Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 7 rất có giá trị, duy nhất là các trường hợp nguy cấp chưa bao gồm sạc pin, quý khách kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng dùng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.

Cùng chế độ tiết kiệm pin trên Oppo Neo 7 bạn sẽ dùng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này quý khách chỉ sử dụng bất kỳ chức năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, hầu hết chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được tiết giảmhết mức.

>>> Khách hàng đang đang cần gói dịch vụ thay cảm ứng cho oppo neo 7 uy tín chất lượng tại HCM. bây giờ ở Thành Trung Mobile mang đến thay màn hình oppo neo 7 uy tín chất lượng nhất ở TP.HCM

Hướng dẫn cách bật chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 7

B1: Đầu tiên khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

B2: Tiếp theo các bạn chọn vào phần “Pin

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo Neo 7

>>> Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình cho oppo r7 chất lượng giá thấp, hãy đến Thành Trung thay màn hình oppo r7 chất lượng tại HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã chỉ cách quý khách cách thức để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 7. Một tính năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo Neo 7 mà các bạn đang tìm kiếm biết đến chắc chắn vào một trường hợp nào đó như mất điện, đi du leo núi…quý khách sẽ đang cần dùng đến chức năng này.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo Neo 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top