Mới không xa đây tin đồn về BlackBerry Mercury được lan truyền khá nhiều trên Internet, đây là duy nhất thành phẩm trang bị Phím bấm vật lí tuy nhiên thuộc dòng thành phẩm DTEK. Dòng sản phẩm bảo mật cực cao của BlackBerry hiện tại.

Việc BlackBerry designPhím bấm trên DTEK70 đã nói rằng chế độ Bàn phím Qwerty luôn được BlackBerry sáng tạo và đem đến các kỹ thuật tiên tiến chứ không những màn hình cảm ứng cảm ứng mới trang bị.

>> Ngày mà BlackBerry passport về việt Nam, đây là duy nhất trong các mẫu điện thoại cực kì hot, chiếc điện thoại blackberry passport hao pin được bán cùng mức giá cực kì khủng khiếp, gần 20 triệu đồng. ngày nay mức mức giá đã tụt rất mạnh mẽ và được bán chỉ ở mức giá mua tầm trung.

Nếu để so sánh BlackBerry Mercury cùng passport hay BlackBery Priv thì chúng ta mới thấy sự cải tiến vượt bậc của bất kể thành phẩm di động̣ BlackBerry như thế nào.

Chiếc BlackBerry Priv: Ra mắt năm 2015

Lại là một khác biệt nữa so sánh cùng phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên máy móc này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android dẫn đầu bảo mật được, và trang bị thể là dài nhất trong tất cả loại smartphone cũng nên. BlackBerry Priv cho đến lúc này vẫn được rất nhiều fan BlackBerry ưa chuộng, cho dù thấy thêm các chiếc mới như DTEK50 và DTEK60 nhưng Bàn phím QWERTY và cái giá mua trị Show Off lại được người yêu thích BB hết sức quan tâm trên Priv.

blackberry-passport-do-fullbox

Chiếc BlackBerry Mercury: Ra đời năm 2017

Mới được giới thiệu thôi tuy nhiên lại có nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại đa năng cảm biến vân tay ngay trên phím “Space”, khi các bạn nhàm chán Phím bấm cứng chúng tôi đem cảm ứng lên Phím bấm và khi khách hàng nhàm chán cảm ứng Bàn phím chúng tôi lại đem vân tay lên đó. BlackBerry DTEK70 là một sản phẩm đầu ra duy nhất, khi màn hình sở hữu tỉ lệ 2:3 và nhìn sơ qua nó khá tương đương với các dòng thiết bị cổ tuy nhiên được gia công tinh tế.

>> Khi mà BlackBerry chưa trang bị mặt ở Việt Nam, thế hệ Nokia chiếm một lượng lớn người dùng, chỉ trong vài năm, BlackBerry đã chiếm một lượng người dùng khá lớn, như ngày nay, số lượng khách hàng điện thoại blackberry passport mới chiếm duy nhất tỉ lê to trong số người yêu thích BB di động̣ BlackBerry.

3 tuần gần đây, có một cơn sốt mà trang bị lẽ là 2 năm rồi mới gặp lại từ hồi Z10 sập giá mua, đó chính là chiếc BlackBerry  passport (BB PP) vừa tràn về VN qua đường xách tay với mức giá rẻ hơn có xuất xứ rõ ràng đến quá 1 nửa.

Sở hữu quá nhiều người đang khó khăn NÊN hoặc KHÔNG mua passport . Báo chí lại còn dồn vài bài nhận biết thật giả với cả hàng dựng BlackBerry passport Pháp. trong khi thương gia xách tay thì bảo đảm hàng mới 100% chất lượng.

Sau thắng lợi vang dội của BlackBerry passport thì mới đây hãng dâu đen lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy vui thích vì đưa ra cửa hàng thành viên mới có tên là BlackBerry passport Silver. ở thời điểm mới Ra mắt, sản phẩm này đang sở hữu mức giá là 12 triệu đồng, mức mức giá này khó trang bị thể khiến nhiều người mua được. tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu chiếc điện thoại đặc biệt này với bản quốc tế cùng mức giá chỉ 1 nửa. nhưng đâu mới là đơn vị để khách hàng chọn mặt gửi vàng hàng đầu?

Tìm địa chỉ bán BlackBerry passport Silver ở đâu?

Trên cửa hàng ngày nay, quả thật không quá khó để lựa chọn một đơn vị triển khai dịch vụ điện thoại BlackBerry. tuy nhiên trang bị một sự thật là để mua điện thoại BlackBerry passport Silver chất lượng, có mức giá cả phải chăng thì quả là không hề dễ sử dụng duy nhất chút nào.

blackberry-passport-do-man-hinh

>> Nếu một ngày khi dùng passport với một mức giá chỉ phổ thông thì đây là một thời điểm phải nói là rẻ nhất. Khi mà hầu hết dòng BlackBerry Android Lên kệ, chiếc mở hộp blackberry passport được phân phối cực kì nhiều và được đánh mức giá khá to về ổn định

Thấu biết rằng các lo âu lo lắng ủa người yêu thích BB vì thế cửa hàng gói dịch vụ BlackBerry đã Lên kệ. Chúng tôi luôn tự tin sẽ là trung tâm uy tín, cam kết ổn định sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự ưng ý duy nhất nhất đấy nhé!

Đảm bảo hàng tốt 100%

Khi mua BlackBerry passport Silver tại cửa hàng dịch vụ BlackBerry, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ mua được thành phẩm là thiết bị mới 100% fullbox, toàn bộ phụ tùng đều đầy đủ và là hàng có xuất xứ rõ ràng. ngoài ra, người yêu thích BB hoàn toàn trang bị thể xem lại Seal hộp do vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là điều mà những đơn vị khác không trang bị.

Khi mua thành phẩm, người tiêu dùng còn được tự tay đập hộp, đánh giá và trải qua máy dễ chịu. nếu phát hiện thấy hàng không xin hứa hoặc không sẵn sàng trang bị quyền từ chối mua mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào khác.

Làm sao để chọn BlackBerry Passport có xuất xứ rõ ràng ở Hà nội, địa chỉ bán BlackBerry danh tiếng , nhận bảo hành  dài
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top