Chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F1s rất hữu dụng, đặc biệt là những trường hợp nguy cấp không có sạc pin, các bạn kích hoạt chế độ này sẽ kéo dài thêm thời lượng dùng pin để nghe gọi, nhắn tin được lâu hơn.


Với chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F1s bạn sẽ dùng pin ở mức rất thấp, bởi ở chế độ này quý khách chỉ dùng mọi chức năng chính nhất như gọi điện, nhắn tin, danh bạ và đồng hồ, bất kỳ chức năng khác sẽ bị vô hiệu hóa hết như vậy pin sẽ được tiết kiệm tối đa.

>>> Bạn đang cần dịch vụ thay cảm ứng cho oppo f1s uy tín tại HCM. thời điểm này ở Thành Trung cung cấp thay màn hình oppo f1s uy tín nhất ở TP.HCM

Mở chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo F1s

Bước 1: Đầu tiên quý khách hàng sẽ vào “Cài Đặt

Bước 2: Bước kế tiếp bạn chọn vào phần “Pin

Bước 3: Ở đây khách hàng sẽ bật chế độ “Pin yếu” để kích hoạt chế độ tiết kiệm pin cho Oppo F1s

>>> Bạn đang muốn thay màn hình cho oppo f1 chất lượng giá rẻ, hãy đến Thành Trung thay màn hình oppo f1 chất lượng ở HCM

Như vậy trên đây Thành Trung đã chỉ dẫn quý khách các bước để kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm Pin cho Oppo F1s. Một chức năng tiết kiệm pin cực hay và thông minh của Oppo F1s mà quý khách hàng đang cần biết đến 100% vào một trường hợp nào đấy như mất điện, đi du leo núi…quý khách hàng sẽ cần sử dụng đến chức năng này.

Khởi động chế độ tiết kiệm Pin cho Oppo F1s
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top