Với những thông tin nhạy cảm trên Redmi Note 3 như tin nhắn, mail liên quan tới công việc, cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho Redmi Note 3 sẽ hỗ trợ khách hàng có thể bảo mật thông tin tin thông tin này trên màn hình lock smartphone Redmi Note 3 của mình một cách an toàn và đơn giản, hãy cùng Thành Trung tìm hiểu và thực hiện cách ẩn thông tin trên màn hình lock cho Redmi Note 3 nhé.

Các bước ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Redmi Note 3

Hướng dẫn ẩn dữ liệu thông tin trên màn hình khóa Redmi Note 3 được thực hiện như sau:

B1 : Khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng.

Tại đây quý khách đang cần và ấn chọn chức năng Âm thanh và thông báo (Sound & Nofitication) như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đến để thực hiện cách ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình khóa Andorid cũng như ẩn nội dụng thông tin, chúng ta ấn chọn mục Khi điện thoại khóa (When device is locked).

>>> Có thể quý khách hàng cũng đang tìm thay màn hình điện thoại Galaxy A8 giá rẻ, chính hãng ở TP.HCM. khách hàng có thể xem cặn kẽ ở : http://tinyurl.com/y8enhtco

Tại đây sẽ có một biểu mẫu tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Ẩn nội dung thông tin nhẹ cảm (Hide sensitive notification content) để ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình lock Redmi Note 3.

Và như vậy chúng ta đã thực hiện xong các bước ẩn nội dung thông báo trên Redmi Note 3 rồi đấy. Tuy nhiên với các smartphone Redmi Note 3 mới bây giờ chạy hệ điều hành Android 6.0 và 7.0 trở lên chúng ta có các giải pháp ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho smartphone khác.

Ẩn dữ liệu thông báo trên Android 6.0, 7.0

Để thực hiện cách ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình lock cho Redmi Note 3 chúng ta cách làm như sau:

B1 : khách hàng cũng truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ menu ứng dụng và sau đó chúng ta ấn chọn mục Màn hình khóa và bảo mật (Locks creen & security) như hình dưới.

Ở đây để có thể ẩn dữ liệu thông báo trên Redmi Note 3 chúng ta đang cần và ấn chọn mục Thông báo (Notifications).

>>> Ở Thành Trung hiện đã cung cấp gói dịch vụ thay cảm ứng điện thoại Redmi Note 3 uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Thông tin chi tiết xem ở: http://tinyurl.com/y7x47fxu

Bước 2 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện quản lý thông tin ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục dữ liệu Màn hình khóa (Contents on lock screen) như hình dưới.

Và cũng tương tư như cách ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình lock Redmi Note 3 ở trên chúng ta ấn chọn mục Ẩn dữ liệu (Hide Content) để ẩn dữ liệu thông báo trên Redmi Note 3.

Trên đây là bài viết hướng dẫn thực hiện cách ẩn thông báo nhẹ cảm trên màn hình khóa Redmi Note 3 cùng các thông tin tin nhắn, email quan trọng gửi về thiết bị và quý khách không muốn ai nhìn thấy, hy vọng khả năng ẩn nội dung này sẽ làm bạn vừa lòng và bảo mật hơn các thông tin ngay trên màn hình khóa thiết bị của các bạn.

Hướng dẫn ẩn thông tin nhạy cảm trên màn hình khóa cho Redmi Note 3
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top