Dẫu cho di động̣ là công cụ thay thế rất hữu dụng nhưng nếu có thêm một vài phụ kiện dưới đây sẽ tạo cho smartphone càng thông minh hơn.

Cáp từ tính Trilobi Magnetic 3 trong 1 (giá 12 USD)
Ở một đầu của cáp, các bạn sẽ thấy một kết nối USB Type –A khá chuẩn. Tuy nhiên, đầu cáp này có thể được gấp lại, biến thành cổng kết nối micro USB. Ở đầu kia của cáp, các bạn có thể gắn kèm bộ sạc micro USB lai Lighning, cho phép các bạn cắm bất cứ thiết bị Android hoặc iOS nào. Nhờ thao tác thiết kế này, bạn có thể sạc cho cả thiết bị iOS hoặc Android thông qua một di động̣ thứ hai nếu muốn.
Vỏ camera an ninh thông minh (11USD)

Được designcùng ý thức rằng, tin tặc có thể kiểm soát camera của trang thiết bị bất cứ khi nào để giám sát chủ nhân của chúng, IS-CC là một công cụ đơn giản mà quý vị gắn vào camera của máy móc bạn lựa chọn (smartphone, thiết bị tính bảng, laptop…). Khi dùng IS-CC, bạn có thể trượt vỏ tròn để bảo vệ camera của smartphone hoặc mở ra khi cần chụp ảnh. Ngoài việc chặn tin tặc giám sát qua camera, IS-CC cũng có thể được dùng để bảo vệ camera của chính bạn tránh khỏi hầu hết vết bẩn.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin phụ kiện iPhone 5S gồm những gì. Thời điểm này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được cập nhật tiếp tục.
Blender IR của Riimo (8USD)

Riimo IR Blaster là một tiện ích điều khiển ở xa phổ biến được gây ra cho một loạt gần như tất cả các công cụ thay thế iOS. Tiện ích nhỏ này có hai phần gồm phần cứng và ứng dụng. Về phần cứng, Riimo là một dongle hồng ngoại cực nhỏ gắn vào khe cắm tai nghe của công cụ thay thế. Khi dùng, quý vị sẽ cần phải tải một ứng dụng đi kèm cùng máy móc. Sau thiết lập ban đầu, các bạn có thể kiểm soát bất kể công cụ thay thế trong nhà của các bạn thông qua bộ điều khiển hồng ngoại ở xa. Tất nhiên, khi thấy chính bản thân dongle yêu cầu một khe cắm tai nghe, thì tiện ích này sẽ không lý tưởng nếu bạn là chủ nhân của iPhone mới nhất.
►►► Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây thông tin về đại lý phụ kiện điện thoại. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị về phụ kiện.

Auxillite S (19USD)

Quý vị muốn mang giắc cắm tai nghe trở lại iPhone mới nhưng bạn hoàn toàn không muốn dùng dongle của Apple? thì hãy thử Auxillite S. Bằng tiêu chuẩn cắm Auxillite vào iPhone, bạn sẽ truy cập vào cả jack cắm tai nghe và cổng lighting. Từ đó, bạn có thể cắm tai nghe vào smartphone của mình, có thể sạc pin một lúc. bên cạnh đó, Auxillite đi cùng cùng bộ chuyển đổi số – tương tự 16 bit, mang lại trải nghiệm tiếng động chất lượng hơn. Đối cùng chủ sở hữu trang thiết bị iPhone, các người muốn dùng Auxillite S trên các thiết bị của mình, bạn có thể chọn mua Auxillite thông thường xử lý. Tương tự như Auxillite S, Auxillite đắt hơn một chút (28 USD), nhưng nó đi kèm cùng một bộ chuyển đổi trình độ chuyên môn số-tương tự 24-bit.
Magniband (8USD)
Magniband là một phụ kiện nhỏ bé để chụp ảnh macro dễ dàng hơn bằng di động̣. quy trình dùng phụ kiện này rất đơn gian: chỉ cần buộc phụ kiện vào điện thoại di động và đặt ống tròn vào vị trí camera của điện thoại di động. Sau khi đã xong, hình ảnh được hiển thị bởi máy ảnh của bạn sẽ có độ phóng đại là 4x. Từ thời điểm đó, quý vị có thể bắt đầu chụp ảnh macro bất cứ lúc nào muốn. các những gì bạn thực thụ cần ghi chú là giữ camera giải pháp đối tượng 2 cm để lấy nét được.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị cốt lõi và thú vị về iPhone 5S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan tới iPhone.

Vỏ bảo vệ duy nhất cho di động̣ Case Spigen

Nếu bạn từng bị rơi smartphone và rất xót xa với các tổn thất do cú rơi bất ngờ đó, thì nên dùng vỏ đặc biệt này. Chiếc vỏ này chống lại những va chạm nặng, sẽ bảo vệ chiếc smartphone của các bạn với một lớp mềm và một lớp cứng, đặc biệt bảo vệ hầu hết góc di động̣. tuy rằng nó nặng hơn và cồng kềnh hơn so với vỏ bảo vệ đề cập phía trên, nhưng nó sẽ cung cấp sự bảo vệ đáng kể hơn nếu điện thoại của bạn bị rơi.
Dock sạc:
Chỉ cần gắn nó lên bàn làm việc và bạn sẽ có một chỗ để đặt điện thoại. Nó luôn bảo đảm thiết bị của bạn đầy pin. Thêm vào đó, các bạn có thể lấy ngay thuận tiện lướt qua và nhận được tất cả thông báo.

Mách các bạn các phụ kiện cực có ích dành cho điện thoại di động
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top