nghệ trước thời điểm quảng bá sản phẩm. Tuy nhiên, bất kể những tin đồn chỉ là những ý tưởng hay mong muốn của người dùng. Nhưng gần đây, chuỗi gần như tất cả các nhà cung ứng linh kiện cho Apple đã xác nhận rằng chiếc iPhone bước kế tiếp sẽ sở hữu một màn hình cảm ứng cong.

tất cả tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình cong nguyên nhân từ việc Apple đã có đơn đặt hàng to với Samsung về màn hình cảm ứng OLED cong
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về máy tính bảng iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu ích và đặc biệt liên quan tới iPad.

Hiện vẫn chưa rõ màn hình cảm ứng cong trên iPhone 8 có được làm tinh tế và kết hợp bất kỳ tính năng như trên các sản phẩm của Samsung hay không. Tuy vậy, nhưng tin đồn không xa đây một phần lại cho rằng Apple sẽ vẫn trung thành cùng màn hình cảm ứng phẳng.
Cuối năm nay, có thể Apple sẽ giới thiệu 3 sản phẩm iPhone mới, trong đó có “siêu phẩm” kỉ niệm 10 năm giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, sẽ có tên là iPhone 8, hoặc iPhone X, iPhone Edition. Hai sản phẩm còn lại có vẻ khá lu mờ khi chỉ là sản phẩm đệm kế thừa iPhone 7 như thường lệ, có thể sẽ là 2 biến thể của iPhone 7s. Tất nhiên, chúng sẽ có màn hình cảm ứng phẳng.

Nghe tin giá bán iPhone sắp ra mắt cao, tất cả các linh kiện rủ nhau tăng giá cùng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top