Mới đây sau khi nhiều người đã thực hiện cài đặt, cập nhật iOS 11 trên iPhone 5S đều xuất hiện lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 khiến nhiều bạn không thể tiếp tục dùng tất cả ứng dụng yêu thích của mình trên smartphone iPhone 5S nữa, vậy nguyên do nguyên do lại xảy ra lỗi không chạy được ứng dụng này và giải pháp khắc phục.

Lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 là một trong những lỗi cơ bản sẽ thường xuyên xuất hiện sau khi các bạn đã thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho iPhone 5S của mình, vậy nguyên nhân vì đâu mà lỗi không chạy được ứng dụng sau khi cập nhật iOS 11 xuất hiện và cách khắc phục như thế nào?

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 5S

* Nguyên do lỗi không chạy được ứng dụng sau cập nhật iOS 11

Vấn đề là gần như tất cả các ứng dụng chạy nền tảng cũ 32bit sẽ không được trợ giúp dùng trên iPhone 5S sau khi đã update iOS 11 đây cũng là vì sao chính khiến các bạn gặp phải lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11.

Chú ý : Với gần như tất cả các ứng dụng 32 bit bạn thậm chí còn không thể đang cần được trên Appstore hiện nay nữa.

>>> Mời khách hàng xem thêm giải pháp thay màn hình điện thoại iPhone 5S ở Thành Trung, chúng tôi triển khai dịch vụ thay màn hình iPhone 5S có xuất xứ rõ ràng, giá thấp tại TP.HCM.

* Phương pháp khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau update iOS 11 cho iPhone 5S

1. TEST tất cả ứng dụng 32 Bit

Bạn có thể khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S bằng cách thức là xem lại xem xem tất cả ứng dụng đang chạy trên iPhone 5S của quý khách có đang chạy 32 bit hay không.

2. Xem lại nâng cấp ứng dụng

Bây giờ các bước giúp bạn có thể thực hiện khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11 cho iPhone 5S đó chính là kiểm tra nâng cấp ứng dụng của mình phiên bản hiện đại nhất để được hỗ trợ sử dụng 64 bit chứ không còn 32 bit nữa.

Các bước TEST cập nhật ứng dụng như sau:

B1 : Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Appstore ở trên màn hình chính điện thoại thông minh, ở giao diện Appstore để có thể kiểm tra update ứng dụng chúng ta ấn chọn thẻ cập nhật .

Sau đó chúng ta sẽ thấy danh sách hầu hết ứng dụng tìm hiểu phải thực hiện nâng cấp ứng dụng trên điện thoại thông minh để khắc phục lỗi không chạy được ứng dụng sau nâng cấp iOS 11, quý khách có thể ấn chọn nâng cấp tất cả để Update ứng dụng trên iPhone 5S tự động.

>>> Bạn muốn tìm kiếm thay màn hình điện thoại A9 Pro giá thấp, lúc này Thành Trung Mobile đang triển khai dịch vụ gói thay màn hình A9 Pro cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại HCM.

B2 : Ngay lập tức cửa hàng sẽ thực hiện quá trình cập nhật tất cả ứng dụng trên smartphone này, chúng ta có thể TEST hầu hết ứng dụng đã được update tại mục Đã nâng cấp không xa đây ở dưới.

Ghi chú : Quá trình cập nhật ứng dụng này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng ứng dụng khách hàng tìm kiếm phải update.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi đang cần về tại sao và cách thức khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 trên iPhone 5S nhiều người gặp phải thời gian gần đây sau khi update iOS 11 giá trị cốt lõi trên thiết bị của mình, mong rằng với việc xem lại cập nhật ứng dụng ở trên sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng có thể truy cập, khởi chạy ứng dụng trên smartphone của mình rồi.

Khắc phục lỗi không mở được ứng dụng khi lên iOS 11 cho iPhone 5S
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top