cùng mức giá rơi vào khoảng 6 triệu đồng cho hàng mới chắc chắn fullbox chưa qua dùng và rẻ hơn khoảng gần 4 triệu so sánh với hàng có xuất xứ rõ ràng đang cung cấp ở dâu đen, nên rất nhiều bạn sẽ chủ quan vì nghĩ hàng mới thì làm gì sở hữu gì mà phải rà soát. bên cạnh đó, đây lại là cái sai lầm nghiêm trọng của nhiều bạn, lợi dụng sơ hở đó, lúc này trên cửa hàng đã xuất hiện Blackberry passport   dưới dạng “giả mới”. Cụ thể đây là hàng đã qua dùng, sở hữu thể đã bị khắc phục, mông má lại cho giống hàng mới, sau đó thêm linh kiện đóng vào hộp để đem lừa người yêu thích BB duy nhất giải pháp bài bản và tinh vi.

>> Khi mà dòng BlackBerry passport được nhiều khách hàng, thì những sản phẩm đầu ra sản xuất giả cũng thấy theo cửa hàng. các mẫu blackberry passport silver mạ vàng kém chất lượng được lên sóng cùng bất kể quy trình sản xuất tinh vi rất kho phát hiện, quý khách nên mua hầu hết mặt hàng tại tất cả cơ sở tiếng tăm trong vùng tránh bị lừa đảo.

Sử dụng thủ đoạn tinh vi như vậy, khiến nhiều người chủ quan sẽ trang bị thể mua phải hàng kém ổn định, dẫn đến nhiều hậu quả về sau. bên cạnh đó, đồ công nghệ thì dù làm giả và tinh vi đến mấy cũng sẽ không giống hệt chắc chắn và vẫn có những điểm khác so cùng hàng good được. Và các bí quyết dưới đây sẽ trợ giúp bạn xóa đi mối lo ngại này.

B1: kiểm tra vỏ hộ – Như thế nào mới là hộp Blackberrry passport Quốc Tế chuẩn

Hàng mới Fullbox chuẩn có xuất xứ rõ ràng thì tất nhiên, hộp đi theo thiết bị cũng phải là chuẩn có xuất xứ rõ ràng, rất nhiều bạn chủ quan bỏ qua trách nhiệm này. Hộp chính hãng sẽ phải có tất cả các nét sau:
– Hộp thiết bị được sản xuất bằng hộp cứng màu trắng, chữ “Blackberry” phía trước có màu xám còn chữ “passport ” được in trắng, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry
– Cạnh cạnh phải sẽ sở hữu 5 mật mã vạch chứa tất cả tin đồn như mật mã Pin, IMEI, code BT MAC
– Bản Blackberry passport Quốc Tế được cung cấp tại Made in Mexico 6
– Tem seal thiết bị khi bóc ra phải có 7 màu.

blackberry-passport-bởi-fullbox

>>> Khi sử dụng chiếc passport , đây là một mẫu máy khá duy nhất của BlackBerry. những cách thức bấm cũng khác hẳn so sánh với các thế hệ BlackBerry trước. Trong những điểm nổi bật của blackberry passport edition silver trang bị thể hình dung ra rằng dòng sản phẩm này sở hữu những điểm khá tuyệt vời.

BlackBerry passport Silver Editon có màn hình mặt kính 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, đạt mật độ điểm ành 453 ppi, con số tương trợ chiếc thiết bị này sở hữu chỉ số ppi thuộc vào hàng top đầu trên thị trường. cùng màn hình mặt kính size vừa phải tuy nhiên lại sở hữu độ phân giải cao, không có gì ngạc nhiên khi chất lượng hiển thị trên màn hình mặt kính của chiếc passport Silver Edition là rất chất lượng. ảnh được thể hiện rõ nét, màu sắc tốt tính, độ chi tiết, độ tương phản và góc nhìn của thiết bị toàn bộ rất xịn, xứng danh là duy nhất siêu phẩm hàng đầu của Blackberry. bên cạnh đó, màn hình cảm ứng này cũng được áp dụng kính cường lực Gorilla Glass 3 tăng năng lực chống trầy xước.

CẤU HÌNH

BlackBerry passport Silver Editon sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 tốc độ 2,3GHz, đi đi kèm đồ họa Adreno 330, RAM 3GB và ROM trong 32GB sở hữu thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Cấu hình này tuy không bằng những loại máy rẻ nhất của tất cả nhà sản xuất khác, nhưng nhờ phần mềm BlackBerry OS 10.3 tối ưu hóa phụ tùng cực tốt nên chất lượng của máy móc này không thua kém bất cứ siêu phẩm nào trên thị trường. bất kỳ quy trình lướt chạm, xử lý đa nhiệm, xem phim Full High Defination hay chơi trờ chơi nặng toàn bộ được máy thực hiện duy nhất cách mượt mà.

blackberry-passport-vì-thiet-ke

passport Silver được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản passport . Nó hợp lý cùng khá nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry passport Silver sở hữu một cấu hình khá tốt mẽ, từ lúc nó Lên kệ, passport Silver đã không thua kém bất kì một di động̣ nào cả.

Trong số các mẫu BlackBerry passport , thì passport Silver ngày nay vẫn đang giữ mức giá mua cao hơn bất kể bản passport thường, việc sụt xuống mức tiền mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng lớn của hãng, đến thời gian gần đây vẫn còn một số tất cả cửa hàng phân phối tuy nhiên lượng hàng có phần giảm khá nhiều.

>> Đợt xả hàng là một đợt xả hàng to của passport , khi mà thời gian BH từ đời cung cấp này đã hết thì lượng hàng giảm mức tiền duy nhất tiêu chuẩn chóng mặt. Chiếc blackberry passport tụt đến 30->40%. Khi mà những đời BlackBerry được yêu mến ngày càng nhiều như thời điểm này, passport luôn là lựa chọn cho khách hàng muốn trải nghiệm điện thoại BlackBerry.

Lúc này nếu quý khách muốn lựa chọn mua thành phẩm này quý khách hàng nên xem xét trước, bởi số lượng hàng đang cạn ở Việt Nam, việc dựng lại có thể xảy ra khi nhu cầu quá cao, đây cũng là một sản phẩm được trung tâm Thế Giới BlackBerry cung cấp, dẫu cho hiện nay hàng ở Shop đã hết. Và chỉ còn một số bản mạ vàng đặc biệt mà thôi.

passport Silver được đánh mức giá thời gian gần đây ra sao

Đa số tất cả các bản được nhiều shop phân phối hiện tại là hầu hết bản xách tay, hàng này vì TCL cung cấp và hàng Ấn Độ cung cấp nên được nhập giá khá rẻ, tuy được sản xuất đại trả như vậy nhưng đa số ổn định toàn bộ đã xem xét bởi BlackBerry. các hàng này so cùng hàng thế hệ đầu tiên của BlackBerry thì không thể bằng được tuy nhiên toàn bộ phụ tùng lắp đặt toàn bộ đã BlackBerry thông qua nên nhiều khách hàng mua passport Silver thời gian gần đây cũng rất yên tâm.

Một chiếc điện thoại đã có tuổi thọ 4 năm các vẫn được ưa thích tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top