Hướng dẫn các bước nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng dàng
Nghe đài FM trên điện thoại di động là thói quen của đông đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên, tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn.


Phương án nghe đài FM trên iPhone thông qua ứng dụng

Không tương tự như 1 vài dòng sản phẩm thiết bị di động̣ khác, iPhone không mang đến khả năng nghe Radio gián tiếp trên dế yêu. thời điểm này, muốn nghe Radio khách hàng buộc phải tải tất cả ứng dụng từ Appstore bởi bên thứ 3 mang đến.

1. Cách thức nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng Radio Viet miễn phí

Đây là ứng dụng phát sóng radio của đài tiếng nói VN, phát sóng trên sóng phát thanh và bạn Rất có thể nghe trên iPhone của chính bạn.

Sau Khi tải ứng dụng này, khách hàng Có thể nghe được đầy đủ bất kỳ kênh của VOV phát sóng như VOV 1, VOV 2, VOV 3, VOV giao thông…. cùng nhiều kênh đài tiếng nói địa phương, tất cả chương trình Show radio được nhiều bạn trong các bạn trẻ yêu thích như Quick and Snow, 365 ngày hạnh phúc…

Hơn nữa Radio Viet miễn phí cũng có hơn 150 kênh radio của nước ngoài. Đây là một ứng dụng phổ biến trong tất cả phương án nghe đài FM trên iPhone.
>> Quý khách hàng Có thể tham khảo thêm diện thoại iPhone 6 plus lock có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

2. TunelnRadio for iphone nghe đài FM

Ứng dụng này cung cấp đông đảo chương trình đài FM không giống nhau. Về cơ bản nó cũng giống mọi ứng dụng nghe đài FM khác, tuy nhiên được bổ sung thêm tiện ích, tính năng nghe lại tất cả các chương trình đã phát.

Nếu quý khách hàng bị bỏ mất một chương trình nào đó, quý khách Có thể nghe lại bằng các bước tua lại, đặc biệt hơn, ứng dụng có chức năng lắc tay để nghe kênh FM khác. Sau lúc tải ứng dụng về máy, bạn Có thể nghe radio offline trên iphone.

Một hạn chế của tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone này đối cùng người dùng VN là nó chỉ phát 4 kênh đài VOV của VN.
>> Quý khách hàng Có thể tìm hiểu chi tiết thiết bị iPhone 6 plus cũ của chúng tôi ở đây

3. Tải Radio Alarm Clock để nghe radio

Đây là một ứng dụng khổng lồ có tới hơn 50000 kênh radio trên khắp thế giới. Điểm đặc biệt khác là tiêu chuẩn nghe đài FM trên iPhone bằng ứng dụng này là khả năng show kênh phát sóng theo từng quốc gia.

Giao diện của ứng dụng được thiết kế là theo phong cách cổ điển, mọi tính năng hiển thị thông tin. Radio Alarm Clock – cái tên ứng dụng cũng nói lên tính năng của nó, Có thể hẹn giờ báo thức cho các bạn, lắc nhẹ để tắt âm báo.

4. iTuner radio for IOS

Ứng dụng này Rất có thể cho khách hàng nghe đài của trên 80 quốc gia không giống nhau thông qua chiếc iPhone 7 plus lock. Ứng dụng này Rất có thể ghi âm lại kênh radio đang nghe, Rất có thể chạy ẩn giúp quý khách hàng nghe radio trên cảm ứng.

Cùng quy trình nghe đài FM trên iPhone với ứng dụng iTuner radio for IOS, quý khách hàng còn Có thể chia sẻ kênh cũng như bài hát quý khách hàng đang nghe qua mạng xã hội như Facebook, Twitter…

>> Để biết thêm chi tiết smartphone Tai nghe điện thoại hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi
5. Online Radio miễn phí for IOS

Cuối cùng là một ứng dụng trợ giúp nghe đài fm online. Giao diện của nó khá là đơn giản, ai cũng Rất có thể đơn giản dùng, phân loại tất cả kênh dựa vào tên quốc gia và thể loại. Hơn nữa Rất có thể dùng Online Radio ko tính tiền for IOS để tìm bài hát trên iTunes.

Trên đây là một số giải pháp nghe đài FM trên iPhone mà ra mắt, trợ giúp bạn Có thể nghe radio trên iphone không cần internet.

Cảm ơn quý khách đã chú ý bài viết!

Hướng dẫn các bước nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top