BlackBerry 9780 là chiếc điện thoại di động được cho là bước chuyển mình mạnh mẽ của hãng điện thoại Canada trên công cuộc tìm lại ánh hào quang của mình sau bao nhiêu năm đánh mất thị phần vào tay Apple và Samsung.

Sau đây là bài đánh mức tiền chi tiết BlackBerry 9780:

Về mặt sản xuất, BlackBerry mang phong thao tác không hề đụng hàng cùng bất kì chiếc di động̣ nào khác trên cửa hàng. một Phím bấm trứ danh đi kèm sản xuất trượt thần thánh đã làm ra duy nhất 9780 thu hút tất cả các người ngay từ ánh nhìn dẫn đầu.

>> Cùng các phiên bản BlackBerry Android được lựa chọn là một sản phẩm Android sản xuất năm 2014, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại BlackBerry có làm độc đáo tương tự như Passport. Đó là chiếc blackberry 9700 cùng mức mức tiền lúc Lên kệ ở mức giá vô cùng cao.

Mặc dù có thiết kế Phím bấm trượt, bên cạnh đó độ mỏng mà máy đem tới là đáng kinh ngạc, chỉ 9,4 mm. Thật không thể tin nổi!

Blackberry-9700-(Bold)-fullbox

Bên trái của máy là phím nguồn, cạnh dưới là trung tâm chứa cổng micro USB, jack cắm 3,5 mm và dải loa ngoài được sản xuất nổi bật sát với màn hình, bên phải là vị trí của cụm phím tăng xuống âm lượng.
phần phía sau nổi trội với cụm máy ảnh được bảo vệ bởi 1 vòng tròn hợp kim to, đèn flash 2 tông màu và logo Dâu đen huyền thoại. Chật liệu sản xuất nên phía sau rất mềm, bám tay khi sử dụng.

Tuy chỉ thiết kế chủ đạo từ nhựa tuy nhiên 9780 vẫn đem tới sự phong cách cho người chủ của mình, thiết bị toát lên sự mạnh mẽ phong phương án rất thành đạt.

Điểm khác biệt lớn nhất ở đây là 9780 chạy hệ điều hành thuần Android, đây thật sự là duy nhất hệ điều hành vững mạnh và cho phép tùy biến cao. cùng kho ứng dụng & trò chơi đồ sộ, 9780 sở hữu thể đáp ứng được yêu cầu của những người yêu thích BB khó tính nhất.

>> Điểm nhấn của 9780 nằm ngay ở phần thiết kế, cùng duy nhất ngoại hình nắp trượt, 9780 đã đem lại sự trải qua khá tuyệt vời cho khách hàng, BlackBerry 9780 chạy Android và là chiếc điện thoại BlackBerry đi đầu của HĐH này. Sự chào đón của khách hàng BlackBerry còn khá lăn tăn khi 9780 Ra mắt

9780 đang mang một sức sống mới đến cùng các người đam mê Android nói chung và những khách hàng trung thành với phím vật lý trên BlackBerry nói riêng.

BlackBerry 9780 trang bị nhiều ưu điểm độc đáo như Phím bấm QWERTY kết cấu trượt, phần mềm mở Android cùng kho ứng dụng khổng lồ thay do nghèo nàn như của BlackBerry ngày xưa. tuy nhiên ở thời điểm đầu lúc Lên kệ, chính do mức tiền cung cấp của 9780 quá cao đã khiến mẫu thành phẩm này thực thụ khá tốn công tiếp cận cùng người tiêu dùng.
Blackberry-Passport-hieu-nang

Vài điều địa chỉ chuyên bán điện thoại di động BlackBerry xách tay cho biết đang gặp khó khăn khi nhập BlackBerry 9780 về Việt Nam. tất cả bản mua từ đơn vụ cung ứng mạng AT&T chỉ trang bị máy lock (lock mạng) và chưa sở hữu chính sách phân phối mở mạng, trong khi đó bản quốc tế trên Amazon sở hữu giá đến 940 USD, tức về Việt Nam sẽ là trên 20 triệu đồng. trong đó đó, nếu mua từ trang chủ của BlackBerry với giá mua 700 USD thì phải đợi 10 ngày giao hàng.

BlackBerry 9780 lần đầu được biết tới ở triển lãm di động MWC ở Tây Ban Nha đầu năm nay. Việc hãng Canada quyết định tích hợp hệ điều hành Android cho di động̣ đã trở thành tâm điểm của giới kĩ thuật.

CEO John Chen không ít lần khẳng định BlackBerry 9780 sẽ là sản phẩm hợp nhất tính bảo mật nghiêm ngặt và năng lực tương trợ việc làm đẳng cấp của nền tảng BlackBerry với hệ sinh thái chương trình di động khổng lồ từ Android. 9780 là từ viết tắt của từ 9780acy và nhiệm vụ cốt lõi của thành phẩm là bảo vệ sự riêng tư. BlackBerry cũng khẳng định sẽ vẫn tập trung phát triển nền tảng BlackBerry 10, trong khi phiên bản 10.3.3 tập trung vào làm tăng bảo mật và dự trù sẽ Ra đời vào tháng 3/2016.

>> Xét về bảo mật trên Android, thì đó cũng là điểm mà thế giới blackberry muốn nhấn mạnh, các điểm nổi bật của 9780 toàn bộ là những điểm mới mà BlackBerry muốn hướng tới khách hàng. dẫu cho sản xuất của 9780 luôn được đánh mức giá khá cao tuy nhiên để mang đến các dòng sản phẩm Android tuyệt vời 9780 đã phải cố giữ Bàn phím vật lí trong thiết kế của mình.

BlackBerry 9780 sở hữu màn hình cảm ứng rộng 5,4 inch và Bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên 9780 trang bị khả năng hiện thị QHD 1.440 x 2.560 pixel và được sản xuất cong nhẹ hai cạnh. máy sử dụng vi xử lí sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, máy ảnh chính độ phân giải 18 điểm ảnh cùng ống kính Schneider-Kreuznach và cửa hàng ổn định quang học.

Điểm nhấn BlackBerry 9780 thuộc dòng Bold, kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn phong cách ở nắp lưng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top