Quý khách hàng muốn ghi âm cuộc gọi trên Sony M2, trong 1 vài trường hợp duy nhất khách hàng muốn lưu lại những thông tin trong cuộc đàm thoại của mình nhưng mặc định trên smartphone lại không trang bị sẵn.

Tính năng ghi âm đã xuất hiện từ rất lâu và có ý nghĩa vô cùng lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hàng ngày duy nhất là trên các thiết bị điện thoại hiện nay. Khi đó trong quá trình dùng smartphone, hẳn sẽ có các lúc quý khách có nhu cầu ghi âm lại các cuộc gọi để dùng về sau. Ví dụ như mọi cuộc gọi giúp hay hướng dẫn dùng một thành phẩm nào đấy…Nếu các bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Sony M2 và muốn lưu lại các cuộc gọi như vậy, chỉ cách ghi âm cuộc gọi trên Sony M2 mà Thành Trung Mobile chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện và có được các file ghi âm chất lượng trên thiết bị này.

>>> Mời quý khách hàng tìm hiểu tại đây giải pháp thay mặt kính điện thoại sony m2 giá rẻ lấy ngay ở Thành Trung ở HCM : http://tinyurl.com/yd5cun66

Các bước tiến hành ghi âm cuộc gọi trên Sony M2

B1 : Bước đầu tiên để ghi âm cuộc gọi trên Sony M2, trước tiên quý khách truy cập vào ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải về ứng dụng Automatic Call Recorder.

Hoặc bạn có thể nhấp vào gián tiếp đường dẫn tải Automatic Call Recorder cho Sony M2 ở đây : https://goo.gl/NQ1zPd

B2 : Khởi động ứng dụng, mở đầu quý khách có thể thay đổi giao diện cùng hai tùy chọn Light và Classic . Cùng với đó quý khách hàng có thể thiết lập tài khoản đám mây để đồng bộ trực tiếp tất cả cuộc gọi vào Google Drive hay Dropbox đồng thời tinh chỉnh âm lượng mỗi lần có cuộc gọi đem lại chất lượng file ghi âm tốt hơn.

>>> Có thể quý khách đang có nhu cầu thay màn hình điện thoại sony z1 giá rẻ lấy ngay tại Sài Gòn, hân hạnh đón tiếp với Thành Trung Mobile gần như tất cả các thông tin rành mạch xem ở : http://tinyurl.com/y7kjma4d

B3 : Giao diện tiếp theo quý khách hàng thiết lập tự động ghi âm cuộc gọi bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải ứng dụng chọn Cài đặt và gạt công tắc Ghi âm cuộc gọi như hình dưới đây.

Bước 4 : Kể từ giờ ứng dụng sẽ tự động ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Sony M2. Mỗi khi kết thúc cuộc gọi quý khách chỉ đang tìm kiếm gạt từ trên thanh trạng thái xuống dưới và chọn vào thông báo cuộc gọi được ghi âm

Và để nghe lại quý khách hàng cũng chỉ đang cần vuốt thanh trạng thái xuống ngay sau khi kết thúc cuộc gọi

B5 : Để nghe lại file ghi âm cuộc gọi trên Sony M2, các bạn chỉ đang cần nhấn vào tùy chọn Chạy

Hoặc các bạn có thể TEST trực tiếp tại ứng dụng Automatic Call Recorder trong phần Hộp thư đến

>>> Khách hàng muốn đang cần thêm thông tin về thay mặt kính điện thoại Xiaomi Mi5 giá rẻ lấy ngay, mời xem ở đây: http://tinyurl.com/y82ej9fs

Như vậy, trên đây Thành Trung đã hướng dẫn cho các bạn xong thao tác ghi âm cuộc gọi trên Sony M2. cùng cách thức này từ giờ quý khách hàng có thể dễ dàng ghi âm cũng như quản lý được mọi cuộc gọi đi gọi đến trên máy.

Hướng dẫn các bước ghi âm cuộc gọi trên Sony M2
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top