Là dòng thành phẩm đã có chỗ đứng mạnh mẽ trên cửa hàng smartphone. giá thành của BalackBerry luôn mê hoặc người tiêu dùng chú ý tìm hiểu để sắm cho mình các thành phẩm hiện đại nhất. giá di động̣ BlackBerry ở cửa hàng bán chắc chắn so sánh với tất cả siêu thị điện thiết bị và đại lí phân phối lẻ khác trang bị thể chênh như cùng vài trăm nghìn do thế khi theo dõi những bài viết về mức tiền cả điện thoại blackberry mới nhất

>> Giá điện thoại BlackBerry hiện tụt mạnh đến nỗi các người mua BlackBerry thế hệ đầu phải choáng váng, những chiếc giá blackberry passport silver edition chính hãng trang bị mức mức tiền đến hàng chục triệu đồng thì giờ đây chỉ còn 1/3 mức mức giá đó, nó tụt mạnh một phần bởi thời gian nhận bảo hành của thiết bị cũng hết sau 3 năm cung cấp.

Chi tiêu hợp lí và tiết kiệm đã trở thành điều mà nhiều bạn mong muốn nhưng không làm được. với bảng giá smartphone BLackBerry và nhiều thành phẩm khác như Nokia, Samsung hay iPhone thì các bạn hoàn toàn trang bị thể yên tâm rằng mình sẽ nói không “bị hớ”

Blackberry-Passport-thiet-ke

Mức giá thành của di động̣ BlackBerry Priv trong khoảng thời hạn này vẫn khá cao, sở hữu thể nói là cao ngất ngưởng tuy nhiên điều đó là hoàn toàn xứng đáng cùng giá trị thiết kế việc cùng sự cao cấp mà nó đem tới. Đây gần như là 1 thành phẩm đã làm chao đào những người yêu mến hãng di động̣ lịch lãm này.

Blackberry Passport

Chiếc thiết bị như 1 chiếc hộ chiếu nhỏ thiết kế khá cục mịch cùng cạnh vuông nhưng lại cho được sự khỏe khoắn và cải thiện cho những đòi hỏi của người trẻ bận rộn. sở hữu lẽ sản phẩm này không phù hợp với mắt thẩm mĩ của tất cả cô nàng tuy nhiên với 1 người đàn ông sở hữu hoài bão và cần 1 phiên bản cho việc làm thì nó thực sự có sức quyến rũ.

Vắng bóng bao lâu nay, tưởng chừng dòng điện thoại BlackBerry sẽ mãi mãi biến mất qua nhiều lần thất bại trong xử lý khúc mắc gây dựng lại danh tiếng, nhưng thật bất thần khi hãng này cho Lên kệ BlackBerry Passport không những có cấu hình và tính năng ngang tầm cùng tất cả phiên bản thấp nhất đang có mà còn khoác lên trên thân một hình dáng ngoài vô cùng độc đáo, sở hữu thể nói rằng “duy ngã độc tôn” về mặt ảnh.

>> Nói đến Passport ta không còn nhiều lời bàn về mẫu máy nữa, nó đem làm khá đặc biệt và sở hữu thể nói là rất khác biệt so sánh cùng bất kì duy nhất điện thoại nào. hiệu suất của giá blackberry passport đỏ cũng được đánh mức giá khá good, so cùng nhiều phiên bản khác thì Passport đạt hiệu quả về trải nghiệm cũng như được ưa thích hơn.

Kiểu dáng gần như vuông vức hoàn toàn ở BlackBerry Passport không phải lần đi đầu bắt gặp, nhưng cùng việc kết hợp thêm Phím bấm cơ trên mặt thiết bị đã trợ giúp BlackBerry Passport nhìn cá tính và trang bị nét hơn hầu hết loại điện thoại vuông trước đó vốn trông cực kỳ cục mịch và xấu xí. tuy nhiên, vẫn trang bị vài quan điểm kỳ thị về xu hướng thiết kế này, tuy nhiên nét sành điệu và độc đáo thú vị của nó là không thể chối bỏ.

Giữ nét đặc trưng riêng, BlackBerry Passport được thiết kế mặt trên cùng Bàn phím Qwerty cơ thân thuộc nhưng đã được tối giản, chỉ giữ lại những phím quan trọng thường được sử dụng khi soạn thảo văn bản và tin nhắn, phần còn lại được linh động đưa về điều khiển thông qua màn hình cảm ứng cảm ứng như bao chiếc di động̣ khác. Cũng như đã từng nói qua ở trên, ba hàng kim loại như một thể thống nhất với khung máy đã phân chia Bàn phím thành ba hàng riêng biệt và tách riêng cùng màn hình tương trợ BlackBerry Passport rất có nét và đẹp độc đáo.

Blackberry-Passport-hieu-nang

1. Phần mềm BlackBerry 10 đã cải thiện hơn về tính năng và hiệu xuất, tư vấn chất lượng gần như tất cả các chương trình Android, hơn nữa, các phần độc đáo của Blackberry vẫn được giữ nguyên như: bảo mật, xử lí thông minh trong giao diện người dùng.

2. Passport được tích hợp một thiết kế đặc biệt, khác hẳn so sánh với bất kỳ di động̣ hiện có trên thị trường, sản phẩm đầu ra đánh vào tâm lí người sử dụng đó là tìm sự khác biệt trong hàng trăm sản xuất giống nhau, rộng rãi của mọi mọi công cụ thay thế Android và iOS.

3. Giá bán lẻ của BlackBerry luôn luôn đổi mới trong thời gian qua để trang bị thể phù hợp nhất với túi tiền của người dùng.

Sau khi chắc chắn giới thiệu mức tiền bản lẻ chỉ 599USD trên trang chủ của Blackberry ở Mỹ và Amazon khiến nhiều người dùng xôn xao thì hãng đã phân phối được 200.000 thiết bị trong ngày dẫn đầu Lên kệ cửa hàng ngày 24/09.

>> Sau khi được cung cấp rộng khắp nước Mỹ, bất kỳ cửa hàng khác như Việt Nam, Châu Á cũng thấy sự suất hiện của blackberry passport nó được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau, duy nhất là người trong độ tuổi văn phòng và người nhập nội dung trao đổi nội dung liên tục qua mail, và Passport cũng trang bị thể kết hợp với tất cả các nền BlackBerry sản xuất cho doanh nghiệp, ô tô một cách làm dễ dàng.

Phương châm duy nhất của BB ở Mỹ, cho phép khách hàng sở hữu thể tín dụng mua được sản phẩm đầu ra này cùng mức giá rẻ như vậy, tuy nhiên, giá mua này chưa bao gồm thuế. phương châm này tương tự như những gì mà họ đã làm cùng Blackberry Z3 ở Indonesia hồi tháng 6 vừa qua.

Cùng bất kỳ thị trường khác, Passport có mức giá tương đối cao: Anh là 530 bảng (tương tự khoảng 18 triệu đồng Việt Nam); Đức và Pháp là 649 Euro (tương đương 17,2 triệu đồng). nhẹ nhàng hơn ở 1 vài nước trong vùng gần Việt Nam là Ấn Độ 49.990 Rupi (tương tự 17 triệu đồng) và Malaysia cùng 2.399 Ringit (tương đương 15,7 triệu đồng). bên cạnh đó, mức tiền cung cấp lẻ ở trên không trong đó hợp đồng dùng của gần như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông ở tất cả các cửa hàng đó.

Một trong các loại máy BlackBerry có thể mua nhất có giá rẻ là BlackBerry Passport
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top