Nhiều người dùng than phiền việc màn hình chiếc Samsung S5 của họ bị ám vàng. Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước khi fix lỗi.
Trở lại năm 2010, khi Samsung S5 được ra mắt, nhiều người đã phàn nàn về lỗi ám vàng của thiết bị. vài điều thiết bị dần trở lại bình thường sau thời gian sử dụng, nhưng số còn lại thì không, theo Phonearena.

Đối cùng Samsung S5, vài điều báo cáo cạnh đây cho hay lỗi này lại tiếp tục xuất hiện. Tuy nhiên, bạn có thể tự sửa chữa điều này mà không cần mang thiết bị ra tiệm.

>>> tìm hiểu thêm dịch vụ thay màn hình Samsung S5 với nhiều chính sách, lợi ích cùng phần quà hấp dẫn. Đăng ký ngay gói dịch vụ thay màn hình cho Samsung S5 ngay khách hàng sẽ được giảm ngay 100K. Xem rành mạch ở đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s5-539.html <<<

Samsung S5 bị màn hình mặt kính ám vàng là bình thường

Việc một số quý khách hàng gặp phải triệu chứng màn hình Samsung S5 bị ám vàng hay thậm chí là ám xanh diễn ra vài năm cạnh đây kể từ lần đi đầu xuất hiện trên Samsung S5. tất cả chuyên gia đã phân tích và cho ra mắt nhiều vì sao lí giải cho sự việc kì lạ này:

Thứ nhất: nhiều năng lực chất keo gắn kết mọi lớp màn hình mặt kính bị oxy hóa, hoặc chiếc điện thoại đã bị ngấm nước.

Thứ hai: bản thân người dùng đã mua phải các chiếc Samsung S5 hàng “dựng” bị thay phụ tùng, đã qua sửa lỗi…

Thứ ba: nguyên do đến từ hãng Samsung S5, bởi lỗi dây chuyền cung cấp hoặc đến từ chính điều chỉnh của nhà Táo sao cho phù hợp với thị biết rằng từng thị trường. Cụ thể hơn, hãng Samsung S5 sẽ tùy biến tông màu cảm ứng ngả sang màu yêu thích của người dùng từng nước: hơi phớt vàng tại Mỹ, ngả xanh với những thành phẩm phát hành ở Hàn Quốc nhưng lại cực kì trong trẻo cùng bất kỳ smartphone giới thiệu ra ở Nhật…

Tất cả những yếu tố trên dẫn tới xác suất khác biệt tông màu nhất định trên mỗi chiếc Samsung S5 mà người dùng mua được, và việc này thi thoảng dẫn tới sự khó chịu của người sử dụng khi đã bỏ ra vài điều tiền kha khá nhưng lại không mang về được một điện thoại di động khiến mình hài lòng.

>>> Nếu dế yêu của chính bạn đang bị hư hỏng mà đang có yêu cầu muốn thay vỏ samsung A8 ngay. Thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. cam đoan hiệu năng gói dịch vụ cũng như giá thành thay vỏ cho Samsung A8 ở Trung tâm luôn rẻ nhất. Link xem ngay tại đây: http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-vo-samsung-a7-a8.html <<<

Cách thức xử lý màn hình ám vàng trên Samsung S5

Triệu chứng màn hình cảm ứng ám vàng, ám xanh xảy với tuần khá ít trên thiết bị iPhone, iPad, nhưng không phải là không bao gồm. Và tất nhiên, triệu chứng này sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng. Trên hệ điều hành iOS 10, Apple đã cung cấp tính năng Thích nghi màn hình mặt kính (Display Accommodations) để tương trợ chúng ta có thể tùy ý thay đổi màu sắc trên màn hình cảm ứng. Nhờ đó, triệu chứng ám vàng hay ám xanh trên điện thoại sẽ không còn xảy ra nữa.

Bước 1:

+ Trước hết, chúng ta sẽ vào mục cài đặt > lắp đặt chung > Trợ năng.

B2|B2}:

+ Tại phần Trợ năng, chúng ta sẽ nhấn chọn vào mục Thích nghi màn hình mặt kính rồi nhấn tiếp Bộ lọc màu.

+ Ngay sau đó, gạt thanh ngang từ trái sang phải để kích hoạt khả năng Bộ lộc màu trên thiết bị di động̣ để dùng.

B3:

+ Ngay sau đó, xuất hiện bộ lọc màu gồm tất cả tùy chọn để người dùng có thể điều chỉnh: Thang màu xám, Bộ lọc Đỏ/ Lục, Bộ lọc Lục/ Đỏ. Bộ lọc Lam/ Vàng, Sắc thái màu.

+ Bên dưới cảm ứng, bạn có thể điều chỉnh cường độ mạnh, yếu của từng bộ lọc khi kéo thanh ngang sang trái hoặc sang phải.

B4:

Nếu như người dùng muộn tự điều chỉnh màu màn hình theo cách thức thủ công, thì nhấn chọn phần Sắc thái màu, kết hợp với việc kéo thang tương phản.

Trên đây là chỉ cách tùy chỉnh màu sắc cho màn hình Samsung S5, hay khắc phục lỗi màn hình cảm ứng ám vàng bằng chức năng thích nghi màn hình cảm ứng (Display Accommodations). Bệnh cạnh đó, người dùng có thể tự tay điều chỉnh màu sắc màn hình hợp lý cùng nhu cầu sử dụng.

>>> Có thể bạn chưa biết đến dịch vụ Sony Xperia của chúng tôi. Chúng tôi xin triển khai dịch vụ đến khách hàng giải pháp Sony Xperia chất lượng. Đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý với giải pháp Sony Xperia của chúng tôi. Xem ngay gói dịch vụ Sony Xperia tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Sony_Xperia <<<

Nếu bất kể bước chỉ cách trên, mà quý khách không thể khắc phục được trạng thái màn hình Samsung S5 bị ám vàng. Thì hãy đem ngay tới Trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ, hướng dẫn một quy trình lấy ngay thuận tiện nhất.

Chúng tôi là một trong những Trung tâm chuyên triển khai dịch vụ bất kể dịch vụ sửa chữa giá trị cùng giá thành hàng đầu trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung S5 bị ám vàng lấy ngay thuận tiện
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top