kiểu dáng porsche design p 9982 chính là sản xuất của chiếc Alcatel Idol 4, lần này BlackBerry đã hợp tác với Alcatel (thuộc tập đoàn TCL) để cho ra chiếc điện thoại di động android thứ 2 của chính mình. cảm thấy ban đầu khi sử dụng công cụ thay thế đó là sự mỏng, nhẹ và hơi cấn tay bởi mọi đường vát kim cương xung quanh cạnh máy.

Mặt trước chúng ta trang bị màn hình mặt kính 5.2 inch LCD độ phân giải Full-High Defination, xung quanh mép màn hình cảm ứng được bao bọc bởi một đường ron nhựa hơi cao hơn so cùng bề mặt một chút. Phần trên là camera trước 8MP, cụm cảm biến ánh sáng, và loa thoại cũng như loa ngoài (mình nói rõ hơn phía dưới) được đặt sát mép trên phần mặt kính cảm ứng, khá khác với mọi hầu hết smartphone khác và tương tự như mấy chiếc HTC sở hữu loa BoomSound.

>> Một điểm nổi trội trên porsche design p 9982 đó là nó đã sở hữu duy nhất cửa hàng bảo mật khá tuyệt vời, từ hệ điều hành cho tới linh kiện, blackberry porsche design p 9982 đã được BlackBerry thiết kế cùng kiểu dáng đơn giản, phần viền thiết bị được thiết kế không được đẹp và chỉ ở mức trung bình.

blackberry-porsche-design-p9982-cu-man-hinh

Máy ảnh selfie 8MP và loa ngoài ở mép trên mặt trước​

Bất kể cạnh của porsche design p 9982 được bố trí mọi nút như phím nguồn ở cạnh trái, hơi cao, gần đỉnh thiết bị, sản xuất này thông minh, tránh trường hợp thường xuyên bấm nhầm khi cầm nắm máy lên. Bên cạnh phải phải là cụm phím tăng xuống âm lượng, duy nhất nút truy cập nhanh (Convenience Key) hình tròn ở phần giữa, nút này ban đầu tưởng nhầm là nút nguồn, khá giống phím bẩm nguồn của máy Sony Xperia.

Nút truy cập nhanh chương trình này cho phép người sử dụng thêm các app thường sử dụng nhất để khi bấm nút sẽ hiện ra bảng gần như tất cả các app để sử dụng duy nhất thao tác lấy ngay thuận tiện, trước mắt mình chỉ thấy trang bị vậy.

Sở hữu một điểm hơi dở trên porsche design p 9982 đó là khay sim + thẻ nhớ được đặt ngay sát với nút truy cập nhanh ứng dụng, làm cho vùng phần cạnh này không liền lạc, rất là mất thẩm mỹ. Trong khay này sẽ chưa được 1 sim nano và 1 thẻ nhớ microSD. bên cạnh đó chúng ta có cạnh đỉnh máy không sở hữu nút cứng, chỉ trang bị một microphone phụ chống ồn, còn cạnh đáy là trung tâm đặt cổng sạc và truyền nội dung chuẩn microUSB, microphone chính thu âm và hai vạch ngăn tiêu chuẩn antenna bằng nhựa.

>> Mẫu thiết kế này có nhiều vấn đề và cũng được đánh giá là không tỉ mỉ trong khâu làm, do thế mà khi cung cấp hàng loạt bị gặp nhiều lỗi cần xử ký về cung cấp, các chiếc blackberry classic gold thuộc phân khúc tầm trung với ngoại hình đơn giản, đễ dùng cùng 3 nút khả năng thường thấy trên Android.

Nắp lưng được thiết kế dạng vân sần bằng nhựa mềm trợ giúp sử dụng êm và chắc nhưng dễ bám bụi. BlackBerry cho biết đây là điện thoại chạy Android bảo mật nhất của hãng cùng chương trình DTEK tương trợ người sử dụng giám sát tự động hệ điều hành và bất kể ứng dụng khác. DTEK quản lý toàn bộ bất kỳ làm việc của phần mềm trên Android, có thể thống kê quyền truy cập cặn kẽ của từng phần mềm vào từng linh kiện. Ví dụ, chương trình Facebook đã tự động dùng micro lúc nào và bao nhiêu lần…

blackberry-porsche-design-p9982-cu-thiet-ke

Toàn bộ ổ cứng của porsche design p 9982 được mật mã hoá tương trợ bảo vệ thông tin rò rỉ cá nhân của người tiêu dùng trong trường hợp bị mất máy. Không còn Phím bấm cứng nhưng porsche design p 9982 được áp dụng Bàn phím ảo thông minh của BlackBerry, cho phép học nhanh cách viết của người sử dụng và giới thiệu ra gợi ý bất kỳ từ gợi ý tư vấn soạn thảo tin nhắn và văn bản nhanh hơn. Hãng cũng áp dụng cho máy duy nhất nút truy cập nhanh trợ giúp truy cập vào chương trình thường xuyên dùng nhất chỉ bằng một lần nhấn nút.

>> Nút truy nhập nhanh là duy nhất nút thường thấy trên mọi dòng thiết bị BlackBerry Os, đây là nút mà nhiều khách hàng đặt để truy cập vào chương trình thường xuyên dùng. blackberry porsche design p 9982 sở hữu sử dụng phím bấm này cho việc vào nhanh chương trình tuy nhiên nó nằm ngay gần khay sim nên dễ bị ảnh hướng đến khay sim khi bấm nút quá nhiều.

Thiết bị trợ giúp duy nhất sim cùng kết hợp 4G. DTEK 50 được trang bị vi xử lí xử lý Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB và ROM trong 16 GB sở hữu thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 2 TB.

Đây là di động̣ mỏng nhất của BlackBerry cùng độ mỏng 7,4 mm. cách bố trí nút của BlackBerry khá lạ khi phím bẩm nguồn được đặt cao phía trên cạnh trái, còn phía bên phải là nút âm lượng và nút tiện ích.

Máy sở hữu pin bộ nhớ 2.610 mAh và sở hữu giúp kĩ thuật sạc nhanh 2.0 của Qualcomm. Về linh kiện, DTEK 50 không nổi trội so sánh với bất kể model tầm trung khác hiện tại.

Dòng sản phẩm đầu ra Porsche P’9982 luôn mang đến những lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top