BlackBerry passport Black thể hiện đẳng cấp nhờ tích hợp một màn hình cảm ứng rộng vuông được đặt trong một khung thép bền bỉ trang bị vo tròn gần như tất cả các góc  và ánh bạc phong cách. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho công việc, thiết bị đi kèm những update về Bàn phím vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như mẫu điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.

>> passport được lựa chọn là một trong các mẫu BlackBerry 10 hợp lí nhất và đặc biệt nhất. phiên bản này dùng duy nhất thiết kế vô cùng khác biệt, chưa trang bị bất kì phiên bản nào sở hữu sản xuất giống blackberry passport đánh giá từ trước đến giờ. cùng mức mức tiền cũng đang tụt dần nên các bạn hoàn toàn trang bị thể sở hữu một chiếc passport hoàn hảo.

Ý tưởng từ chiếc hộ chiếu

Được lấy ý tưởng từ chiếc hộ chiếu vốn là biểu tượng của sự di chuyển, BlackBerry passport Black mẫu điện thoại Bạc cùng kích cỡ của duy nhất chiếc passport đút vừa túi áo và sở hữu thể đem theo đến bất kỳ đâu. Về cấu hình, chiếc BlackBerry passport Black giữ nguyên các thông số trên chiếc passport hiện hình. Được biết, thiết bị sẽ trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch, độ phân giải 1.440 x 1440 pixel, mật độ pixels 453 ppi.

danh-gia-passport-silver-3

BlackBerry passport Black cũng trang bị vi xử lý lói tứ của Qualcomm là Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, giúp mở rộng qua thẻ microSD và chạy môi trường BlackBerry OS 10.3.2 ngay khi xuất xưởng.

Nét nổi trội RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong.

Nét nổi trội mà BB passport mang đến, thiết bị còn được trang bị cấu hình rất mạnh mẽ RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong.

>> Với một sản xuất gần như tương đối cao, áp dụng cấu hình khủng nhất của thế hệ BlackBerry 10, trong số những dòng thành phẩm blackberry passport giá, những màu sắc bạn có thể lựa chọn từ ĐEN – Trắng – ĐỎ – Gold. mẫu điện thoại BlackBerry trang bị duy nhất cấu hình cao và tạo nên duy nhất trải qua vô cùng hoàn hảo..

Camera phía sau 13 MP, khẩu độ f/2.0, tương trợ hệ thống hoạt động tốt ảnh OIS, đèn Flash trợ sáng, camera selfie ở mặt trước 2 MP

Pin không thể tháo rời bộ nhớ 3.450 mAh. Phần duy nhất sở hữu thể tách rời là nắp khe sim và memory.

Dưới áp lực từ nguồn hàng xách tay mức giá rẻ, và sở hữu lẽ cũng từ phương châm tụt mức tiền chung trên toàn cầu, BlackBerry passport hàng có xuất xứ rõ ràng hôm qua cũng tuyên bố xuống mức giá. Theo đó, BlackBerry passport chiếc điện thoại Silver (màu bạc) được điều chỉnh giá rất sâu, giảm gần 5 triệu đồng, xuống còn 8.99 triệu đồng.

Gần như ngay lập tức, các máy BlackBerry passport ở cửa hàng mang từ nước ngoài cũng xuống mức giá từ 6.5 triệu đồng xuống còn 5.79 triệu đồng.

Cũng theo ý kiến của gần như tất cả các trung tâm, nguồn hàng BlackBerry passport mang từ nước ngoài lúc này có triệu chứng cháy hàng bởi nhu cầu khá cao. Trước đó, đã trang bị duy nhất đợt “đứt hàng” hồi đầu tháng 10 vì nguồn hàng mức tiền rẻ về không đủ bán.

Để sở hữu thể bảo đảm mua được smartphone BlackBerry passport Silver Edition thì điều đi tiên phong mà khách mong ước phải thiết kế đó là kiểm duyệt phần Seal của thành phẩm. Điều này trang bị nghĩa là trên vỏ bọc hộp của di động̣ vẫn còn nguyên tem niêm phong từ phía nhà cung cấp, đồng thời phải cam đoan bên trong còn nguyên phụ kiện đi kèm .

danh-gia-passport-silver-2

>> Nguyên cớ được cung cấp BlackBerry passport sở hữu thế nói là đợt xả kho hàng của BlackBerry khiến mức giá blackberry passport youtube tụt sâu đến bất thần, các mẫu điện thoại này được xả bởi hết thời hạn BH hành của hãng cũng như quá hạn cung cấp. Được tuồn ra hầu hết cửa hàng như Việt Nam để phân phối với mức gia chỉ bằng 50% mức giá từ trước tới nay.

Bình thưỜng cùng BlackBerry passport Silver Edition còn nguyên Seal thì ở 2 bên hộp sẽ có 2 tem niêm phong. Hãy cam kết chiếc điện thoại quý khách mua vẫn còn tem nguyên vẹn và chưa bị rách. Tem của hãng BlackBerry khá là đặc biệt nên ít khi trang bị thể sản xuất giả. một khi đã bóc ra thì sẽ khá tốn công dán lại như kiểu cũ và dòng chữ security cùng 7 màu cũng sẽ thấy khi chiếu ánh sáng vào.

Còn cùng với hàng mang từ nước ngoài thì khi đi qua hải quan toàn bộ phải mở ra bởi vì thế sản phẩm đầu ra được bày cung cấp trên cửa hàng hầu như đã không còn được nguyên Seal. do thế, không phải thời điểm nào bạn cũng sở hữu thể mua được thành phẩm còn nguyên Seal.

Nhận xét phần cứng bên trong

Với BlackBerry passport Silver Edition có xuất xứ rõ ràng sẽ kèm theo những linh kiện ở bên trong gồm sở hữu sách chỉ cách dùng, sách giới thiệu sản phẩm đầu ra, cáp micro USB, củ sạc, hộp đựng tai nghe, hộp đựng tài liệu cả hai sẽ dều trang bị code vạch đã được in lên còn tai nghe bên trong hộp cũng được đựng bằng túi bóng vẫn còn nguyên Seal và thông tin rò rỉ từ phía nhà cung cấp.

Như vậy sở hữu thể khẳng định, để chọn mua điện thoại BlackBerry passport Silver Edition thì điều dẫn đầu bạn cần lựa chọn sản phẩm còn nguyên Seal 7 màu thì sẽ yên tâm nhất về chất lượng. Còn nếu không thì hãy thực hiện rà soát phụ kiện bên trong. bên cạnh đó, để bảo đảm nhất thì khách hàng cũng nên lựa chọn địa chỉ đã có thương hiệu, uy tín lâu năm trên cửa hàng, đồng thời có bảo hành thời gian dài.

Làm thế nào để dùng một chiếc Passport chuyên nghiệp , số tiền phải trả tốt , chế độ nhận bảo hành thời gian dài
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top