Nhiều người tìm thao tác xóa danh bạ trên iPhone 6s khi muốn xóa một hoặc nhiều số liên trong danh bạ trên iPhone 6s. Vậy đây sẽ là bài chỉ dẫn dành cho quý khách, bài viết dưới đây sẽ chỉ quý khách hàng cách làm xóa danh bạ iPhone 6s, số điện thoại di động trên iPhone X, iPhone 8, 8 Plus và mọi dòng iPhone 6s tiền nhiệm khác.

Đối với các người đã quen sử dụng smartphone Android nhưng khi dùng iPhone 6s hoặc người mới dùng điện thoại sẽ rất bỡ ngỡ khi tất cả chức năng của mọi điện thoại iOS sẽ hơi khó dùng cho người mới. Một trong bất kể chức năng tưởng chừng như đơn giản nhưng nhiều bạn còn chưa biết đó là xóa danh bạ trên iPhone 6s.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu thêm dich vụ thay màn hình cho iPhone 6s giá thấp ở TPHCM. Thành Trung chuyên thay màn hình iPhone 6s uy tín

Các hướng tiến hành xóa danh bạ trên iPhone 6s, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s danh bạ trên iPhone 6s lấy liền, đơn giản.

Ở đây Thành Trung Mobile sẽ chỉ dẫn các bạn 4 cách làm xóa danh bạ iPhone 6s an toàn.

Cách 1: Xóa danh bạ một người trên iPhone 6s

Bước 1 : Trước tiên bạn hãy nhấn vào Danh bạ (Contact)

B2 : Tiếp đến các bạn hãy chọn người mà bạn đang cần xóa

B3 : Chọn mục Sửa ở trên cùng bên phải màn hình.


B4 : Các bạn hãy kéo xuống cuối danh bạ và chọn vào mục Xóa gọi trực tiếp

B5 : Nhấn Xóa liên hệ xác nhận việc xóa danh bạ một người trên iPhone 6s

>>> Khách hàng muốn thay mặt kính cho iphone 6 plus có xuất xứ rõ ràng, để biết chuẩn xác gói dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus có giá bao nhiêu tiền vui lòng đến địa chỉ Thành Trung gần nhất.

Cách 2: Xóa toàn bộ số di động trong danh bạ trên iPhone 6s

B1: Bạn hãy nhấn vào Cài đặt (Settings)

Bước 2: Các bạn nhấn vào ID Apple, iCould, iTunes & App Store

B3: Tiếp theo chọn vào iCloud

B4: Hiện ở mục danh bạ đang được các bạn bật On hãy kéo thanh gạt sang OFF

B5: Một thông báo sẽ hiện lên, khách hàng chọn Xóa khỏi iPhone 6s của tôi để xóa toàn bộ danh bạ trên iPhone 6s

Cách 3: Xóa danh bạ trên iPhone 6s bằng iCloud

Với 2 cách trên mà Thành Trung Mobile ra mắt, mọi đều thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s. Trong trường hợp quý khách hàng khôi phục cài đặt gốc hay Restore iPhone 6s thì lúc đăng nhập account iCloud, mọi số này vẫn được nhập lại. do vậy để xóa triệt để số điện thoại trong danh bạ trên iPhone 6s, các bạn hãy xóa danh bạ trên iCloud.

B1 : Truy cập trang chủ iCloud tại đây

B2 : Sau khi đã đăng nhập vào, quý khách hàng sẽ thấy giao diện quản lý iCloud, hãy chọn Danh bạ

Bước 3 : Tiếp đến, danh sách bất kỳ số điện thoại di động được đồng bộ hóa danh bạ trên iCloud hiện ra.

Tại đây quý khách lựa chọn số điện thoại tìm hiểu xóa bằng cách làm nhấn phím Ctrl và chọn số điện thoại di động hoặc có thể chọn xóa bất kể bằng các bước nhấn vào biểu tượng răng ở gốc dưới bên trái trình duyệt và chọn Chọn hầu hết.

>>> Nhiều phần quà lợi ích hấp dẫn dành cho các bạn khi thay cảm ứng cho iPhone 5 tại Thành Trung Mobile, địa chỉ thay cảm ứng iPhone 5 tuyệt vời ở TP.HCM

Bước 4 : Sau khi đã chọn xong tất cả số di động tìm hiểu xóa, quý khách hàng tiếp tục nhấn vào biểu tượng răng cưa lần nữa và chọn Xóa để thực hiện xóa danh bạ trên iPhone 6s.

Bước 5: Một bảng thông tin hiện lên, mong muốn quý khách hàng xác nhận lại việc xóa danh bạ iPhone 6s. Nhấn Xóa để xác thực.

Chú ý : cùng phương án này, quý khách nên cẩn trọng trong quá trình xóa số bởi khi quý khách khôi phục lại điện thoại thông minh danh bạ sẽ không còn những số mà các bạn đã xóa trước đó. nhờ vậy để an toan quý khách nên sao lưu danh bạ trước khi thực hiện theo cách thức này.

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách xóa danh bạ trên iPhone 6s một cách thức hết sức nhanh chóng và dễ dàng, hy vọng với các chia sẻ trên sẽ tương trợ ích được cho quý khách. Đừng quên chia sẻ bài viết cho quý khách hàng bè nếu thấy hay, cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone 6s, xóa 1 hoặc nhiều số trên iPhone 6s
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top