Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo Neo 5

  • Đăng bởi huros - 25/07/2017

Thiết bị di động thông minh ngày nay được trang bị rất nhiều công nghệ cũng như tính năng độc đáo. Trên Oppo Neo 5 cũng vậy, nhà sản xuất cũng trang bị cho thiết bị này khả năng phát Wifi từ kết nối 3G.Bài viết sau Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn các bước tiến hành phát Wifi trên Oppo Neo 5.

Khi dùng smartphone tại nơi công cộng với quý khách hàng. Việc tìm kiếm điểm phát Wifi là vô cùng khó khăn. Nếu di động̣ Oppo Neo 5 của quý khách đã đăng ký 3G Viettel và bạn đang có nhu cầu chia sẻ mạng di động trên với quý khách bè của mình thì có thể thử tính năng phát wifi, chia sẻ kết nối trên Oppo Neo 5. Bài viết sau đây Thành Trung sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn phương pháp phát Wifi trên Oppo Neo 5.

>>> Khách hàng đang có nhu cầu thay màn hình cho oppo neo 5 ở HCM, Thành Trung Mobile thời điểm này cung cấp giải pháp thay màn hình oppo neo 5 giá rẻ chính hãng.

Các bước phát Wifi trên Oppo Neo 5

Để phát Wifi trên Oppo Neo 5 quý khách hàng làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào Cài đặt trên điện thoại > tìm chọn mục Các kết nối không dây khác > ở đây các bạn chọn Điểm truy cập cá nhân .

B2 . Ở mục Điểm truy cập cá nhân > quý khách hãy tích Bật chức năng này lên. Sau đó hãy cấu hình điểm phát như đặt Tên điểm phát , Mật khẩu Wifi > sau đó các bạn nhấn Lưu để hoàn thành.

>>> Quý khách hàng muốn đang tìm kiếm thêm thông tin về gói thay mặt kính cho oppo f1s ở Thành Trung, để biết chính xác gói dịch vụ thay mặt kính oppo f1s bao nhiêu tiền.

Trên đây là bài hướng dẫn phát Wifi trên Oppo Neo 5 của chúng tôi. Hi vọng cùng bài hướng dẫn khách hàng sẽ dễ dàng chia sẻ kết nối mạng của mình cho quý khách hàng bè người thân mỗi khi ơ nơi công cộng không tính tới kết nối Wifi.

Hướng dẫn phát Wifi trên Oppo Neo 5
Đánh giá bài viết

Tác giả: huros

Comments

icon up top