Hướng dẫn cách làm nghe đài FM trên iPhone 6 lock dễ dàng dàng
Nghe đài FM trên điện thoại là thói quen của bộ phận không nhỏ người tiêu dùng. Mặc dù nhiên, thao tác nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng.


Giải pháp nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không cũng tương tự như một vài loại dế yêu khác, iPhone không mang đến tính năng nghe Radio trực tiếp trên thiết bị. ngày nay, muốn nghe Radio quý khách buộc phải tải các ứng dụng từ Appstore bởi bên thứ 3 mang đến.

1. Cách nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet miễn phí

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói nước ta, phát sóng trên sóng phát thanh và quý khách Có thể nghe trên iPhone của các bạn.

Sau Lúc tải ứng dụng này, khách hàng Có thể nghe được đầy đủ tất cả các kênh của VOV phát sóng như VOV một, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, mọi chương trình Show radio được nhiều bạn trong giới trẻ yêu thích như Quick and Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet không mất tiền cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ cập trong bất kể cách làm nghe đài FM trên iPhone.
>> Khách hàng Rất có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này mang đến đông đảo chương trình đài FM không giống nhau. Về cơ bản nó cũng giống tất cả ứng dụng nghe đài FM khác, mặc dù nhiên được bổ sung thêm tiện ích, khả năng nghe lại bất kể chương trình đã phát.

Nếu khách hàng bị bỏ mất một chương trình nào đó, khách hàng Có thể nghe lại bằng thao tác tua lại, đặc biệt hơn, ứng dụng có tính năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau khi tải ứng dụng về máy, khách hàng Rất có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của phương án nghe đài FM trên iPhone này đối cùng người dùng VN là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của việt nam.
>> Quý khách Có thể chi tiết cặn kẽ điện thoại iPhone 6 cũ của chúng tôi tại đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt khác là phương án nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là khả năng show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong cách thức cổ điển, tất cả các tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên khả năng của nó, Rất có thể hẹn giờ báo thức cho khách hàng, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Có thể cho quý khách hàng nghe đài của trên 80 quốc gia không giống nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Rất có thể chạy ẩn giúp khách hàng nghe radio trên màn hình mặt kính.

Cùng cách nghe đài FM trên iPhone cùng ứng dụng iTuner radio for IOS, quý khách hàng còn Có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát quý khách đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để biết thêm chi tiết thiết bị di động̣ Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập Tại đây tại website của chúng tôi
5. Online Radio không mất tiền for IOS

Cuối cùng là một ứng dụng tư vấn nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Có thể dễ dàng sử dụng, phân loại bất kể kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Hơn nữa Có thể dùng Online Radio miễn phí for IOS để tìm bài hát trên iTunes.

Trên đây là một vài phương án nghe đài FM trên iPhone mà Happy mobile quảng cáo, hỗ trợ quý khách Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn quý khách đã chú ý bài viết!

Hướng dẫn cách làm nghe đài FM trên iPhone 6 lock dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top