BlackBerry passport Black thể hiện đẳng cấp nhờ trang bị một màn hình mặt kính cảm ứng lớn rộng lớn vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ sở hữu bo tròn bất kể góc  và ánh bạc sành điệu. Đóng vai trò như duy nhất công cụ quan trọng cho việc làm, máy đi kèm những cập nhật về Phím bấm vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như mẫu điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport được lựa chọn là một trong các mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và đặc biệt nhất. phiên bản này sử dụng duy nhất thiết kế vô cùng khác biệt, chưa có bất kì phiên bản nào có làm giống blackberry passport từ trước đến giờ. với mức mức giá cũng đang xuống dần nên quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc passport hoàn hảo.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport Black chiếc điện thoại Bạc với kích cỡ của một chiếc passport đút vừa túi áo và có thể cầm theo đến mọi đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport Black giữ nguyên những thông số trên chiếc passport hiện hình. Được biết, thiết bị sẽ áp dụng màn hình size 4,5 inch, khả năng hiện thị 1.440 x 1440 pixel, mật độ pixels 453 ppi.

Blackberry-Passport-cu-fullbox

BlackBerry passport Black cũng sở hữu vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, giúp mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Nét nổi trội RAM 3GB và 32GB ROM trong.

Đặc điểm nổi bật mà BB passport đem đến, máy còn được áp dụng cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

>> Với duy nhất làm gần như rất cao, áp dụng cấu hình khủng nhất của đời BlackBerry 10, trong số những dòng thành phẩm blackberry passport azerty, các màu bạn có thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. phiên bản BlackBerry trang bị duy nhất cấu hình cao và cho nên một trải qua vô cùng hoàn hảo..

Camera sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, tư vấn trung tâm ổn định ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, camera selfie ở mặt trước 2 MP

Pin không thể tháo rời dung lượng 3.450 mAh. Phần duy nhất sở hữu thể tách rời là nắp khe sim và memory.

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay mức giá rẻ, và trang bị lẽ cũng từ phương châm giảm giá chung trên toàn cầu, BlackBerry passport hàng chính hãng hôm qua cũng tuyên bố xuống giá. Theo đó, BlackBerry passport phiên bản Silver (màu bạc) được điều chỉnh mức tiền rất sâu, giảm gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, mọi thiết bị BlackBerry passport ở cửa hàng xách tay cũng xuống giá mua từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của gần như tất cả các trung tâm, nguồn hàng BlackBerry passport mang từ nước ngoài thời gian gần đây sở hữu tín hiệu cháy hàng do yêu cầu khá cao. Trước đó, đã có duy nhất đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 do nguồn hàng mức giá rẻ về không đủ cung cấp.

Để trang bị thể bảo đảm mua được điện thoại di động BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi đầu mà bạn đang ước phải làm đó là kiểm duyệt phần Seal của sản phẩm. Điều này sở hữu nghĩa là trên vỏ hộp của smartphone vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà sản xuất, đồng thời phải đảm bảo bên trong còn nguyên phần cứng đi kèm .

Blackberry-Passport-hieu-nang

>> Vì sao được cung cấp BlackBerry passport sở hữu thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến mức giá blackberry passport youtube giảm sâu đến bất ngờ, những mẫu điện thoại này được xả do hết thời hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn cung cấp. Được tuồn ra bất kỳ thị trường như Việt Nam để phân phối với mức gia chỉ bằng 50% mức tiền trước đây.

Thông thường với BlackBerry passport Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ sở hữu 2 tem niêm phong. Hãy bảo đảm phiên bản bạn mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là đặc biệt nên ít khi trang bị thể làm giả. nếu như đã bóc ra thì sẽ khá là tốn công dán lại như cổ điển và dòng chữ security cùng 7 màu cũng sẽ thấy khi chiếu ánh sáng vào.

Còn đối với hàng xách tay thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra do đó thành phẩm được bày phân phối trên cửa hàng hầu hết đã không còn được nguyên Seal. vì thế, không phải khi nào bạn cũng trang bị thể mua được thành phẩm còn nguyên Seal.

Kiểm duyệt linh kiện bên trong

Cùng BlackBerry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng sẽ đi kèm theo các phần cứng ở bên trong gồm sở hữu sách hướng dẫn dùng, sách quảng bá thành phẩm, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều có mật mã vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và thông tin rò rỉ từ phía nhà cung cấp.

Như vậy sở hữu thể khẳng định, để chọn mua điện thoại BlackBerry passport Silver Edition thì điều đầu tiên khách mong ước lựa chọn thành phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ đừng lo lắng nhất về ổn định. Còn nếu không thì hãy thực hiện TEST phần cứng bên trong. bên cạnh đó, để đảm bảo nhất thì khách hàng cũng nên lựa chọn trung tâm đã sở hữu tên nhà sản xuất, danh tiếng lâu năm trên cửa hàng, đồng thời trang bị nhận bảo hành dài hạn.

Một trong các mẫu điện thoại Passport được yêu thích nhất lúc này là phiên bản Gold mạ viền 24K
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top