Trong một số trường hợp chiếc iPhone, Máy tính bảng iPad của chính bạn đen đủi bị thất lạc hoặc bị kẻ gian đánh cắp. Vậy phải làm thế nào để tìm lại iPhone, iPad bị mất? yên tâm, khả năng Find My iPhone của Apple sẽ giúp quý khách tìm lại thiết bị di động̣ của mình.

Find My iPhone là gì?

Là một tính năng được Apple tích hợp lên các điện thoại của mình để giải quyết tất cả băn khoăn thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone, ipad tablet.

Cùng tính năng này, các bạn đơn giản theo dõi được smartphone của mình đang Tại đâu, khóa thiết bị không cho người khác dùng và gửi thông điệp cho người nhặt được thiết bị hoặc xóa toàn bộ nội dung của máy.

Ghi chú: Để dùng được khả năng này, máy của bạn đang muốn phải có id iCloud và đã đăng nhập, đồng thời điện thoại phải luôn trong trạng thái được kết nối Internet.

>>> Mời các bạn xem thêm sản phẩm lg v20 chính hãng HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Để kích hoạt tính năng này, quý khách vào lắp đặt > iCloud > bật tính năng “Tìm iPhone”.

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn iCloud
tim-lai-iphone-bi-mat
Bật Tìm iPhone

Phương án tìm lại iPhone bị mất

Bước 1: Truy cập vào iCloud.com từ máy tính hoặc điện thoại di động, thiết bị tính bảng và tiến hành đăng nhập

tim-lai-iphone-bi-mat
Đăng nhập vào iCloud

Mời xem thêm thủ thuật khác: Làm thế nào tải ứng dụng FREE trên iPhone, Máy tính bảng iPad?

Bước 2: Truy cập vào chức năng Find My iPhone

tim-lai-iphone-bi-mat
Chọn Find My iPhone

Bước 3: Giao diện bản đồ và danh sách smartphone của các bạn hiện ra, quý khách chọn dế yêu cần tìm thấy. ngày nay vị trí thiết bị di động̣ của các bạn sẽ hiện ra trên bản đồ cùng cùng các sự lựa chọn: Play SoundLost ModeErase iPhone.

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm lg g5 cũ like new HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

tim-lai-iphone-bi-mat
Vị trí iPhone của chính bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
tất cả tính năng trong Find My iPhone
  • Play Sound: smartphone của các bạn sẽ phát ra tiếng kêu liên tiếp để khách hàng Có thể tìm lại nếu thiết bị đang Tại đâu đó gần quý khách hàng
  • Lost Mode: iPhone của bạn sẽ bị lock lại và không thể sử dụng được nữa. khách hàng cũng sẽ được phép gửi tin nhắn cảnh báo đến iPhone của bạn thông qua Số di động.
tim-lai-iphone-bi-mat
Gửi tin nhắn đến iPhone của các bạn
tim-lai-iphone-bi-mat
Nhập Số điện thoại cần gửi
tim-lai-iphone-bi-mat
Tin nhắn đã được gửi
  • Erase iPhone: với lựa chọn này thì chiếc iPhone của bạn sẽ xóa bất kể nội dung bên trong máy như danh bạ, tin nhắn, mọi account trọng yếu như email, iCloud…Mặc dù nhiên nếu dùng khả năng này thì chức năng Find My iPhone cũng sẽ bị tắt đi và bạn cũng không thể tìm lại smartphone của mình.

>>> Mời bạn xem thêm sản phẩm đầu ra http://dienthoaiiphone.info giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6
Trên đây HappyMobile đã hướng dẫn cách thức tìm lại iPhone, Máy tính bảng iPad bị mất. Nếu trong quá trình các bước tiến hành khách hàng có phân vân gì Có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bình luận của chính bạn trong thời hạn sớm nhất. Chúc quý khách hàng giá trị cốt lõi!

iPad tablet 2 bị đánh rơi Làm thế nào để lấy lại?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top