Chúng tôi tự tin khi có một nhóm nhân viên nhiệt huyết và đẳng cấp cùng công việc. Kèm theo đó là cửa hàng máy móc tốt với kỹ thuật ép mặt kính chân không và sử dụng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone hiệu năng, chúng tôi tin chắc khi khách hàng đến Cửa hàng sẽ được hưởng các chính sách hàng đầu.
Việc khắc phục lỗi, sửa chữa mặt kính cho chiếc điện thoại của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn đi đầu trong kỹ thuật bởi thế chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng hàng tin cậy để thay mặt kính iPhone một cách thức toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu trả lời là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối với màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng không tính tới kết nối với phần mặt kính.
Khi nhân viên tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng với đó, khi lớp mặt kính cũ bị va đập được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết trăm phần trăm cùng màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, khả năng 3D Touch vẫn hoạt động một cách làm bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị vỡ mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-note-5.html. Đây là một trong các giải pháp uy tín bậc nhất Hà Nội và TP.HCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, bao gồm:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main thiết bị, chưa bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch tài khoản
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền với màn hình: xử lý nội dung qua các tác động của tay người dùng tới màn hình, cùng tính năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để cho ra mắt giải pháp xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có chức năng hiển thị các hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp các lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị va đập, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng dùng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị hư hỏng hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình đen thui bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tham khảo gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html cùng chế độ nhận bảo hành cực xịn!

Quá trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên kỹ thuật thu nhận thiết bị của các bạn, kiểm chứng trạng thái, hình thức, tất cả lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại với quý khách hàng.
Bước 2: Sau khi kiểm tra thiết bị xong, kĩ thuật viên ghi phiếu thu nhận và báo giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus với quý khách hàng.
Bước 3: thiết bị được chuyển tới thợ sửa chữa khắc phục lỗi. nhân viên tiếp nhận thiết bị và tiến hành sửa chữa ngay lập tức. time thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách có thể đợi ở quầy trình độ để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi thay thế xong, quý khách hàng sẽ cùng kĩ thuật viên xem lại lại tất cả khả năng của máy (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch account…)
Bước 5: kĩ thuật viên trình độ chuyên môn ghi phiếu bàn giao & BH, sau đó gửi lại máy các bạn.
►►► Cuối cùng là một trong các gói dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-note.html chất lượng, giá xịn được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý vì các bạn nên thay mới mặt kính iPhone tại Cửa hàng của chúng tôi
Phần cứng có xuất xứ rõ ràng, mới trăm phần trăm,
Quý khách được rà soát phần cứng trước khi thay
Bảo đảm về giá rẻ nhất Hà Nội, Hồ Chí Minh
Thời hạn bảo hành mặt kính, màn hình dài hạn
thay thế ở chỗ, lấy ngay
Luôn nâng cấp các phần cứng máy mới
Quy trình sửa lỗi chuyên nghiệp (kiểm tra 2 bước)
Đội ngũ tay nghề chuyên môn đẳng cấp, có kỹ năng cao
Dán cường lực và lắp đặt phần mềm giá 0 đồng
Vị trí Địa chỉ Trung tâm Hà Nội, dễ tìm.

Giải thích các thắc mắc cho các bạn khi thay mặt kính điện thoại di động iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top