Dẫu cho điện thoại là công cụ thay thế rất có giá trị nhưng nếu có thêm vài điều phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho điện thoại càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, các bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, các bạn có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép bạn cắm bất cứ công cụ thay thế Android hoặc iOS nào. Nhờ cách thiết kế này, bạn có thể sạc cho cả công cụ thay thế iOS hoặc Android thông qua một smartphone thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được designvới ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của máy móc bất cứ khi nào để theo dõi chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà các bạn gắn vào camera của công cụ thay thế quý vị lựa chọn (điện thoại, máy tính bảng, laptop…). Khi sử dụng IS-CC, quý vị có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của điện thoại di động hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc giám sát qua camera, IS-CC cũng có thể được sử dụng để bảo vệ camera của bạn tránh khỏi hầu hết vết bẩn.
►►► Các bạn có thể xem thêm ở đây thông tin phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng to cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở xa phổ biến được thường dẫn đến cho một loạt mọi công cụ thay thế iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của công cụ thay thế. Khi dùng, các bạn sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm với công cụ thay thế. Sau thiết lập ban đầu, quý vị có thể kiểm soát bất kể máy móc trong nhà của bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại ở nơi xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle mong muốn một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu quý vị là chủ nhân của iPhone mới nhất.
►►► Các bạn chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về đại lý phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ hữu dụng về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Bạn muốn đem giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng các bạn hoàn toàn không muốn sử dụng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng cách làm cắm Auxillite vào iPhone, các bạn sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, các bạn có thể cắm tai nghe vào smartphone của mình, có thể sạc pin một lúc. bên cạnh đó, Auxillite đi cùng với bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, mang lại trải nghiệm tiếng động good hơn. Đối cùng chủ sở hữu công cụ thay thế iPhone, những người muốn sử dụng Auxillite S trên gần như tất cả các trang thiết bị của mình, bạn có thể chọn mua Auxillite thông thường thay thế. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm cùng một bộ chuyển đổi trình độ số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro đơn giản hơn bằng điện thoại di động. phương án dùng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào điện thoại di động và đặt ống tròn vào vị trí camera của điện thoại di động. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi thiết bị ảnh của các bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, quý vị có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ lúc nào muốn. bất kỳ những gì quý vị thực sự cần lưu ý là giữ camera cách thức đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Vỏ bảo vệ đặc biệt cho điện thoại Case Spigen

Nếu bạn từng bị rơi điện thoại và rất xót xa với các tổn thất vì cú rơi bất ngờ đó, thì nên dùng vỏ duy nhất này. Chiếc vỏ này chống lại các va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc điện thoại di động của bạn với một lớp mềm và một lớp cứng, đặc biệt bảo vệ gần như tất cả các góc di động̣. dẫu cho nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so với vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ triển khai dịch vụ sự bảo vệ đáng kể hơn nếu điện thoại của bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và bạn sẽ có một chỗ để đặt điện thoại. Nó luôn bảo đảm thiết bị của bạn đầy pin. Thêm vào đó, các bạn có thể nhanh chóng lướt qua và đón nhận được mọi thông báo.

Mách các bạn những phụ kiện cực hữu ích dành cho điện thoại
Đánh giá bài viết

Tác giả: tuannguyen

Comments

icon up top