Có một cách hỗ trợ điện thoại thông minh Sony Z của các bạn tránh được tình trạng quá tải, đó là các bước tiến hành xóa ứng dụng trên Sony Z với bất kể ứng dụng thừa, bạn không dùng quý khách hàng có thể lựa chọn các bước tiến hành xóa ứng dụng trên Sony Z để cam đoan quá trình lưu trữ nội dung trên điện thoại thông minh vẫn luôn ổn định cũng như tránh được tình trạng quá tải bộ nhớ.

Xóa ứng dụng trên smartphone luôn là một giải pháp trợ giúp thiết bị của chính bạn có thể giải phóng bộ nhớ máy một cách hiệu quả, tuy nhiên cùng mỗi máy Sony khác nhau chúng ta đều có cách xóa ứng dụng trên Sony khác nhau, và phương pháp xóa ứng dụng trên Sony Z cũng vậy, bởi vậy trong bài viết này Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa ứng dụng trên Sony Z một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

>>> Thành Trung Mobile cung cấp gói dịch vụ thay mặt kính cho Sony Z tại tp.hcm. sửa chữa thay mặt kính Sony Z tp.hcm giá hàng đầu trên thị trường.

Các bước tiến hành xóa ứng dụng trên Sony, các bước gỡ ứng dụng trên di động̣ Sony

Phương pháp xóa ứng dụng trên Sony được thực hiện như sau:

B1 : Trước tiên từ màn hình chính điện thoại chúng ta truy cập vào Menu ứng dụng máy.

Bước 2 : Tiếp tục để thực hiện gỡ, xóa ứng dụng trên Sony quý khách hàng ấn chọn mục Thêm biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như trên.

Bước 3 : Tiếp đó lựa chọn mục Gỡ Cài Đặt

B4 : Bây giờ trên bất kỳ ứng dụng đều có xuất hiện biểu tượng dấu X ở góc, ấn chọn vào ứng dụng quý khách có nhu cầu thực hiện xóa ứng dụng trên Sony

>>> Gói thay cảm ứng cho Sony Z3 Plus tại tp.hcm, hãy tới Thành Trung để trải nghiệm dịch vụ thay cảm ứng Sony Z3 Plus tp.hcm với giá thành phải chăng.

B5 : Hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận có muốn thực hiện việc xóa ứng dụng trên Sony này không, ấn chọn Ok để xác nhận

Bước 6 : Và ngay lập tức chương trình sẽ gỡ, xóa ứng dụng này đi một cách an toàn nhất

Như vậy chúng ta vừa đang cần xong cách xóa ứng dụng trên Sony, đây là các bước gỡ ứng dụng trên điện thoại Sony một các bước tiến hành nhanh chóng và an toàn nhất cho thiết bị di động của các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên Sony Z, các bước gỡ ứng dụng trên điện thoại di động Sony Z
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top