Dù chuyển sang Android, phần mềm BB10 cùng với nhiều điện thoại đời cũ vẫn được BlackBerry update hệ điều hành.

Hệ điều hành BlackBerry OS 10 (BB10) bắt đầu được nâng cấp từ mẫu điện thoại 10.3.2 lên 10.3.3 trong tháng 12. Đây là một bản update được nhiều người tiêu dùng công cụ thay thế BlackBerry đời cổ điển đợi đợi cả năm qua.

Mọi model được nâng cấp trong đợt này trong đó dtek50, dtek50 Silver Edition, Classic, Leap cho tới Q10, Z10, Z3.

>> Chiếc điện thoại BlackBerry dtek50 là phiên bản cuối cùng của BlackBerry 10. cùng mức mức tiền được cho là khá thấp, đây là một chiếc điện thoại cuối cùng của BlackBerry 10. Chiếc điện thoại blackberry dtek50 sở hữu thiết kế khá độc đáo. cùng với những dòng thành phẩm BlackBerry 10 vẫn được cho là thành phẩm khá hot bây giờ.

Bản cập nhật 10.3.3 cũng trợ giúp cho hệ điều hành của BlackBerry vượt qua được tất cả các bài thử nghiệm chứng chỉ NIAP về độ bảo mật, đạt mức bảo vệ cao nhất theo cấp độ của chính phủ.

KEYone-ma-vang

Ở Việt Nam, những người khách hàng BlackBerry vẫn còn rất lớn. Màn xuống giá mua mạnh của bộ đôi dtek50 và dtek50 Edition khiến cửa hàng sôi động hơn vào các ngày cuối năm.

Thời gian gần đây, nhiều đại lý cho bán sản phẩm đầu ra BlackBerry dtek50 có xuất xứ rõ ràng cùng giá mua 5,9 triệu đồng. dtek50 chính là di động phân phối chạy nhất của BlackBerry từ năm 2015 đến nay.

Thời điểm này, BlackBerry vẫn còn giữ được khả năng sản xuất phụ tùng good đó, điển hình nhất là chiếc BlackBerry dtek50 và BlackBerry Silver. Năm 2015, mình mua lại con dtek50 của tgbb chỉ sau 1 lần sờ thử duy nhất. Lúc đó dtek50 cũng chỉ mới Lên kệ được ít tháng mà thôi, và vẫn là một làn sóng trong thế giới điện thoại di động vì làm vô cùng lạ lùng: hình vuông. máy cầm nắm rất biết rõ, cao cấp và khác biệt so sánh cùng các cái điện thoại di động chữ nhật vốn không còn gì xa lạ và nhàm chán. Phím bấm cứng cũng là duy nhất trải nghiệm thú vị sau nhiều năm chuyển sang xài Phím bấm ảo trên các điện thoại full-touch.

>> Các chiếc BlackBerry dtek50, cấu hình khá nổi bật thuộc lớp đẳng cấp từ khi Lên kệ, cùng chiếc điện thoại điện thoại di động trang bị Bàn phím cứng cùng màn hình mặt kính cảm ứng lên đến 4.5 inches, những chiếc điện thoại BlackBerry KEYone Gold mức mức giá hiện đại nhất bây giờ chỉ ở mức trung bình. Dòng thiết bị đang được săn đón nhất lúc này.

KEYone-ma-vang-1

Một ngày sau khi mua dtek50, sáng hôm đó mình phải giải đáp một bức email khá dài trên smartphone, và đây chính là lúc dtek50 chắc chắn thiết kế mình “yêu” nó. bởi màn hình mặt kính vuông nên dữ liệu hiển thị rất xịn, mình có thể thấy được phần to bức email mà không phải cuộn lên cuộn xuống liên tiếp như khi sử dụng gần như tất cả các máy iOS, Android và Windows Phone. cảm giác vừa giải đáp email vừa gõ gõ Phím bấm QWERTY nó mới thú vị sản xuất sao, nó cho cảm nhận chắc chắn hơn, đẳng cấp hơn (dù chỉ là cảm giác).

Rồi gần cuối năm 2015, mình sở hữu dịp xài thử dtek50 Silver Edition (SE). Cũng giống như người tiền nhiệm của chính mình, dtek50 SE cũng mang lại ấn tượng mạnh cho về phụ kiện. Lần này sở hữu thêm viền hợp kim màu bạc nhìn tiên tiến nhất và nam tính vô cùng, sản xuất của máy cũng rất đẹp và thậm chí là hơn nhiều so với dtek50.

BlackBerry cũng có khả năng chạy ứng dụng Android. Ước mơ của BB khi Lên kệ Android subsystem là để bù lại phần còn thiếu cho BB Store. bên cạnh đó, subsystem Android của BlackBerry không đủ good để chạy được những app Android cỡ quy mô rộng và phụ thuộc nhiều vào những Google Services, thêm vào đó là việc không thể tiếp cận trực tiếp cùng Play Store (trừ khi bạn mày mò vọc và cài thêm ứng dụng) đã giới hạn tiềm năng của việc đa năng 2 trong 1 này. Mãi sau này BlackBerry mới bắt tay với Amazon Appstore để bán ứng dụng Android cho BB 10 nhưng bất kỳ thứ đã quá muộn màng.

>> Cùng với những chiếc BlackBerry 10, phần mềm vẫn là nhược điểm của dòng thành phẩm này. với những chiếc điện thoại blackberry dtek50 nobox những chương trình Android hay bên thứ 3 đã trang bị thể dùng, bên cạnh đó những ứng dụng này hay bị xung đột. với phần mềm BlackBerry Os 10 thì máy làm việc vô cùng mượt mà. Để lựa chọn duy nhất chiếc dtek50 bền bỉ hãy tới ngay trung tâm bán điện thoại di động BlackBerry danh tiếng.

Việc chạy app Android trên thiết bị BB 10 còn gặp rào cản về hiệu năng. trải qua khi đó không thể mượt mà được như khi chạy bên Android, ngay cả cùng một chiếc máy hạng sang như BB dtek50 mà vẫn hơi bị chậm thì những thiết bị phân khúc thấp hơn sẽ thế nào đây? Vậy thì người sử dụng đi mua thiết bị Android cho rồi, việc gì phải mua thiết bị BB cho cực.

Lựa chọn BlackBerry DTEK, KEYone là những chiếc điện thoại sở hữu màn hình cảm ứng hiển thị đẹp của BlackBerry
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top