Mới gần đây thông tin về BlackBerry Mercury được lan truyền khá nhiều trên Internet, đây là một thành phẩm có Bàn phím vật lí tuy nhiên thuộc dòng sản phẩm đầu ra DTEK. Dòng thành phẩm bảo mật cực cao của BlackBerry hiện tại.

Việc BlackBerry thiết kế Phím bấm trên DTEK70 đã nói rằng chế độ Phím bấm Qwerty luôn được BlackBerry sáng tạo và đem đến các bước nhảy công nghệ chứ không những màn hình mặt kính cảm ứng mới trang bị.

>> Ngày mà BlackBerry passport về việt Nam, đây là một trong những phiên bản cực kì hot, chiếc điện thoại blackberry passport silver mạ vàng được bán cùng giá mua cực kì khủng khiếp, gần 20 triệu đồng. bây giờ mức mức giá đã tụt rất mạnh mẽ và được cung cấp chỉ ở mức mức giá tầm trung bình.

Nếu để so sánh BlackBerry Mercury cùng passport hoặc BlackBery Priv thì chúng ta mới thấy sự đổi mới vượt bậc của bất kể thành phẩm điện thoại di động BlackBerry như thế nào.

Chiếc BlackBerry Priv: Lên kệ năm 2015

Lại là duy nhất khác biệt nữa so cùng phần còn lại của thế giới, nhiều cái nhất cũng ở trên thiết bị này như Android dạng trượt mỏng nhất thế giới, Android dẫn đầu bảo mật được, và trang bị thể là dài nhất trong gần như tất cả các loại smartphone cũng nên. BlackBerry Priv cho đến hiện nay vẫn được tương đối nhiều fan BlackBerry ưa thích, cho dù xuất hiện thêm những chiếc mới như DTEK50 và DTEK60 nhưng Bàn phím QWERTY và cái giá mua trị Show Off lại được người sử dụng hết sức theo sát trên Priv.

Blackberry-Passport-Silver-fullbox

Chiếc BlackBerry Mercury: Ra mắt năm 2017

Mới được công bố thôi nhưng lại sở hữu nhiều điểm đang lưu tâm và khác biệt. Lại hỗ trợ cảm biến vân tay ngay trên phím “Space”, khi bạn nhàm chán Bàn phím cứng chúng tôi đem cảm ứng lên Bàn phím và khi quý khách nhàm chán cảm ứng Bàn phím chúng tôi lại mang vân tay lên đó. BlackBerry DTEK70 là một sản phẩm đầu ra đặc biệt, khi màn hình sở hữu tỉ lệ 2:3 và nhìn tổng quan nó khá cũng tương tự như các dòng thiết bị cổ nhưng được gia công tinh tế.

>> Khi mà BlackBerry chưa sở hữu mặt tại Việt Nam, đời Nokia chiếm một lượng quy mô rộng người dùng, chỉ trong vài năm, BlackBerry đã chiếm một lượng người sử dụng khá lớn, như lúc này, số lượng người dùng điện thoại blackberry passport edition silver chiếm duy nhất tỉ lê to trong số khách hàng di động̣ BlackBerry.

3 tuần cạnh đây, trang bị duy nhất cơn sốt mà có lẽ là 2 năm rồi mới gặp lại từ hồi Z10 sập giá, đó chính là chiếc BlackBerry  passport (BB PP) vừa tràn về VN qua đường xách tay cùng mức mức tiền rẻ hơn chính hãng đến quá 1 nửa.

Có quá nhiều người đang khó khăn NÊN và KHÔNG mua passport . Báo chí lại còn dồn vài bài phân biệt thật giả cùng cả hàng dựng BlackBerry passport Pháp. trong khi đó thương gia xách tay thì xin hứa hàng mới chắc chắn chất lượng.

Sau thắng lợi vang dội của BlackBerry passport thì mới đây hãng dâu đen lại tiếp tục khiến người hâm mộ cảm thấy vui thích do cho ra mắt cửa hàng thành viên mới trang bị tên là BlackBerry passport Silver. tại thời điểm mới Lên kệ, sản phẩm này đang trang bị mức giá là 12 triệu đồng, mức giá mua này khó trang bị thể khiến nhiều bạn mua được. tuy nhiên, quý khách hoàn toàn trang bị thể sở hữu phiên bản đặc biệt này với bản quốc tế cùng mức giá chỉ 1 nửa. tuy nhiên đâu mới là đơn vị để quý khách hàng chọn mặt gửi vàng rẻ nhất?

Tìm địa chỉ bán BlackBerry passport Silver ở đâu?

Trên cửa hàng hiện tại, quả thật không quá khó để lựa chọn duy nhất đơn vị triển khai dịch vụ điện thoại di động BlackBerry. bên cạnh đó sở hữu duy nhất thực tế là để mua điện thoại BlackBerry passport Silver bền bỉ, sở hữu giá cả phải chăng thì quả là không hề đơn giản duy nhất chút nào.

Blackberry-Passport-Silver-man-hinh

>> Nếu một ngày khi dùng passport với duy nhất mức mức tiền chỉ phổ thông thì đây là một thời điểm phải nói là rẻ nhất. Khi mà hầu hết dòng BlackBerry Android Ra đời, chiếc mở hộp blackberry passport được phân phối cực kì nhiều và được đánh mức tiền khá to về chất lượng

Thấu biết được rằng các lo âu lăn tăn ủa người yêu thích BB vì thế trung tâm dịch vụ BlackBerry đã Lên kệ. Chúng tôi luôn tự tin sẽ là địa chỉ uy tín, bảo đảm bền bỉ sẽ mang đến cho khách hàng sự ưng ý tuyệt đối nhất đấy nhé!

Xin hứa hàng good 100%

Khi mua BlackBerry passport Silver ở cửa hàng giải pháp BlackBerry, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đừng lo lắng sẽ mua được sản phẩm là máy mới trăm phần trăm fullbox, toàn bộ phần cứng toàn bộ đầy đủ và là hàng chính hãng. hơn nữa, người yêu thích BB hoàn toàn sở hữu thể đánh giá Seal hộp vì vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là điều mà các đơn vị khác không trang bị.

Khi mua sản phẩm, người yêu thích BB còn được tự tay đập hộp, đánh giá và trải qua thiết bị thoải mái. nếu như phát hiện thấy hàng không cam kết hay không chuẩn bị sở hữu quyền từ chối mua mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào khác.

Không biết về số lượng thiết bị cung cấp còn lại của Passport thời gian gần đây là bao nhiêu ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: tiendinh

Comments

icon up top