Cũng chúng tôi nhận biết 3 phiên bản Blackberry passport silver thời điểm này đang có mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đi đầu cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc sản phẩm BlackBerry passport silver được nhập về từ Pháp này chính là Phím bấm AZERTY. AZERTY duy nhất phổ biến tại Pháp, Bỉ và một vài nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi vị trí cho Q, Z hoán đổi với W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang phía bên phải chữ L.

>> Một điểm mới trên passport silver là duy nhất trong những vấn đề về màn hình, Bàn phím, blackberry passport edition là duy nhất phiên bản trang bị cấu hình thấp nhất, chất lượng hoạt động tốt nhất. Chiếc Blackberry này đã mang đến duy nhất trong những thương hiệu smartphone phổ thông nhất thời điểm này. Mức giá passport silver tương đối rẻ thời điểm này nên hoàn toàn sở hữu thể trang bị ngay 1 sản phẩm đầu ra.

Bàn phím AZERTY là Bàn phím của Pháp bên cạnh đó trên BB10 chúng ta trang bị thể đổi xu hướng gõ được. tức là trên BB10, khách hàng sở hữu thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì có thể thay Phím bấm Qwerty bên cạnh đó, 2 chiếc điện thoại này không còn gì khác biệt về hình dáng ngoài .

BlackBerry passport silver Silver Edition là duy nhất phiên bản passport silver duy nhất nhất. thiết bị này tập trung vào 1 vài các đổi mới về mặt sản xuất cùng phụ kiện hầu như không sở hữu gì đổi mới nhiều so sánh với bản gốc.
Blackberry-Passport-cu-fullbox

Sản xuất ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry passport silver là một sản phẩm đẳng cấp cùng năng lực hiển thị thấp nhất so với các dòng điện thoại di động khác trên thị trường. mang đến năng lực hiển thị tốt nhất cho việc đọc sách cũng như bất kể tài liệu và sử dụng bảng tính Excel đơn giản hơn bao giờ hết. nếu so sánh về khả năng hiển thị rộng, bao quát thì hầu hết những gì các bạn muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình cảm ứng, điều này thực thụ hết sức đột phá trong công việc thường ngày.

>>> Với thiết kế duy nhất mẫu điện thoại tuyệt vời như BlackBerry passport silver, quý khách hàng sẽ không phải lăn tăn khi sử dụng chiếc sản phẩm này. ở Việt Nam, khách hàng blackberry passport hcm không hề ít, và đây là một chiếc điện thoại BlackBerry nổi trội, cùng một phong tiêu chuẩn sử dụng rất đặc biệt các bước vô cùng đẳng cấp.

BlackBerry passport silver Silver Edition gây thú vị đầu tiên với làm bộ khung kim loại màu bạc, mặt sau bằng nguyên liệu cao su với hoạt tiết ô tram, đem đến cảm nhận mạnh mẽ, thay vì lớp nhung mịn, 2 góc dưới được gọt cong nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được thiết kế gọt cong, nên thành phẩm này cho cảm giác dễ cầm hơn. Khi chạm vào các gờ và dùng bằng duy nhất tay sẽ cảm thấy được điều này.

Ba chiếc điện thoại này trang bị màn hình mặt kính với độ phân giải cực lớn 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, quy mô rộng hơn nhiều một khi so sánh với tất cả dòng máy tính mang từ nước ngoài chỉ là 1366×768 cùng size 14 – 15.6 Inch, màn hình mặt kính nhỏ tuy nhiên khả năng hiện thị lại lớn, tương trợ hiển thị sắc nét đến hoàn hảo. Trái tim của các mẫu điện thoại này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB, trợ giúp mở lớn rộng lớn qua thẻ microSD, cũng như chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 mới nhất ngay khi xuất xưởng.

Blackberry-Passport-cu-man-hinh

Thông tin trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry passport silver Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được cung cấp cho cửa hàng Pháp nên Bàn phím sẽ được sản xuất lại để thích hợp cùng thoi quen của người sử dụng. Còn lại các tất cả thứ từ các thông số kĩ thuật cho đến phần mềm đều hoàn toàn giống hệt cùng bản Quốc Tế.

>> Chế độ bảo hành khi mua BlackBerry passport silver được nhiều người theo sát, đây là một thành phẩm sở hữu tuổi thọ cao, sở hữu duy nhất công cụ thay thế good như điện thoại blackberry passport các bạn trang bị thể đến mọi cửa hàng rẻ nhất hiện nay ở Hà nội & HCM. với chế độ tối thiểu lên tới 12 tháng có cả những địa chỉ BH nguồn & màn hình mặt kính.

Vì vậy, phiên bản Pháp vẫn cho quý khách hàng lắp sim vào và sử dụng luôn, hoàn toàn không phải mở mạng và cũng không hề sở hữu bất kì một hạn chế nào. bền bỉ sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn ổn định tại Việt Nam.

Trang bị một cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry passport silver Pháp đã gây sốt với mức mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang bán ở Việt Nam, và không lâu sau đó lại trang bị sự thấy của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so sánh cùng bản Pháp nó trang bị mức giá cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên chiếc điện thoại Pháp vẫn được người yêu thích BB lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Bàn phím.

Tuy nhiên, thời điểm hiện nay (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì chiếc điện thoại Quốc Tế lại sở hữu mức tiền giảm xuống đến mốc gần bắng so sánh với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì chiếc điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn khá nhiều của người tiêu dùng. Và đương nhiên, cùng với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, cam kết trải nhiệm chất lượng hơn.

Tóm lại, Blackberry passport silver hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ trang bị thứ tự sắp xếp khác nhau tuy nhiên cũng mang lại sự bất tiện cho quý khách hàng công việc hàng ngày khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. với sự khác biệt giá không quá nhiều hiện nay thì Blackberry passport silver Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho khách hàng!

Một điểm nhấn của BlackBerry Passport Silver đó là phiên bản duy nhất, body khác lạ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top