Android là một HĐH di động cầm tay phổ biến nhất thời điểm này với Thị phần trung bình hơn 50% trên toàn cầu. Rất có thể kể đến nhiều thương hiệu cầm tay quy mô rộng sử dụng hệ điều hành này như Samsung, Sony, LG, Smartphone HTC, OPPO, MI,…

Không như iOS, Android cho phép người tiêu dùng tùy biến đông đảo khả năng trong thiết bị. Và chắc chắn một điều là không ai Có thể khám phá hết được tất cả các khả năng trong Android. vì thế bạn không nên bỏ qua bài viết này, HappyMobile sẽ quảng bá 5 khả năng ẩn cực hay ho trên Android mà quý khách hàng chưa hề biết đến.

>>> Mời khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra samsung galaxy a7 2016 xách tay HappyMobile giá rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tìm kiếm bằng giọng nói lúc màn hình lock

Đây là một tính năng khá hay tương trợ người dùng Rất có thể tìm thấy thông tin một các bước lấy ngay thuận tiện mà không cần phải thao tác nhiều kể kả Khi màn hình cảm ứng đang lock. Mặc dù nhiên tính năng này chỉ được tích hợp Tại vài điều loại điện thoại di động nhất định.

5-tinh-nang-an-tren-android
Tìm kiếm bằng giọng nói khi cảm ứng lock

Để kiểm tra chiếc điện thoại của chính bạn có được tích hợp khả năng này hay không, quý khách làm như sau:

Vài cài đặt Google > tìm > Giọng nói > Phát hiện OK Google. Nếu có loại Luôn kích hoạt thì chiếc dế yêu của chính bạn có tích hợp tính năng tìm dữ liệu từ cảm ứng khóa.

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

Xóa nội dung điện thoại di động khi bị trộm

Nếu đen đủi chiếc điện thoại của các bạn bị kẻ xấu đánh cắp mà Trong đó lại chứa nhiều nội dung trọng yếu, các thông tin cá nhân mà quý khách không muốn bị lộ ra ngoài thì phải làm sao? Hãy bình tĩnh, khách hàng Có thể xóa toàn bộ nội dung trong máy từ xa bằng các bước tiến hành sau:

>>> Mời quý khách xem thêm thành phẩm samsung galaxy a5 2016 giá rẻ HappyMobile giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

5-tinh-nang-an-tren-android-
Xóa nội dung Lúc thiết bị bị trộm

Khách hàng hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://www.google.com/android/devicemanager?u=0

Ở đây, quý khách hàng hãy đăng nhập account Google mà quý khách hàng đang dùng trên điện thoại di động của mình để vào trang trang quản lý thiết bị của Google. Sau lúc đăng nhập xong, trang web sẽ hiển thị bản đồ và vị trí chiếc điện thiết bị di động̣ của bạn. bạn có 3 sự lựa chọn: Đổ chuôngkhóaXóa. điều kiện bạn muốn xóa hết dữ liệu hãy chọn Xóa.

Chú ý: chức năng này chỉ làm việc lúc smartphone của chính bạn đang kết nối Internet và bật định vị GPS

Kích hoạt giao diện ban đêm

Đây là tính năng cực kì hữu ích cho các ai thường có thói quen lướt web, đọc truyện, Facebook bằng thiết bị di động̣ trước Khi ngủ hoặc các nơi có ánh sáng yếu. tính năng này tư vấn bảo vệ mắt của các bạn trước ánh sáng xanh (gây tác động đến mắt, nhịp sinh học,…).

5-tinh-nang-an-tren-android
Kích hoạt giao diện ban đêm

Để rà soát và kích hoạt khả năng này, các bạn làm như sau:

Vào lắp đặt > khả năng truy cập (Hiển thị với vài điều loại thiết bị di động̣) > tìm có chức năng “Đảo màu” hay không. Nếu có hãy bật nó lên để chuyển về giao diện ban đêm.

Truy cập tab Google Chrome từ điện thoại khác

Nếu khách hàng đang xem một bộ phim hay bằng trình duyệt Google Chrome trên máy tính và muốn tiếp tục xem trên thiết bị thì Rất có thể dùng tính năng “Đồng bộ tab” như sau:

5-tinh-nang-an-tren-android
Truy cập tab Google Chrome từ thiết bị khác

Thực hiện đăng nhập tài khoản Google trên trình duyệt Google Chrome và trên thiết bị di động̣ của các bạn. Kế tiếp trên dế yêu bạn truy cập vào trình duyệt Google Chrome > chọn More (biểu tượng 3 chấm) > bất kỳ tab không xa đây > Chọn tab cần mở.

Để lại thông tin liên hệ khi nguy cấp

Có một vấn đề đang khiến người tiêu dùng lo lắng đó chính là có nên đặt mật khẩu cho điện thoại không. Việc đặt mật khẩu hỗ trợ tránh khỏi sự xâm phạm nội dung cá nhân từ người khác. Tuy nhiên trong trường hợp nguy cấp, các bạn đen đủi bị tai nạn thì làm sao người khác Rất có thể liên hệ với người thân của chính bạn?

 

5-tinh-nang-an-tren-android
Hiển thị thông tin ra màn hình cảm ứng lock

Nếu vậy quý khách đừng lo lắng, hệ điều hành Android cho phép các bạn hiển thị thông tin gọi trực tiếp ra màn hình mặt kính khóa. các bạn Có thể làm theo phương pháp sau:

Truy cập vào lắp đặt > Bảo mật > Thông tin chủ sở hữu > Kích chọn vào Hiển thị thông tin chủ sở hữu trên cảm ứng khóa > thực hiện nhập vào thông tin thiết yếu.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm http://iphonelock.info giá trị rất xịn chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã quảng cáo 5 chức năng ẩn trên Android Có thể các bạn chưa biết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được thông tin có giá trị cho khách hàng. Nếu có phân vân cần giải đáp, hãy bình luận Ở phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc khách hàng giá trị cốt lõi!

Hướng dẫn 5 chức năng thú vị trên điện thoại Android chưa từng được công bố
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top