Là duy nhất cửa hàng thấp nhất về BlackBerry, ngày nay chúng tôi có thể khẳng định là số lượng hàng thời điểm này đang khá ít trên cửa hàng, hiện nay các cửa hàng rẻ nhất ở Hà Nội như : Thế Giới BlackBerry, Dâu Đen, HN03, Mai Nguyên,. các trung tâm bán hàng Used bộ phận không nhỏ và việc xin hứa ổn định cho tất cả các mặt hàng này là khá vất vả.

>> Phiên bản mới nhất của Passport duy nhất trong các mẫu Passport được chỉnh sửa cùng các trải qua đến từ người sử dụng, vì thế mà BlackBerry Q10 được Lên kệ, đây là một mẫu BlackBerry 10 hoàn thiện từ Passport cùng body vô cùng đặc trưng.

Blackberry-Q10-man-hinh

Lựa chọn BlackBerry q10 là một lựa chọn hoàn hảo

q10 trang bị các nét nổi bật, được chỉnh sửa để tạo cảm giác và trải qua hoàn hảo nhất mà BlackBerry từng thiết kế, Bàn phím được sản xuất cần đối lại để tạo sự trải qua tốt nhất, gần như tất cả các phím bấm cũng mềm và mượt hơn tương đối nhiều so sánh với Passport thường. Màu bạc nổi bật của bộ viền benzen, cùng camera được thiết kế lại để hợp lí hơn trong xử lý khúc mắc đặt nắp lưng xuống nền tảng đất.

q10 được cho là sự chỉnh sửa khá hoàn thiện của phiên bản Passport. Nó thích hợp cùng tương đối nhiều tầng lớp, từ già đến trẻ, cả nam & nữ, dân văn phòng, dân trí thức cao, … BlackBerry q10 sở hữu duy nhất cấu hình khá mạnh mẽ, từ lúc nó Ra mắt, q10 đã không thua kém bất kì duy nhất điện thoại di động nào cả.

>> So cùng nhiều thành phẩm điện thoại di động khác thì blackBerry Passport luôn thể hiện được chất riêng, không những thế blackberry q10 cũ có một cấu hình hoàn toàn khủng, điểm nổi bật của Passport được thể hiện khá rõ ở mẫu điện thoại này, với duy nhất trải nghiệm hoàn toàn tốt nhất và không sở hữu điểm yếu trên toàn bộ sản xuất

Trong số các mẫu BlackBerry Passport, thì q10 hiện tại vẫn đang giữ mức giá cao hơn tất cả bản Passport thường, việc sụt giảm giá mua mạnh trong năm 2016 là một đợt xả hàng lớn của hãng, đến ngày nay vẫn còn một vài mọi trung tâm cung cấp bên cạnh đó lượng hàng sở hữu phần giảm khá nhiều.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

BlackBerry q10 Edition thực chất là công cụ thay thế với tên mật mã Dallas bị rò rỉ trong thời gian không xa đây. thiết bị tập trung vào 1 vài đổi mới về sản xuất với phần cứng hầu như không trang bị gì thay đổi so với bản gốc. Tiêu biểu nhất là việc BlackBerry trang bị khung thép không gỉ mới cho BlackBerry q10 Edition và ốp lưng được trang trí cùng hoa văn hình ô vuông từ nét cắt của tất cả các đường chéo nhỏ.

Ngoài ra, size của BlackBerry q10 Edition cũng sở hữu sự đổi mới nhỏ: 131mm x 90,5mm x 9,25mm so cùng số đo 128mm x 90,3mm x 9,3mm của chiếc BlackBerry Passport gốc.

So sánh với bản gốc, cấu hình của BlackBerry q10 Edition không trang bị nhiều biến đổi cùng màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch, khả năng hiện thị 1440 x 1440 pixel đạt mật độ pixels 453 ppi, dùng vi xử lí Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2.2 GHz, đồ họa Adreno 330, RAM 3 GB, ROM trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD và chạy BlackBerry OS 10.3.2.

>> Lựa chọn cho mình duy nhất trong các mẫu điện thoại hàng đầu của passport thì không thể không lựa chọn blackberry q10 youtube đây là lựa chọn mà khi hỏi 10 người đến 7 người chọn, duy nhất tỉ lệ cực cao, số còn lại là các người chỉ trải nghiệm Passport để tăng độ bên cho phiên bản này, bởi sản xuất vô cùng chắc chắn của passport 1 đã tạo nên duy nhất trào lưu người dùng.

Bên cạnh đó, máy còn sở hữu một camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0 với năng lực ổn định ảnh quang học (OIS), camera phía trước 2 MP và đa năng thỏi pin có bộ nhớ 3.450 mAh.

Loại máy blackberry Q10 được bán tại Thế Giới BlackBerry với giá rẻ, thời hạn sửa chữa cũng rất nhanh
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top