Nhiều người dùng iPhone lock gặp phải vấn đề iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 mà không biết cách xử lý như thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đơn giản, nhanh chóng nhất nhé.

Các bước khắc phục iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10

Lúc iPhone 6s lock cũ gặp phải tình trạng này, bạn cần xác định chiếc điện thoại của bạn đã tiến hành jailbreak hay chưa để có cách thức xử lý phù hợp.

Khắc phục lỗi iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn
Trường hợp 1: Fix lỗi iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đã jailbreak

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc thiết bị tính đã cài đặt iTool mẫu máy mới nhất, bảo đảm rằng iPhone 6s lock có đủ pin sạc. Chuẩn bị một dây cáp sạc chính hãng để kết nối iPhone với máy tính.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: http://https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

Tiêu chuẩn sửa lỗi iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 6s lock cùng máy tính thông qua dây cáp sạc

B2: Sau khi lắp đặt iTool, quý khách hàng mở ứng dụng iTool lên rồi nhập đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

Bước 3: Tìm tới mục SMS Setting và click chuột chọn support EMS, đổi Flase thành True.

Bước 4: Sau đó tìm mục Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Hoàn tất các bước, bạn kiểm tra lại xem iPhone 6s lock đã được xử lý hoàn toàn vấn đề chưa.

Xác định điện thoại đã jailbreak chưa để chọn cách fix lỗi phù hợp

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s lock nhậtgiá iPhone 6s lock nhật giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-cu.html

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone 6s lock chưa jailbreak

Nếu điện thoại di động của bạn chưa từng tiến hành thủ thuật jailbreak thì cách sửa lỗi iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đơn giản hơn so với trường hợp đã jailbreak. Bạn có thể fix lỗi trực tiếp trên điện thoại.

Bạn vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Cách làm chỉ đơn giản như vậy, khi thực hiện xong, bạn hãy tiến hành Reboot cho điện thoại và khởi động lại, kiểm tra xem lỗi không gửi được tin nhắn đã được giải quyết chưa nhé.

Cảm ơn bạn đã chú ý tới bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể nhanh chóng fix lỗi iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 cho điện thoại của mình nhé.

Chúc bạn thành công!
>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về hãy truy cập tại đây: http://baodadienthoai.info

iPhone 6s lock không gửi được tin nhắn iOS 10 giải quyết thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top