Hướng dẫn cách bật 3G trên Sony M4 Aqua

  • Đăng bởi caotufit - 04/08/2017

Đối cùng điện thoại Sony M4 Aqua, nhiều bạn vẫn chưa biết các kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony M4 Aqua. Việc này không hề khó chỉ với vài các bước tiến hành là các bạn đã có thể bật 4G một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Thành Trung sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên smartphone Sony M4 Aqua.

Sony M4 Aqua là smartphone của Sony được nhiều quý khách hàng dùng ưa chuộng tuy nhiên có những chức năng cần thiết dùng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để tới các sử dụng của chúng như thao tác kích hoạt 3G/4G trên điện thoại Sony M4 Aqua, đến khi cần thiết chúng ta lại phải các bạn bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không tính tới hình ảnh cụ thể và bạn rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy quý khách hãy giám sát thao tác làm dưới để để bật 3G/4G cho Sony M4 Aqua của mình nhé.

>>> Bạn đang muốn thay mặt kính điện thoại Sony M4 Aqua chất lượng ở HCM, Thành Trung Mobile chúng tôi triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay mặt kính Sony M4 Aqua uy tín giá thấp nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mở 3G trên Sony M4 Aqua

Thao tác 1 : Bật, mở, kích hoạt 3G trên Sony M4 Aqua bằng phương pháp thủ công

B1 : Trước tiên các bạn vào Menu và chọn mục Cài đặt

Bước 2 : Ở mục Không dây & mạng quý khách chọn Khác…

B3 : bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

B4 : Ở đây quý khách hàng hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony M4 Aqua.

Các bước 2 : Mở 3G/4G trên Sony M4 Aqua chỉ với một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, tại màn hình chính khách hàng thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony M4 Aqua xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung chuyên thay cảm ứng điện thoại Sony Z Ultra uy tín chất lượng, địa chỉ thay cảm ứng Sony Z Ultra chất lượng tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn cách thức kích hoạt 3G/4G trên Sony M4 Aqua, khách hàng có thể ứng dụng cùng đầu hết hầu hết di động̣ Sony Xperia của Sony. Cảm ơn các bạn đã đang tìm kiếm bài viết, nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn cách bật 3G trên Sony M4 Aqua
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top