Cơn sốt BlackBerry passport đang len lỏi khắp khách hàng yêu mến BlackBerry và người dùng đang mong muốn sở hữu dòng thiết bị này, theo như chúng ta đã biết thì sau cơn sốt BlackBerry AZERTY thì thời điểm này passport Silver và passport Black bán chính hãng ở Việt Nam cũng chắc chắn hạ tầm mức tiền để gần gũi cùng khách hàng nhiều hơn. Để chúng ta sở hữu cái nhìn rõ hơn thì hãy cùng so sánh về BlackBerry có xuất xứ rõ ràng và mang từ nước ngoài là như thế nào nhé, trong bài viết mình đề cập “hàng mang từ nước ngoài” có nghĩa là hàng không cung cấp chính thức).

Có nhiều cộng đồng fan BlackBerry lại thích các dòng thiết bị mang từ nước ngoài ở thị trường nước ngoài, đồng thời ngoài ra vẫn sở hữu lượng người yêu thích BB sẵn lòng mua hàng có xuất xứ rõ ràng và tin tưởng, hài lòng với bất kỳ dịch vụ hậu mãi và chất lượng của BlackBerry chắc chắn cung cấp tại thị trường Việt Nam. Để giải thích cho sự lựa chọn của mình, lý bởi được người yêu thích BB đưa ra là bởi mức giá của BlackBerry chính hãng ngày nay là khá “mắc” và đợi đợi gần như tất cả các đại lý cung cấp cung cấp lẻ xuống giá cung cấp mới mua sản phẩm đầu ra. bởi vậy, bài viết này xin chia sẻ với tất cả người về “hàng xách tay” và “hàng chính hãng”.

>> Đây là một mẫu BlackBerry được nhập về việt nam bộ phận không nhỏ đặc biệt là giai đoạn xả hàng của các nguồn hàng bên mỹ và châu âu. blackberry passport có tiếng việt không đem đến một chế độ bảo hành toàn diện và duy nhất, cùng duy nhất cấu hình vô cùng hoàn hảo mà BlackBerry đã khiến thì  quý khách hàng nên đừng lo lắng khi mua.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Hàng chính hãng: Đây là smartphone được cung cấp chính thức từ nhà phân phối chính thức đó là PHTD ở cửa hàng Việt Nam và chịu thuế theo quy định của nhà nước. tất nhiên việc chịu thuế của nhà nước chứng tỏ duy nhất điều nguồn gốc xuất xứ của dòng máy BlackBerry luôn được xin hứa là hàng có xuất xứ rõ ràng và đương nhiên sẽ có ghi rõ thông tin của nhà phân phối, chế độ bảo hành và một điều nữa là di động̣ có xuất xứ rõ ràng phải chịu thuế của nhà nước nên khi mua hàng, quý khách nên yêu cầu về hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ này cũng sở hữu thể là bằng chứng cam đoan độ tin cậy khi quý khách cung cấp lại máy mình cho người khác.

Trang bị thể nói BlackBerry passport là một trang thiết bị tốt nhất về mặt làm. Khi vừa đập hộp ra thì một phiên bản cá tính, cứng cáp là điều thú vị đầu tiên. BlackBerry passport mang lại một cảm giác đẹp, độc và lạ cho các ai đang sử dụng chúng. khối lượng khá đầm tay với khách hàng nam. Lưng máy được thiết kế bằng nhựa cứng, không tách rời được trừ duy nhất khoảng trên camera để lắp sim và thẻ micro SD (nắp này khó tháo phải trải nghiệm lực tách từ khe trên đỉnh kéo mạnh ra, nghe cái rắc hết hồn nhưng không gãy khớp đâu :D).

>>Biết thiết kế sao khi mỗi chiếc BlackBerry được nhập về Việt Nam toàn bộ được phân phối bởi nhiều cửa hàng không xin hứa, chiếc blackberry passport xách tay pháp giá rẻ hiện đang được sản xuất giả đông đảo, cùng với đời Blackberry 10 chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với ổn định cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Blackberry-Passport-hieu-nang

Nút nguồn và jack tai nghe trên đỉnh thiết bị, cạnh phải sở hữu tăng tụt âm lượng, cạnh đáy trang bị loa, mic và cổng micro USB, cạnh trái không trang bị gì cả. Chạy suốt chiều thân máy là viền hợp kim dày khoảng 2mm + 3 đường kim loại cắt ngang Phím bấm cho nên một cảm nhận vô cùng chắc hẳn. phía sau sở hữu máy ảnh, đèn flash LED, chùm dâu BB và đường kim loại ngay trên khu vực camera để tách phần chứa sim, thẻ micro SD cùng phần lưng không tháo được. mặt trước gồm sở hữu camera trước, loa thoại, chữ Blackberry, màn hình và dãy Phím bấm cứng cảm ứng.

Màn hình mặt kính dùng kĩ thuật LCD IPS nên màu sắc không quá tươi như bất kỳ dòng galaxy, cũng không quá tối như HTC và Sony. Thêm duy nhất điểm cộng là mình có thể chỉnh được màu sắc theo ý thích trong phần Display Setting. màn hình mặt kính chứa được 20 icon (4 hàng 5 cột ) và 8 active frame (4 lớn 4 nhỏ) trên một trang.

>> Là khi sử dụng BlackBerry 10, bạn hoàn toàn sở hữu thể lựa chọn một thành phẩm đẳng cấp và hiệu quả như điện thoại blackberry passport, đây là phiên bản có cấu tạo vô cùng ổn định, toàn bộ thiết kế khá đặc biệt, bất kỳ phím bấm và màn hình cũng đạt hiệu quả cao trong xử lý khúc mắc trải nghiệm của người tiêu dùng, nói chung là duy nhất sản xuất hoàn thiện.

Việc thấy không xa đây những chiếc BlackBerry passport giá rẻ chỉ hơn 5 triệu đồng đã thu hút được sự theo sát của khách hàng, duy nhất là gần như tất cả các fan của Blackberry

Ngày nay trên cửa hàng sở hữu tới hai nguồn hàng Blackberry có cội nguồn từ Pháp cùng máy nguyên seal chưa qua sử dụng và duy nhất nguồn từ Trung Quốc được ‘tân trang’ lại vỏ máy và đã qua sửa lỗi. Chính bởi thế, nhiều người tiêu dùng đã mua phải hàng kém chất lượng và dẫn đến nhiều mệt mỏi về sau.

Làm sao để lựa chọn duy nhất máy móc BB huyền thoại ngoài trừ Passport hiện nay
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

icon up top