Với các thông tin nhạy cảm trên Sky A860 như tin nhắn, mail liên quan tới việc làm, cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Sky A860 sẽ hỗ trợ khách hàng có thể bảo mật thông tin tin thông báo này trên màn hình lock thiết bị Sky A860 của mình một cách an toàn và đơn giản, hãy cùng Thành Trung đang cần và thực hiện cách ẩn thông báo trên màn hình lock cho Sky A860 nhé.

Hướng dẫn cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình lock cho Sky A860

Các bước ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa Sky A860 được thực hiện như sau:

B1 : Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

Ở đây quý khách cần và ấn chọn tính năng Âm thanh và thông báo (Sound & Nofitication) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đến để thực hiện cách ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình lock Andorid cũng như ẩn nội dụng thông báo, chúng ta ấn chọn mục Khi điện thoại khóa (When device is locked).

>>> Có thể các bạn cũng có yêu cầu thay màn hình điện thoại Sky A860 giá rẻ, chính hãng ở Hồ Chí Minh. quý khách hàng có thể xem cặn kẽ tại : http://tinyurl.com/ybhhev8t

Ở đây sẽ có một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung thông tin nhẹ cảm (Hide sensitive notification content) để ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình lock Sky A860.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước ẩn nội dung thông báo trên Sky A860 rồi đấy. Tuy nhiên cùng các điện thoại thông minh Sky A860 mới thời gian gần đây chạy hệ điều hành Android 6.0 và 7.0 trở lên chúng ta có các phương án ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho thiết bị khác.

Ẩn dữ liệu thông tin trên Android 6.0, 7.0

Để thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock cho Sky A860 chúng ta cách làm như sau:

B1 : quý khách cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng và sau đó chúng ta ấn chọn mục Màn hình khóa và bảo mật (Locks creen & security) như hình dưới.

Ở đây để có thể ẩn nội dung thông báo trên Sky A860 chúng ta đang cần và ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

>>> Ở Thành Trung Mobile hiện đã mang đến gói dịch vụ thay màn hình cho HTC Desire SV uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Thông tin rành mạch xem tại: http://tinyurl.com/ycb677jy

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện quản lý thông báo ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục nội dung Màn hình khóa (Contents on lock screen) như hình dưới.

Và cũng tương tư như cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình lock Sky A860 ở trên chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung (Hide Content) để ẩn nội dung thông tin trên Sky A860.

Trên đây là bài viết chỉ cách thực hiện cách ẩn thông tin nhẹ cảm trên màn hình lock Sky A860 cùng các thông báo tin nhắn, email quan trọng gửi về smartphone và bạn không muốn ai nhìn thấy, hy vọng chức năng ẩn dữ liệu này sẽ làm các bạn ưng ý và bảo mật hơn các thông tin ngay trên màn hình lock điện thoại của chính quý khách.

Hướng dẫn ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Sky A860
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top