Chắc hẳn tất cả iFan đều biết dung lượng Sạc mọi thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của thành phẩm này. nhu cầu sử dụng smartphone nhiều khiến thiết bị di động̣ của bạn cấp tốc hết Sạc Pin và cần Sạc nhiều lần. Vậy từ bây giờ mình sẽ mách nhỏ khách hàng 5 giải pháp tăng thời lượng sử dụng Sạc Pin cho iPhone, hãy cùng chú ý dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và chức năng tự động cập nhật mà bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc dế yêu iPhone của các bạn tiêu tốn dung lượng. vì thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Sạc cho iPhone là tắt những gì không thiết yếu đi nhé.

>> Để biết chi tiết số tiền thanh toán điện thoại iPhone 5c lock chính hãng hân hạnh truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

1. Tắt tự động update

Việc bật chế độ tự động cập nhật sẽ giúp iPhone 6S cũ luôn tự rà soát và nâng cấp bất kể phiên bản mới, quý khách hàng sẽ luôn sử dụng những khả năng mới từ tất cả ứng dụng.

Tuy nhiên do phải chạy ngầm và dùng dữ liệu mạng để đánh giá nên chức năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung tích Sạc Pin và rút ngắn thời hạn sử dụng của bạn lại.

Nếu quý khách hàng Có thể tự kiểm tra và nâng cấp tất cả phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng cách làm vào cài đặt >> iTunes & App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Tại mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone 5c cũ giá thấp ở TP.Hồ Chí Minh hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone tương trợ tăng thời lượng dùng Pin Sạc

Cập nhật dữ liệu nền là việc giúp quý khách hàng đón nhận được đầy đủ tất cả thông báo từ ứng dụng Lúc dế yêu được kết nối nội dung mạng. vì thế điều này cũng là tại sao tác động khá nhiều tới thời lượng dùng Pin trên iPhone.

Để tắt tính năng này, rất đơn giản quý khách vào cài đặt >> lắp đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Bạn rất có thể tìm hiểu chi tiết về Điện thoại iPhone hãy truy cập ở đây: http://dienthoaiiphone.info

3. Tắt nội dung di động, wifi, Bluetooth, AirDrop lúc không dùng

Dù khi các bạn không dùng đến các khả năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung tích Sạc Pin bị hao tổn. bạn vào Cửa hàng kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung di động bạn vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop khách hàng chạm vào chọn không nhận.

4. Pin Sạc Pin smartphone đúng thao tác để tăng thời hạn tuổi thọ sử dụng Sạc Pin

Sạc Pin Sạc đúng cách là việc Pin đúng đủ thời lượng Sạc Pin Sạc Pin. bạn không nên vừa Pin vừa sử dụng, Sạc chưa đủ đẽ rút ra sử dụng hay Pin Sạc để quá trăm phần trăm ( để qua đêm ngủ).

Quý khách nên biết Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin Sạc đều có số lượng lần Sạc nhất định. do thế việc Sạc không đúng cách sẽ lấy ngay thuận tiện làm giảm chất lượng của Pin, khiến time sử dụng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng những ứng dụng từ Apstore

Tất cả chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để trợ giúp iPhone hay các thiết bị iOS chạy mượt mà và tiết kiệm tích điện.

Khi dung tích Sạc Pin trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì khách hàng nên dùng ứng dụng của Apple.

Năm thao tác tăng thời gian dùng dung lượng Sạc Pin dành riêng cho iPhone 5c
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top