Chúng tôi tự hào khi có một nhóm kĩ thuật viên nhiệt huyết và đẳng cấp cùng việc làm. Kèm theo đó là hệ thống thiết bị tốt với công nghệ ép mặt kính chân không và dùng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone chất lượng, chúng tôi tin chắc khi bạn đến Trung tâm sẽ được hưởng những phương châm hàng đầu.
Việc sửa chữa, thay thế mặt kính cho chiếc smartphone của iPhone của chính bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn đầu tiên trong kĩ thuật vì thế chúng tôi được rất nhiều khách hàng hàng tin cậy muốn sửa chữa mặt kính iPhone một phương pháp toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị ảnh hưởng đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của máy nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối cùng màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. bộ phận truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết cùng màn hình nhưng không tính tới kết nối cùng phần mặt kính.
Khi nhân viên tháo rời màn hình, main của máy sẽ được bảo quản riêng. Cùng cùng đó, khi lớp mặt kính cũ bị hư hỏng được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết chắc chắn với màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, khả năng 3D Touch vẫn làm việc một cách bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị hư hỏng mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-pin-samsung-galaxy-note-5.html. Đây là một trong những dịch vụ tiếng tăm bậc nhất Hà Nội và TPHCM.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, bao gồm:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main máy, không bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch id
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền với màn hình: xử lý nội dung qua bất kể tác động của tay người dùng tới màn hình, cùng chức năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để giới thiệu ra tiêu chuẩn xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị gần như tất cả các hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp hầu hết lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị va đập, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị vỡ, cảm ứng không sử dụng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị va đập hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình đen thui bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể chi tiết dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-note-5.html với chế độ nhận bảo hành cực good!

Quy trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy của quý khách, kiểm tra tình trạng, hình thức, bất kỳ lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại với các bạn.
Bước 2: Sau khi xem lại thiết bị xong, nhân viên viết phiếu thu nhận và báo giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng quý khách hàng.
Bước 3: thiết bị được chuyển đến kĩ thuật viên fix lỗi. nhân viên thu nhận máy và thực hiện fix lỗi ngay lập tức. thời gian thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. các bạn có thể đợi tại quầy tay nghề để nhận thiết bị ngay.
Bước 4: Sau khi xử lý xong, khách hàng sẽ cùng thợ sửa chữa rà soát lại tất cả khả năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch tài khoản…)
Bước 5: kĩ thuật viên chuyên môn viết phiếu bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại thiết bị quý khách.
►►► Cuối cùng là một trong những dịch vụ suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-mi-note.html chất lượng, giá xịn được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý vì quý khách hàng nên thay mới mặt kính iPhone ở Trung tâm của chúng tôi
Phần cứng chính hãng, mới chắc chắn,
Quý khách được đánh giá phụ kiện trước khi thay
Đảm bảo về giá thấp nhất Hà Nội, TP.HCM
Thời gian bảo hành mặt kính, màn hình thời gian dài
thay thế ở chỗ, lấy ngay
Luôn cập nhật tất cả phụ kiện thiết bị mới
Quá trình sửa lỗi đẳng cấp (đánh giá 2 bước)
Nhóm trình độ đẳng cấp, có tay nghề chuyên môn cao
Dán màn hình và cài đặt phần mềm giá 0 đồng
Vị trí Trung tâm Trung tâm Hà Nội, dễ tìm.

Giải đáp bất kể phân vân cho khách hàng khi thay mặt kính thiết bị di động̣ iPhone
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top