Như chúng ta đã biết BlackBerry sắp sửa sẵn sàng cho Ra mắt một chiếc điện thoại di động được cho là “kì lạ” của làng kỹ thuật cùng khá nhiều điểm khác biệt so cùng hầu hết dòng di động̣ hiện nay trên cửa hàng, đó là chiếc BlackBerry Dtek50. tuy nhiên, trong khi đó chờ đợi chiếc điện thoại “kì lạ” này chính thức đến với công chúng thì chúng ta sẽ làm gì để chuẩn bị đón nhận chiếc điện thoại di động này.

Một thành viên trên diễn đàn , James Richardson đã chia sẻ câu chuyện về BlackBerry của anh ấy. James cho biết lý bởi tại sao chúng ta nên dùng BlackBerry Z30 cho đến khi chiếc Dtek50 được Lên kệ. Dưới đây là câu chuyện của James.

>> Khi so sánh điện thoại blackberry dtek50 cùng gần như tất cả các điện thoại di động thường thì sở hữu rất ít sở hữu điện thoại nào cùng mức giá mà trang bị thể bằng, ngoài bất kỳ dòng thiết bị truyền thống như iPhone 6, Note 5, .. nhưng đây đều là dòng máy trải nghiệm rồi và so sánh với một chiếc máy mới như Dtek50 thì năng lực lỗi, gặp sự cố cao hơn nhất nhiều.

Cùng với nhiều người chiếc BlackBerry Q10 luôn là thiết bị chính và trang bị thể đi kèm với duy nhất trang thiết bị khác (có thể khác OS). Còn cùng với tôi, tôi đã đổi sang sử dụng chiếc BlackBerry Z30 khi Ra đời nhưng tôi vẫn rất “nghiện” Bàn phím cứng. Chính vì lí do đó tôi đã quyết định trở lại cùng chiếc BlackBerry Q10 và sử dụng chiếc Z30 như duy nhất thiết bị đi kèm cùng mục đích là sử dụng app và review trờ chơi.

Blackberry-DTEK50-thiet-ke

Trở lại cùng chiếc Dtek50 thì đây là một trang thiết bị Bàn phím cứng rất good. Sở dĩ tôi sử dụng chiếc Z30 không phải do màn hình cảm ứng lớn, cũng không phải bởi phụ tùng tốt nhất mà mục đích của tôi thật sự là điên cuồng, đó là dùng chức năng dự đoán từ.

Đó thực thụ là một phương pháp điên rồ

Cùng với tôi, điều tôi chú ý nhất về chiếc Dtek50 đó là gần như tất cả các giải pháp trên Phím bấm. duy nhất trong những điểm mới và thú vị của chiếc Dtek50 là Phím bấm vật lí qwerty cùng năng lực huyền ảo và cho phép phương pháp cử chỉ ngay trên Bàn phím.

Vì vậy, tuy rằng là duy nhất fan-cứng của Phím bấm vật lí, tôi đã quyết định để chiếc Q10 sang duy nhất bên, thay vào đó là chiếc Z30 để tôi trang bị thể thực tập và sản xuất chủ được các phương án trên Bàn phím như các gì tôi đã khiến trong video dưới đây.

>> Điện thoại di động BlackBerry đã được triển khai tại Việt Nam đã lâu, tuy nhiên thế tuyệt vời có thể kể đến BlackBerry 10, điện thoại blackberry dtek60 với đủ bất kỳ loại màu, BlackBerry Z30 so sánh với chiếc BlackBerry Dtek50 thì đây là mẫu điện thoại cảm ứng. Cả hai toàn bộ được áp dụng cấu hình tầm trung bình khá không thay đổi.

Dtek50 là phiên bản có phụ kiện đổi mới mạnh mẽ nhất mà tôi từng thấy

Để chờ cho đến khi được trên tay chiếc BlackBerry Dtek50 thì vẫn còn nhiều thứ cần phải thiết kế quen trước, đó là Bàn phím 3 hàng ngang thay bởi 4 hàng như trước đây. Theo tôi, sự đổi mới này rất tốt, chiếc Dtek50 là phiên bản có linh kiện cải tiến mạnh nhất mà tôi từng thấy. Và tôi hi vọng trong thời hạn đợi Ra đời chiếc Dtek50, tôi sẽ sớm “lấy lại phong độ” về kĩ năng vuốt Phím bấm như tôi đã từng làm trên chiếc Z10 khi nó được Lên kệ

Duy nhất điều trọng yếu cần ghi chú là chiếc Dtek50 có Phím bấm vật lí và các từ dự đoán cũng vẫn sẽ nằm trên cạnh dưới màn hình mặt kính như chiếc Q10 và Q5. bên cạnh đó, cùng Phím bấm có khả năng quy trình cử chỉ là vuốt thì giờ đây, người dùng không cần phải cùng tay lên chạm vào từ mà máy dự đoán trên màn hình cảm ứng. Chiếc Dtek50 sẽ sở hữu 3 từ dự đoán trên màn hình tương ứng cùng 3 “khu vực” trên Phím bấm, các bạn chỉ cần vuốt lên (như vuốt chữ trên Bàn phím ảo của Z30) là sở hữu thể chọn được từ đó. Tôi nghĩ rằng nhiều người sử dụng chức năng auto-correct bằng phím space bar trên Q10 và Q5 vì họ không thích phương pháp chạm vào màn hình mặt kính do phải cùng tay lên màn hình cảm ứng khi đang gõ, trong đó cùng Dtek50 họ sở hữu thể vuốt ngay ở Phím bấm, rất nhanh và tiện hơn khá nhiều.

Blackberry-DTEK50-hieu-nang

Dtek50 Black: có thiết kế vuông vức cân xứng, chắc chắn, nhìn mạnh mẽ và lịch lãm. tuy nhiên, khi khách hàng cách trên Dtek50 Black bằng một tay cùng vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để cách thức, nhờ vậy sử dụng lâu khía cạnh sẽ cho bạn cảm giác khó chịu.

Dtek50 Silver: nhìn trẻ trung độc đáo hơn cùng làm bo góc và một lớp vỏ hợp kim chắc chắn bao quanh phía trước. Nhiều quan điểm cho rằng thiết kế gọt cong góc làm cho Dtek50 mất đi vể lịch lãm, cân đối. tuy nhiên, về mặt dùng việc bo góc của Dtek50 SE trợ giúp người yêu thích BB sẽ thật sự dễ chịu hơn khi quy trình.

– Màn hình cảm ứng:
màn hình cảm ứng Dtek50 Black dễ bong tróc, nhiều người sẽ hi hữu gặp phải khi sau một thời gian dùng bị bong màn hình mặt kính và xử lý lại rất khó khăn.
Dtek50 Silver với lớp viền khung bằng hợp kim bao phủ lên màn hình cảm ứng mặt trước nên biết rõ màn hình mặt kính sẽ được bảo vệ nhiều hơn so cùng chiếc điện thoại Black, không lo bong tróc.

– Mặt lưng:
Dtek50 Black có nhược điểm là lớp nhựa phủ nhung trên nắp lưng tuy cho cảm giác êm tay tuy nhiên rất dễ trầy và bám vân tay nhất là những người sử dụng nào có mồ hôi ở tay nhiều thì khá là tốn công chịu.

Dtek50 Silver lại khắc phục triệt để việc làm này nhờ làm vân chấm bi trên nắp lưng, một phần cho cảm giác chắc tay khi cầm smartphone trang bị kích thước vốn hơi quá khổ này.

>>> Các cửa hàng hiện tại cung cấp BlackBerry  đều là các trung tâm được cung cấp tất cả dòng thiết bị xách tay và chính hãng. do lượng BlackBerry nhập ở Việt Nam khá ít, nên tất cả trung tâm hầu hết toàn hàng xách tay. cùng với the gioi blackberry các bạn sở hữu thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm xách tay và có xuất xứ rõ ràng ở Thế Giới BlackBerry.

– Bàn phím:

Bàn phím qwerty là nét đặc trưng của BlackBerry, bên cạnh đó, cùng nhiều bạn Phím bấm của Dtek50 Black khá cứng và quy trình cũng không được good như trên tất cả phiên bản cũ.
Dtek50 Silver sở hữu phím bấm nhẹ hơn Dtek50 Black tương đối nhiều (trang bị thể nói nhẹ hơn 1 nửa so cùng Dtek50 Black), độ rộng Phím bấm rộng hơn duy nhất chút nên quy trình bằng Phím bấm rất dễ chịu và dễ chịu.

– Chiều dài: Chiều dài của PPSE dài hơn PPBlack duy nhất chút, duy nhất dài ở phía dưới cùng bottom. nhờ vậy khi thao tác sẽ đỡ hụt hơn so với PP Black.

Làm sao để chọn cho mình một điện thoại di động vừa xịn vừa giá rẻ như BlackBerry DTEK50
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top