Trong một vài trường hợp chiếc iPhone, ipad của các bạn không may bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, iPad tablet bị mất? yên tâm, tính năng Find My iPhone của Apple sẽ giúp bạn tìm lại thiết bị của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một khả năng được Apple tích hợp lên bất kỳ điện thoại của mình để giải quyết các vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật nội dung cá nhân cho iPhone, máy tính bảng ipad.

Cùng chức năng này, quý khách dễ dàng theo dõi được dế yêu của mình đang Ở đâu, lock điện thoại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được dế yêu hoặc xóa toàn bộ dữ liệu của máy.

Lưu ý: Để dùng được tính năng này, máy của bạn đang muốn phải có tài khoản iCloud và đã đăng nhập, đồng thời thiết bị di động̣ phải luôn trong trạng thái được kết nối Internet.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm lg v20 chính hãng HappyMobile giá rất tốt chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt chức năng này, khách hàng vào lắp đặt > iCloud > bật khả năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Các bước tiến hành tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ thiết bị tính hoặc điện thoại, thiết bị tính bảng và thực hiện đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng ko tính tiền trên iPhone, máy tính bảng ipad?

B2: Truy cập vào chức năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

B3: Giao diện bản đồ và danh sách điện thoại di động của các bạn hiện ra, quý khách chọn điện thoại di động cần tìm kiếm. hiện nay vị trí điện thoại của các bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng với hầu hết sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm lg G5 máy cũ HappyMobile giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
mọi khả năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: thiết bị di động̣ của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tiếp để quý khách hàng Rất có thể tìm lại nếu thiết bị di động̣ đang Tại đâu đó gần bạn
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị lock lại và không thể sử dụng được nữa. các bạn cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của chính bạn thông qua Số liên lạc.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số di động cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: với lựa chọn này thì chiếc iPhone của chính bạn sẽ xóa tất cả nội dung bên trong máy như danh bạ, tin nhắn, tất cả ID trọng yếu như email, iCloud…Mặc dù nhiên nếu dùng chức năng này thì khả năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và bạn cũng không thể tìm lại smartphone của mình.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://dienthoaiiphone.info giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn cách làm tìm lại iPhone, ipad tablet bị mất. Nếu trong quá trình tiêu chuẩn quý khách hàng có khó khăn gì Có thể bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong thời hạn sớm nhất. Chúc các bạn thành công!

Máy tính bảng iPad 1 bị mất cắp Làm thế nào để tìm lại?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top