Bạn không muốn bị lộ thông tin hay các bức Hình ảnh cá nhân lúc cho người khác mượn smartphone mà họ sơ ý hoặc cố ý thấy chúng. Để tăng cường tính bảo mật sự riêng tư cá nhân trên iPhone, duy nhất là vài điều hình Ảnh. Nếu bạn chưa biết tiêu chuẩn không cho người khác xem Ảnh trên iPhone như vậy nào, hãy dõi theo bài viết dưới đây sẽ chỉ cách bạn quy trình thực hiện cặn kẽ.

Có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn bảo mật được các thông tin cá nhân mà mình muốn. mặc dù nhiên, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn phương án thực hiện đơn giản nhất, được cách ngay trên iPhone không cần tải thêm ứng dụng khác.

>>> Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 6s lock có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Một. Đưa Ảnh về chế độ ẩn trên iPhone

Trên điện thoại iPhone 6S cũ có một chế độ là ẩn hình Hình ảnh, nó cho phép bạn giấu đi những Hình ảnh mà mình không muốn cho người khác thấy. Bức hình đó vẫn còn tồn ở trong kho Hình ảnh, chỉ có khi nào bạn xóa hoàn toàn nó đi.

Các bước thực hiện không cho người khác xem Hình ảnh như sau:

Bạn mở ứng dụng hình Hình ảnh lên, lựa chọn những hình Ảnh nào cảm thấy mình cần ẩn. kế tiếp bạn ấn và giữ ở vị trí Ảnh đó, nhấn giữ trên hình đợi một chút sẽ có bảng thông báo hiện Sao chép và Ẩn, ta Chỉ Cần chọn ẩn là xong.

Bạn nên nhớ hình Hình ảnh chỉ ẩn đi Ở timeline, nhưng nó vẫn tồn ở Ở Album nha.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về smartphone iPhone 6s cũ quý khách hãy click ở đây

2. Các ứng dụng bảo vệ thư mục và ứng dụng trên iPhone

Việc thực hiện ẩn Hình ảnh trên iPhone để không cho người khác xem Ảnh trên iPhone chỉ Lúc bạn có một lượng Hình ảnh nhỏ thì Rất có thể dễ dàng cách làm. Còn nếu muốn giấu hết thì khá vất vả bởi quý khách hy vọng cách làm cùng từng Ảnh một.

Bởi thế, bạn nên lựa chọn cho mình một ứng dụng để khóa toàn ứng dụng Ảnh trên iPhone lại, chỉ cần cài đặt ứng dụng bạn không phải lo về việc người khác Có thể xem được Hình ảnh của chính bạn Khi cần có mật khẩu.

một vài App lock ứng dụng trên iPhone được người tiêu dùng rất tin tưởng Rất có thể kể đến như: BioLockdown, BioProtect, LockdownPro,…

Những ứng dụng kể tên Ở trên được đề xuất tính bảo mật và tiện lợi khá cao, nó cho phép bạn bẻ khóa ứng dụng không những bằng passcode mà còn hỗ trợ touch ID, tính bảo mật được tăng khá nhiều.

Tại đây, mình sẽ minh họa bằng ứng dụng BioLockDown, những ứng dụng khác cũng thực hiện khá đơn giản.

Trước tiên bạn đang muốn tải app BioLockDown về điện thoại di động của mình, mặc dù nhiên cần chú ý rằng ứng dụng này chỉ dành cho những iPhone đã jailbreak, nếu điện thoại iPhone của bạn chưa jailbreak và không muốn làm như thế thì hãy thực hiện qua phần 3 nhé.

>>> Để biết thêm cặn kẽ điện thoại Bao da điện thoại hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Tải và lắp đặt ứng dụng từ Cydia, Kế tiếp thực hiện respring iPhone.
Sau Khi lắp đặt giá trị, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện đặt mật khẩu vân tay để dùng cho BioLockDown và trong việc khóa ứng dụng, đồng thời quý khách cần đặt passcode cho việc khôi phục.
Lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đặt khóa và gạt sang màu xanh để bật đặt lock, nhớ chọn thư mục Ảnh nhé.
Để kiểm chứng xem quá tình đặt mật khẩu cho ứng dụng thành công hay chưa, bạn quay trở lại màn hình mặt kính chính chọn thư mục Hình ảnh. Nếu thành công bạn sẽ nhận được nhiều yêu cầu nhập mật khẩu hoặc touch tài khoản.

Ứng dụng này có tính bảo mật và tiện lợi rất lớn, xin hứa không ai Có thể tự tiện xem hình Ảnh hay những thông tin cá nhân Ở những ứng dụng khác Lúc mượn dế yêu của chính bạn được.

Chúc các bạn lựa chọn được cho mình một ứng dụng hợp lý và lắp đặt thành công. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm dõi theo chia sẻ của mình về cách không cho người khác xem Ảnh trên iPhone!

Mọi người đã biết cách không cho người khác xem hình ảnh trên iPhone 6S
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top