Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có những loại phụ kiên cho smartphone, từ tai nghe Bluetooth đến loa Bluetooth, case hay thậm chí là lens camera rời.
Tuy nhiên không giống như các phụ kiện trên kia, có 1 vài loại lại không nên tồn tại.
1. Vỏ iPhone đùi gà KFC
Nó là một phần chiến dịch giới thiệu của KFC ở Nhật các bước đây vài năm. Hiện nó không còn được bán ra và nó vốn dành cho iPhone 5S nên công cụ thay thế của bạn có thể sẽ không gắn vừa. cùng kích cỡ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải lo lắng khi đánh rơi di động̣ nữa.

2. iCarta – loa Bluetooth kiêm móc treo giấy vệ sinh
Các bạn đã bao giờ cảm thấy mình nên có một cái loa trong nhà vệ sinh đề phòng trường hợp “táo bón”, nhưng lại không tìm được vị trí thích hợp? với iCarta bạn sẽ không cần phải lo nghĩ thêm nữa.
►►► Quý vị có thể xem thêm ở đây thông tin có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại. Lúc này nhu cầu về phụ kiện là vô cùng lớn với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được nâng cấp liên tục.


3. Thanh gạt nước cho iPhone
Sự thật máy móc này không tồn tại. Có những bản mẫu thử nghiệm làm việc được, nhưng tại sao lại phải dùng một cái phụ kiện quy mô rộng đùng, thừa thãi như thế này trong khi chức năng của nó có thể được thực hiện một tiêu chuẩn đơn giản theo cách thức khác?

4. Máy đo nồng độ cồn
Nhà sản xuất thiết bị còn có phần mềm cho phép người khác đòi hỏi kiểm tra nồng độ cồn của bạn từ xa, kết quả có kèm ngày giờ và địa điểm.

5. Hi Call
Nếu quý vị muốn trông như một phù thủy cùng năng lực biến bàn tay thành di động̣ thì đây là chiếc găng tay bạn mong muốn. Nó có sẵn mic trong ngón út và loa ở ngón cái để các bạn có thể nói chuyện. Nó cũng có loại bằng len nếu các bạn muốn.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về bán phụ kiện iPad tại hà nội. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

6.Hi Bomb 2
Thật đáng tiếc là Samsung đã dừng sản xuất Note 7, nếu không đây sẽ là chiếc loa Bluetooth phù hợp cho nó. Lý do nó không nên tồn ở đó là vì nó nhìn giống hệt một quả lựu đạn và tất nhiên, các nhân viên an ninh ở sân bay sẽ không nghĩ rằng đó là chiếc loa Bluetooth. Khôi hài hơn nữa, chiếc hi-Bomb đời đầu lại chả nhìn giống lựu đạn tí nào.

7. Hi Sleep
nhiều người thường cho điện thoại phát nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ hơn. hi-Fun đã nghĩ ra phương pháp mới để thực hiện điều này: gối phát nhạc. bởi nó không giúp không dây nên có vẻ sẽ rất bất tiện khi phải dùng jack 3.5mm.

8. Thumbies
Thumbies là máy móc cho phép quý vị dùng phím vật lý để chơi game trên di động̣. Thoạt nghe tưởng chừng không có vấn đề gì, nhưng việc dán phím lên màn hình sẽ che mất tầm nhìn trong game. mọi game điện thoại di động vốn để phím điều khiển trong suốt nhằm tránh điều này. Hơn nữa các bạn sẽ phải dùng tất cả loại keo dán mạnh để tránh điều kiện nút bong ra trong lúc chơi game, để lại tất cả vết bám dính khó chịu trên màn hình cảm ứng.
►►► Những fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad thế hệ thứ tư. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPad.

9. Selfie Mic
công cụ thay thế này bán rất chạy trên Amazon. Về cơ bản nó là một cái gậy selfie có micro gắn kèm ở đầu cùng một cái tai nghe nhưng dây tai nghe rất ngắn. Nếu không giữ cái mic gần mặt thì tai nghe sẽ bật ra, nhưng như thế thì còn dùng gậy selfie để làm gì?


10. Blue Tipz  
Đây là một công cụ thay thế Bluetooth dùng khi đi câu cá dưới băng. Nó gửi tín hiệu tới di động̣ khi cá cắn câu. Vậy ở sao nó nằm trong danh sách này? 1 số lượng không ít trang thiết bị chuyên dụng ở cùng mức giá, nhưng chúng không bắt người dùng phải dùng tay tương tác cùng màn hình cảm ứng trong thời tiết giá lạnh như thế.

Điểm danh Mười loại phụ kiện điện thoại di động không nên có
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top