Chắc hẳn hầu hết iFan đều biết dung tích Pin tất cả các sản phẩm của Apple đều không phải là điểm nổi trội của sản phẩm đầu ra này. ý định sử dụng điện thoại nhiều khiến điện thoại của các bạn cấp tốc hết Pin và cần Sạc Pin nhiều lần. Vậy hôm nay mình sẽ mách nhỏ các bạn 5 cách tăng thời lượng sử dụng Pin cho iPhone, hãy cùng quan tâm dõi theo.

Việc để quá nhiều ứng dụng và khả năng tự động nâng cấp mà các bạn không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc thiết bị di động̣ iPhone của chính bạn tiêu tốn dung tích. bởi thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng sử dụng Pin Sạc cho iPhone là tắt những gì không cần thiết đi nhé.

>> Để biết chi tiết số tiền thanh toán thiết bị iPhone 5 lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-lock.html

1. Tắt tự động cập nhật

Việc bật chế độ tự động update sẽ hỗ trợ iPhone 6S cũ luôn tự kiểm chứng và cập nhật bất kỳ mẫu máy mới, quý khách sẽ luôn sử dụng những tính năng mới từ các ứng dụng.

Mặc dù nhiên vì phải chạy ngầm và dùng nội dung mạng để đánh giá nên tính năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung lượng Pin Sạc và rút ngắn thời hạn dùng của các bạn lại.

Nếu bạn Rất có thể tự xem lại và update bất kỳ phiển bản mới thì hãy tắt tính năng bày đi bằng cách làm vào cài đặt >> iTunes & App Store >> tiếp đó gạt tắt những ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để chi tiết thêm về điện thoại di động iPhone 5 cũ giá thấp ở TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-5-cu.html

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone trợ giúp tăng thời lượng sử dụng Sạc

Nâng cấp nội dung nền là việc trợ giúp bạn nhận được nhiều đầy đủ tất cả thông báo từ ứng dụng khi điện thoại di động được kết nối nội dung mạng. do thế điều này cũng là nguyên nhân tác động khá nhiều tới thời lượng dùng Pin trên iPhone.

Để tắt chức năng này, rất đơn giản bạn vào lắp đặt >> lắp đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Quý khách hàng có thể chi tiết chi tiết về Điện thoại Samsung hãy truy cập tại đây: http://dienthoaisamsung.info

3. Tắt nội dung di động cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop lúc không sử dụng

Dù khi quý khách không sử dụng đến những tính năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Pin Sạc bị hao tổn. bạn vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung cầm tay quý khách hàng vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. với AirDrop các bạn chạm vào chọn không nhận.

4. Sạc Pin Sạc điện thoại di động đúng quy trình để tăng thời hạn tuổi thọ sử dụng Pin

Pin Sạc Pin Sạc đúng giải pháp là việc Sạc đúng đủ thời lượng Pin Pin Sạc. quý khách không nên vừa Pin Sạc vừa dùng, Sạc Pin chưa đủ đẽ rút ra sử dụng hay Sạc để quá 100% ( để qua đêm ngủ).

Bạn nên biết Sạc Pin trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Sạc Pin đều có số lượng lần Sạc nhất định. vì thế việc Pin Sạc không đúng cách làm sẽ nhanh chóng làm giảm giá trị của Pin, khiến thời hạn dùng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng các ứng dụng từ Apstore

Tất cả các chuyên gia có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để giúp iPhone hay các dế yêu iOS chạy mượt mà và tiết kiệm năng lượng.

Khi dung tích Sạc trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có khả năng tương đương nhau thì quý khách hàng nên dùng ứng dụng của Apple.

Năm giải pháp gia tăng thời lượng dùng dung lượng Sạc Pin dành riêng cho iPhone 5
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top