iPhone và Máy tính bảng iPad là dòng thành phẩm thông minh với nhiều chức năng thú vị. Thế nhưng liệu khách hàng đã khám phá hết gần như tất cả các tính năng trên iPhone, iPad tablet chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều chức năng các bạn chưa hề biết! do vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad tablet không phải ai cũng biết.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 quốc tế giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Lắp đặt nhanh account

iOS 10.3 hiện đã cho phép người tiêu dùng truy cập vào phần danh mục tài khoản iCloud, App Store, Family Sharing Tại phần trên đầu menu cài đặt. người dùng hiện tại Có thể dễ dàng cách làm mà không cần phải kéo xuống dưới tìm thấy.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách các ứng dụng lỗi thời

Cùng những ứng dụng lỗi thời sẽ tạo ra tình trạng máy hoạt động chậm, đôi khi bị giật, lag bởi vậy khách hàng muốn xóa những ứng dụng này đi. quý khách Có thể truy cập vào lắp đặt > Chung > quảng cáo > Ứng dụng để xem danh sách gần như tất cả các ứng dụng 32 bit và thực hiện xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã update thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là khả năng thời tiết. Giờ đây các bạn Có thể vừa tìm đường, vừa theo dõi thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời khách hàng xem thêm bất kỳ thủ thuật tuyệt vời nhất tại đây

Đa ứng dụng

Thời điểm này trên ipad tablet đã cho phép quý khách truy cập nhiều ứng dụng cùng Lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ với tính năng Slide Over. Để kích hoạt chức năng này khách mong ước vuốt từ mép phải màn hình mặt kính, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có vài điều điều kiện khách hàng muốn không gian màn hình cảm ứng để nhập dữ liệu văn bản, khách hàng Rất có thể sử dụng tính năng này. cách thức thực hiện rất đơn giản, bạn Chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 Plus quốc tế giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu các bạn muốn theo dõi chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, máy tính bảng iPad sẽ tương trợ bạn.

Để kích hoạt chức năng này, khách hàng muốn làm như sau:

  • Khởi động thiết bị Hình ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • tiếp nối nhấn 2 lần vào phím home để phóng quy mô rộng

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình khóa

Mặc định, mọi nội dung tin nhắn Nhanh, lịch hẹn, tất cả dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên màn hình mặt kính khóa. thỉnh thoảng việc này sẽ không hay bởi có một số nội dung tin nhắn quý khách hàng không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa tính năng này, các bạn truy cập vào lắp đặt > Mật mật mã Kế tiếp vô hiệu hóa hầu hết tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Cùng chức năng này, các bạn sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. quý khách hàng Có thể kích hoạt chức năng này bằng các bước vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, thiết lập cấu hình thời hạn cho mỗi giấc ngủ. Lúc quý khách hàng đã lên giường ngủ thì tính năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra Ốp lưng giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, dế yêu sẽ đánh thức quý khách hàng dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, trợ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Cùng những bạn thường hay dùng thiết bị di động̣ vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật khả năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này hỗ trợ giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây tác động đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được tình trạng nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt các bạn vào cài đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt tính năng này lên.

Mời các bạn xem thêm: sửa chữa lỗi iPhone không hotline đi được

Trên đây là 9 tính năng ẩn trên iPhone, máy tính bảng iPad cực kì hữu ích không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ triển khai dịch vụ thêm được nhiều thông tin có ích cho khách hàng. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều bạn cùng biết các bạn nhé.

Khám phá 9 khả năng đặc biệt trên iPad 1 không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top