Quý khách đang thực hiện Restore bằng iTunes thì nhận được thông tin lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 , bạn đang cần làm gì để sửa chữa lỗi?

Nếu vẫn chưa biết phương án thay thế trục trặc lỗi 9006 thì quý khách hàng nên quan tâm các gì mình viết dưới đây.

Bài viết chia sẻ 5 phương pháp đơn giản để xử lý trục trặc 9006 trong quá tình Restore iPhone 6 .

>>> Quý khách hàng rất có thể biết thêm thêm diện thoại iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây

1. Sửa chữa lỗi 9006 bằng quy trình khởi động lại modem

Có thể lý bởi bạn nhận được nhiều thông báo lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 là do kết nối internet giữa iTunes và iPhone 6 bị gián đoạn.

do thế, các bạn hãy thử tắt bật mô hình và đợi tầm một vài giây xem sao. Sau Lúc bật lại mạng quý khách hãy kiểm tra xem Rất có thể thực hiện Restore lại iPhone 6 một lần nữa hay không.

>>> Để tìm hiểu chi tiết về thiết bị iPhone 6 cũ các bạn hãy click ở đây

2. Ghép hai cổng 80 và 443

Một cách thức nữa để khắc phục lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 đó là ghép cổng 80 và 443.

Quý khách hàng biết rằng router của các bạn được designvới cấu hình có hai cổng là 80 và 443. vì thế quý khách hàng nên truy cập vào và kiểm tra xem 2 cổng này có được truyền tải hay không khách hàng nên kết nối cùng một mạng khác nhé.

3. Vì sao đến từ phầm mềm diệt vi rút

Việc phần mềm diệt vi rút đã hết thời hạn sử dụng hoặc phần mềm chưa được cập nhật mẫu máy mới cũng sẽ dẫn đến dấu hiệu gặp thông tin lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 6 cũ.

quý khách hãy tiến hành cập nhật phiên bản diệt vi rút tuyệt vời nhất, nếu sau khi cập nhật mà lỗi 9006 vẫn chưa hết, bạn thử tắt phần mềm antvirus đi và kiểm tra xem hết lỗi chưa.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ smartphone Điện thoại Xiaomi hân hạnh truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

4. Kiểm tra tất cả các thiết lập cấu hình tường lửa

Một trong các nguyên cớ khiến quý khách hàng nhận được thông tin lỗi 9006 Lúc Restore iPhone 6 là do tùy chỉnh tường lửa của các bạn chặn phobos.apple.com hoặc Albert.apple.com.

Bởi thế khách hàng hãy xem lại lại bất kể thiết lập tường lửa để chắc chắn quý khách đã không chặn chúng. Nếu cấu hình thiết lập của chính bạn đã đang chặn thì hãy bỏ chặn đi rồi rà soát xem đã hết lỗi 9006 chưa.

5. Cập nhật iTunes mới nhất để khắc phục lỗi 9006 Lúc restore iPhone 6

Nếu loại máy iTunes quá cũ và không tương thích với hệ điều hành iOS của iPhone 6 hiện tại sẽ dẫn đến hiện tượng nhận được nhiều thông báo lỗi 9006.

Bởi thế hãy cập nhật loại máy iTunes mới nhất để Rất có thể tiếp tục restore cho iPhone 6 .

Vừa rồi là chia sẻ của mình về 5 cách làm đánh giá và khắc phục lỗi 9006 lúc restore iPhone 6 được nhiều người dùng và có Phần Trăm thành công cao nhất. Chúc khách hàng thành công!

Làm cách nào để sửa lỗi 9006 khi restore iPhone 6
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top