Chiếc điện thoại của bạn vừa bị rơi vào nước và quý khách hàng đang cố thử bất kỳ cách làm để cứu sống nó? Xin hãy tạm dừng lại và để chiếc thiết bị di động̣ qua một phía, quý khách hàng nên bỏ ra 2 phút để đọc bài viết này tránh điều kiện vô tình “giết” luôn chiếc điện thoại di động của bạn. Để cứu chiếc điện thoại di động bị vào nước cần phải làm thật đúng phương pháp và tránh những sai lầm nghiêm trọng Lúc cứu smartphone bị rơi vào nước.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy note 5 cũ chính hãng HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Cứu smartphone bị rơi vào nước

Cố gắng bật Power nguồn dế yêu

khi dế yêu bị vào nước, tất cả phụ tùng phía trong máy đang bị ẩm, chính do vậy tuyệt đối quý khách hàng không nên bật Power. vì linh kiện bị ẩm mà lại có loại điện truyền qua sẽ dễ gây ra hiện tượng đoản mạch, cháy nổ phụ tùng.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên bật nguồn điện thoại

 

Đập, lắc để nước rơi khỏi smartphone

một vài người sẽ quýnh quáng, cố gắng lắc, giũ cho nước rơi ra ngoài. Mặc dù nhiên việc này chỉ càng làm hại thêm cho chiếc điện thoại của các bạn. vì trước lúc nước rơi ra ngoài, nó đã đi qua tất cả phòng ban khác, bạn càng lắc mạnh thì nước càng lan rộng qua gần như tất cả các phụ tùng khác.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không nên đập, lắc để nước rơi khỏi thiết bị

Tự ý tháo điện thoại di động

quý khách nghĩ bạn Rất có thể tự tháo máy ra và lau chùi? Việc này thật sự không nên nếu như máy vẫn còn nhận bảo hành từ nhà cung cấp. Việc quý khách hàng tự tháo sẽ không được nhà sản xuất BH nữa. Ngoài ra nếu các bạn không cẩn trọng, Có thể làm hỏng luôn hầu hết phụ kiện khác trong thiết bị. tốt nhất quý khách hàng nên đem thiết bị ra tất cả Cửa hàng bảo hành để được kiểm tra và fix lỗi.

>>> Mời bạn xem thêm thành phẩm samsung galaxy on5 giá bao nhiêu HappyMobile giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không tự ý tháo smartphone

Dùng máy sấy tóc để hong khô

tất cả các hầu hết người đều nghĩ rằng máy sấy tóc Rất có thể làm khô đi phần nước ẩm phía trong máy. tuy nhiên điều này chưa chắc đã đúng, vì khi thổi, luồng gió lùa vào Có thể làm nước xâm nhập sâu hơn nữa vào trong thiết bị di động̣ và lan ra các phụ tùng khác, sơ suất điện thoại của bạn sẽ hỏng nặng thêm.

smartphone-bi-roi-vao-nuoc
Không dùng máy sấy để hong khô

Hơn nữa, đối cùng vài điều điện thoại sử dụng Pin Sạc Lithium-ion, loại Sạc Pin này vô cùng nhạy cảm cùng nhiệt độ cao. Nếu thiết bị sấy thường dẫn đến nhiệt độ quá nóng Có thể dẫn đến Pin bị nổ.

Dùng dế yêu lúc màn hình còn mờ

Trong trường hợp thiết bị bị rơi vào nước nhưng cảm ứng vẫn còn hiển thị được mờ mờ. Điều này chứng tỏ vẫn còn hơi ẩm phía trong thiết bị, bạn đừng vội vui mừng mà dùng ngay. bạn hãy cho chiếc smartphone vào túi gạo và đợi vài ngày để hút hết ẩm. ghi chú không nên cắm Sạc Pin bạn nhé!

Không bình tĩnh giải quyết

Việc cứu smartphone vào nước là việc nguy cấp, cần phải làm ngay. tuy nhiên quý khách cũng nên bình tĩnh, lưu ý đến kĩ trước Lúc hành động, đừng bởi nôn nóng mà chẳng may giết luôn chiếc smartphone của mình.

cách thức giải quyết thấp nhất khi chiếc điện thoại di động bị rơi nước chính là lập tức lấy chiếc thiết bị ra khỏi vùng nguy hiểm, thực hiện tắt Power nguồn và lấy khăn lau khô tất cả vị trí Rất có thể lau. Và nếu thiết bị của các bạn Có thể tháo nắp Sạc ra được,hãy tháo Pin Sạc ra để phía ngoài.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm http://iphonecu.org giá rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sau lúc làm gần như tất cả các bước trên, quý khách hãy dùng một cái túi và đổ gạo vào, cho thiết bị di động̣ của mình vào túi gạo từ 2-3 ngày. Gạo Rất có thể hút ẩm rất good mà không gây tác động đến bất kỳ dế yêu bên trong.

Hy vọng bài viết các sai lầm nghiêm trọng lúc cứu điện thoại di động bị vào nước của chúng tôi Có thể hỗ trợ đỡ các bạn trong việc cứu sống chiếc thiết bị di động̣ của mình. Chúc quý khách hàng thành công!

Lúc thiết bị bị rớt vô nước cần phải làm cách nàp?
Đánh giá bài viết

Comments

icon up top