Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), dường như là nối ảm ảnh to nhất cùng anh em nào dùng điện thoại. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải fix lỗi, khắc phục ngay để không bị ảnh hưởng tới công việc hàng ngày.

Có nhiều khả năng khi khởi động lại thiết bị sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó khách hàng sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy vì sao là nguyên nhân của lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và tiêu chuẩn xử lý ra sao thì mời quý khách đọc cùng tìm biết được rằng qua bài viết dưới đây.

>>> Quý vị có nhu cầu thay mặt kính cho Samsung A7 2016 thì chào mừng tới Trung tâm chúng tôi. mọi gói dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2016 tại MobileCity đều cam đoan hiệu năng, giá thành cũng như thời hạn. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ ưng ý khi dùng gói dịch vụ ở Trung tâm chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng hàng khi dùng gói dịch vụ ở Trung tâm.

Nguyên cớ vì sao điện thoại của các bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc phần cứng sau khi bàn update mẫu máy update

– Xung đột cùng các trình duyệt web trên điện thoại di động, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể bởi smartphone của chính bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A7 2016 bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh trước đây đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và thời gian gần đây lại tấn công cả cùng Samsung A7 2016. Vậy biểu hiện khi dế yêu Samsung A7 2016 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang dùng bỗng nhiên thiết bị Samsung A7 2016 của các bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó máy xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có điều kiện Samsung A7 2016 sẽ tắt máy hoặc reset tiếp tục.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày dùng.

>>> Một trong các giải pháp đang được nhiều người lựa chọn nhất thời gian gần đây là dịch vụ thay màn hình cho Samsung J2 Prime. Nếu điện thoại của bạn đang bị hư hỏng cần sửa chữa. Hãy để chúng tôi tương trợ các bạn. cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình Samsung J2 Prime tại MobileCity.

Thao tác thay thế dế yêu bị lỗi màn hình Samsung A7 2016 xanh

Việc làm dẫn đầu mà khách hàng không phải là một người rành kỹ thuật hay biết nghề sửa lỗi smartphone thì khách hàng vẫn làm được đó là sao lưu nội dung như: Tin nhắn, danh bạ thiết bị di động̣, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà quý khách hàng đã cài đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của bạn.

Thao tác làm như sau: Vào phần lắp đặt – lắp đặt chung – Chọn Cloud hoặc các bạn có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn gần như tất cả các – Chọn Email để gửi đến.

Bước bước kế tiếp bạn cho chạy lại cửa hàng và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng dế yêu nào ngay sau khi lắp đặt lại cửa hàng nhé. Cho thiết bị ở nguyên trạng thái đó và sử dụng để giám sát tình trạng thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi thiết bị di động của các bạn bị lỗi thì có thể do tại sao khác nhau, phần mềm hoặc phần cứng nhưng mình vẫn khuyên khách hàng trước khi đem thiết bị ra tiệm sửa chữa thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho máy rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải đem đi, còn sau khi quý khách hàng đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên đem máy ra tiệm danh tiếng kiểm chứng hỗ trợ quý khách hàng nhé, hoặc mang đi BH.

Sau khi chạy lại chương trình khách hàng vẫn thực hiện các bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu với những thao tác hướng dẫn trên, quý khách vẫn không thể thay thế được trạng thái màn hình Samsung A7 2016 bị xanh. Thì vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay để được giúp, tương trợ một các bước tiến hành lấy liền nhất.

>>>> Ngoài gói dịch vụ khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 2016 bị xanh ra. quý khách hàng có thể tìm biết được rằng thêm về giải pháp Samsung của chúng tôi. Hi vọng gói dịch vụ Samsung sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi bảo đảm mang đến cho bạn sự ưng ý nhất khi sử dụng dịch vụ ở Trung tâm chúng tôi.

Trung tâm sửa lỗi, thay màn hình Samsung A7 2016 bị xanh nhanh chóng

1: Nên tìm hầu hết Trung tâm quy mô rộng , chuyên nghiệp muốn sửa chữa chữa. Hoặc khi tối thiểu nên kí tên vào hầu hết bộ phận để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi fix lỗi và sau khi khắc phục lỗi xong phải kiểm chứng, đánh giá kĩ các bộ phận xem có bị hư hỏng, phát sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm các giải pháp khắc phục lỗi, thay lấy ngay. Và được quan sát kĩ thuật làm gián tiếp hoặc giám sát qua camera để xem họ đang làm gì với cái máy của mình.

4: Chế độ nhận bảo hành nên ít nhất là 3-1 năm đến 3 đến 6 tháng. Đừng chết vì ham rẻ – Rẻ quá thi thoảng phụ tùng lởm, bảo hành kém. Thông thường hầu hết nhà cung cấp thường tung ra time bảo hành là 3 đến 3 tháng đối cùng bất kể loại màn hình, cảm ứng. Và 6 tháng đối cùng gần như tất cả các loại màn hình mặt kính.

Khi mà lợi ích kinh doanh luôn được nhiều Trung tâm Cửa hàng khác đặt lên rẻ nhất thì Trung tâm chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự ưng ý của khách hàng lên trên hết. do thế, khách hàng hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi tất cả vấn đề trên sẽ không xảy ra khi bạn tới cùng Cửa hàng chúng tôi để sửa chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ khách hàng.

Hướng dẫn cách Fix lỗi màn hình cảm ứng Samsung A7 2016 xanh chất lượng ở Quận 3
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top