Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 7 là khi chúng ta đang tìm kiếm cài đặt một ứng dụng nào đó nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không hỗ trợ quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam?

Bài viết lần này Thành Trung sẽ chỉ cách các bạn cách đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 7.

Muốn tải các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng Google Play, và có khá nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo Neo 7 nhưng Thành Trung Mobile sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Các bạn đang tìm kiếm giải pháp thay màn hình oppo cho neo 7 giá rẻ ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình oppo neo 7 giá rẻ uy tín.

Bước 1: Đầu tiên quý khách hãy vào ứng dụng CH Play

Bước 2: Tiếp đó quý khách hàng hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

B3: Sau khi đã cài đặt xong các bạn hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Hiện nay ở Thành Trung cung cấp gói thay màn hình oppo cho r7 chính hãng giá trị, hãy đến trung tâm để thay màn hình oppo r7 chính hãng mới.

Bước 4: Quay trở lại màn hình cảm ứng chính của Oppo Neo 7, bạn hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5: Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA DỮ LIỆU > Nhấp chọn OK

Như vậy các bạn đã hoàn thành các bước tiến hành đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 7 một cách dễ dàng. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Hướng dẫn đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo Neo 7
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top