Nhiều người dùng iPhone lock gặp phải vấn đề iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 mà không biết cách khắc phục như thế nào. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đơn giản, nhanh chóng nhất nhé.

Phương pháp khắc phục iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10

Khi iPhone 6 plus lock cũ gặp phải tình trạng này, bạn cần xác định chiếc điện thoại của bạn đã tiến hành jailbreak hay chưa để có cách thức xử lý phù hợp.

Khắc phục lỗi iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn
Trường hợp 1: Fix lỗi iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đã jailbreak

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính đã cài đặt iTool mẫu máy mới nhất, xin hứa rằng iPhone 6 plus lock có đủ pin sạc. Chuẩn bị một dây cáp sạc chính hãng để kết nối iPhone với máy tính.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6 plus lock nhật chính hãng vui lòng truy cập tại đây: http://https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-lock.html

Cách làm sửa lỗi iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 như sau:

B1: Kết nối iPhone 6 plus lock cùng thiết bị tính thông qua sạc cáp

Bước 2: Sau khi cài đặt iTool, khách hàng mở ứng dụng iTool lên rồi nhập đường dẫn sau: /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist

B3: Tìm tới mục SMS Setting và click chuột chọn tư vấn EMS, đổi Flase thành True.

B4: Sau đó tìm mục Out going SMS prefix sửa đầu +011 thành đầu +84

Hoàn tất các bước, bạn kiểm tra lại xem iPhone 6 plus lock đã được xử lý hoàn toàn vấn đề chưa.

Xác định điện thoại đã jailbreak chưa để chọn cách fix lỗi phù hợp

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6 plus lock nhật giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6-plus-cu.html

Trường hợp 2: Điện thoại iPhone 6 plus lock chưa jailbreak

Nếu smartphone của bạn chưa từng tiến hành thủ thuật jailbreak thì cách sửa lỗi iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 đơn giản hơn so với trường hợp đã jailbreak. Bạn có thể fix lỗi trực tiếp trên điện thoại.

Quý khách vào mục iFile > SMS setting – SupportEMS và chuyển từ chế độ OFF sang ON. Tiếp tục vào Out going SMS Prefix đổi +011 thành +84.

Cách làm chỉ đơn giản như vậy, lúc thực hiện xong, bạn hãy tiến hành Reboot cho điện thoại và khởi động lại, kiểm tra xem lỗi không gửi được tin nhắn đã được xử lý chưa nhé.

Cảm ơn bạn đã chú ý tới bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn có thể cấp tốc chóng fix lỗi iPhone 6 plus lock không gửi được tin nhắn iOS 10 cho smartphone của mình nhé.

Chúc bạn thành công!
>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone 6 plus lock nhật hãy truy cập tại đây: http://tainghedienthoai.net

iPhone 6 plus lock bị lỗi khi gửi được tin nhắn iOS 10 khắc phục ra sao?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top