Hướng dẫn các bước kích hoạt 3G trên Sony Z1

  • Đăng bởi skyhyhy1993 - 04/08/2017

Đối cùng điện thoại Sony Z1, nhiều khách hàng vẫn chưa biết thao tác kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên Sony Z1. Việc này không hề khó chỉ cùng vài cách thức là quý khách đã có thể kích hoạt 3G/4G một cách dễ dàng. Bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách thức kích hoạt, bật/tắt, mở 4G trên di động̣ Sony Z1.

Sony Z1 là di động̣ của Sony được nhiều các bạn dùng ưa chuộng tuy nhiên có các khả năng cần thiết sử dụng hàng ngày nhưng không mấy khi chúng ta để đến phương pháp sử dụng của chúng như các bước mở 4G trên di động̣ Sony Z1, đến khi cần thiết chúng ta lại phải các bạn bè người thân nhưng họ hướng dẫn bằng lời mà không bao gồm hình ảnh cụ thể và khách hàng rất dễ quên ngay sau khi kết thúc cuộc gọi. Vậy khách hàng hãy theo dõi các làm dưới để để bật, mở, kích hoạt 3G cho Sony Z1 của mình nhé.

>>> Khách hàng đang muốn thay màn hình điện thoại Sony Z1 chất lượng ở TP.Hồ Chí Minh, Thành Trung chúng tôi mang đến dịch vụ thay màn hình Sony Z1 uy tín giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn kích hoạt 3G cho Sony Z1

Thao tác 1 : Kích hoạt 4G trên Sony Z1 bằng phương pháp thủ công

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào Menu và chọn mục Cài đặt

B2 : Ở mục Không dây & mạng khách hàng chọn Khác…

Bước 3 : Khách hàng kéo xuống dưới và chọn vào mục Mạng di động.

Bước 4 : Ở đây bạn hãy nhấn vào ô vuông để tích chọn mục Lưu lượng dữ liệu di động để kích hoạt 4G trên Sony Z1.

Thao tác 2 : Kích hoạt, bật/tắt, mở 3G trên Sony Z1 chỉ với một cái gạt ngón tay

Rất đơn giản, ở màn hình chính khách hàng thực hiện gạt ngón tay từ trên xuống để kéo thanh Startus Bar của Sony Z1 xuống, chọn vào Cài đặt nhanh và bấm vào Dữ liệu di động.

>>> Thành Trung chuyên thay màn hình điện thoại Sony Z3 Compact uy tín chất lượng, địa chỉ thay màn hình Sony Z3 Compact chất lượng hàng đầu ở TPHCM

Như vậy trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn khách hàng các bước tiến hành kích hoạt 4G trên Sony Z1, quý khách hàng có thể ứng dụng cùng đầu hết tất cả điện thoại di động Sony Xperia của Sony. Cảm ơn quý khách đã đang cần bài viết, nếu bài viết có giá trị hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công.

Hướng dẫn các bước kích hoạt 3G trên Sony Z1
5 (100%) 1 vote

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top