Các loại dế yêu của Apple với những tính năng bứt phá luôn được người tiêu dùng săn đón, mặc dù nhiên lỗi iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình mặt kính xảy ra với điện thoại đang hot lúc này là lỗi cần xử ký mà đông đảo người gặp phải. Làm phương pháp nào Lúc gặp phải tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng.

Nguyên nhân iPhone 6 plus lock bị tắt cảm ứng khi đang dùng?

Khách hàng đang sử dụng smartphone bỗng dưng thiết bị tắt màn hình cảm ứng tối đen, mặc dù không hề có tác động nào đến việc tắt nguồn iPhone 6 plus lock. Nhiệm vụ này xảy ra khiến cho các hoạt động bị gián đoạn, gây xúc cảm khó chịu cho người dùng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Các biểu hiện của iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình cảm ứng

  • Màn hình cảm ứng iPhone 6 plus lock bị tắt black bật cũng không lên.
  • Bạn thấy iPhone 6 plus lock của chính bạn vẫn có thông tin tin nhắn, cuộc điện thoại tư vấn đến nhưng không xem được do màn hình bị tắt.
  • Dù các bạn có thực hiện giữ nút nguồn khởi động lại máy thì màn hình cảm ứng máy vẫn không sáng.

Tại sao dẫn đến tình trạng iPhone 6 plus lockbị tắt cảm ứng

  • Thiết bị di động̣ bị hết pin sạc: vì sử dung máy lâu không sạc dẫn đến không còn đủ năng lượng cho thiết bị làm việc.
  • Xung đột màn hình mặt kính: do quý khách hàng cài thêm một phần mềm nào đấy cho thiết bị gây nên xung đột phần mềm, khiến cho iPhone 6 plus lock bị tắt cảm ứng.
  • Thiết bị bị ngủ sâu: bởi người tiêu dùng vô tình giữ lâu vào nút Home.
  • Điện thoại bị hỏng IC: vì bị va chạm mạnh hoặc rơi vào nước dẫn đến hư IC power làm màn hình bị tối black.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 6 plus cũ của chúng tôi tại đây

Các giải pháp khắc phục dế yêu iPhone tắt màn hình cảm ứng

Sạc đầy pin: Có thể vì sao iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình cảm ứng là bởi hết pin sạc, do vậy bạn hãy nhanh chóng pin sạc đầy sạc pin cho dế yêu.

Kích nguồn cho điện thoại: nếu không phải bởi thiết bị hết sạc pin, quý khách hãy thử kích power cho iPhone bằng các bước tiến hành:
Nhấn giữ nút power nguồn + phím Home trong vòng 10 giây, tiếp đến thả nút power vẫn nhấn hút Home thêm 5 giây đến lúc máy hiện ra logo Apple trên cảm ứng.

Restore cho iPhone 6 plus lock thông qua iTunes: Sau lúc kích nguồn khởi động lại máy mà trạng thái iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình cảm ứng không được xử lý, quý khách nên Restore lại thiết bị.
Ghi chú: trước khi restore theo cách thức sau đây, bạn cần sao lưu iCloud lại để tránh trường hợp mất các dữ liệu trọng yếu.

Giải pháp thực hiện:

B1: Tắt chức năng Tìm iPhone (Find My iPhone) và thoát iCloud trên iPhone 6 plus lock.

Bước 2: Đưa điện thoại về chế độ DFU bằng phương án nhấn giữ nút power + Home, tiếp đến thả nút power vẫn giữ nút Home khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình mặt kính vẫn giữ màu đen và không hiện logo Apple.

Bước 3: Kết nối iPhone 6 plus lock cùng iTunes bằng dây sạc chính hãng và đợi cho iTunes báo đã nhận dế yêu thì chính thức thực hiện Restore iPhone 7 bị tắt màn hình cảm ứng.

Sau khi máy được cài đặt xong, nếu màn hình thiết bị di động̣ hiển thị lại được bình thường thì khách hàng đã giá trị.

>>> Để tham khảo chi tiết điện thoại Tai nghe điện thoại vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trường hợp các cách làm trên đều không sửa chữa được tình trạng cho thiết bị, các bạn nên mang đến các cửa hàng nhận bảo hành để đón nhận được sự hỗ trợ.

Cảm ơn khách hàng đã theo sát đến bài viết, hi vọng tình trạng iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình của chính bạn sẽ lấy ngay thuận tiện được giải quyết.

Khắc phục tình trạng iPhone 6 plus lock bị tắt màn hình mặt kính dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top