các ngày đầu tháng 10, thị trường di động mang từ nước ngoài xôn xao nhờ cái tên passport – điện thoại di động tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất thần gom được số lượng lớn hàng xách tay từ Pháp, cung cấp với mức giá gần 6 triệu đồng – mức giá mua được biết là chất lượng cho chiếc di động̣ có sản xuất độc, cấu hình cao như passport.

Gần một tháng trôi qua, cơn sốt passport đã hạ nhiệt mặc dù sức mua sản phẩm đầu ra này vẫn còn khá lớn. Cạnh tranh quyết liệt khiến giá sản phẩm này giảm mức tiền mạnh.

>> Với mức giá tụt đến 50%, passport đã thu hút cho rất nhiều bạn đến với BlackBerry. mọi dòng di động̣ khi so sánh sánh cùng blackberry passport giá bao nhiêu toàn bộ không bằng và không đủ điểm nổi bật cùng passport. Đây chính là điểu mà nhiều người dùng BlackBerry vẫn đánh mức tiền cao trên chiếc passport.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Hiện nay, BlackBerry passport trang bị giá mua phân phối khoảng 4,5 triệu đồng bản Phím bấm AZERTY, 5 triệu cho bản Phím bấm QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, mức tiền bán của máy đã xuống hơn 1 triệu đồng mỗi mẫu điện thoại so với thời điểm phương pháp đây duy nhất tháng.

Khác với nhiều dòng thiết bị xách tay đang sở hữu mặt trên cửa hàng, BlackBerry passport về Việt Nam dưới dạng xả hàng. Ở thời điểm máy mới về nước (đầu tháng 10), gần như tất cả các địa chỉ đã dự đoán, nguồn hàng đủ triển khai dịch vụ cho thị trường trong khoảng một tháng.

Trong số 3 bản passport thì model trải nghiệm Bàn phím AZERTY là sản phẩm đầu ra xa lạ nhất với người sử dụng. Đây là sản phẩm bản quốc tế, dành cho cửa hàng Pháp. nhờ vậy, Bàn phím của nó được sản xuất để phù hợp cùng người sử dụng tại đây. Nó không phải là bản khóa mạng như một vài người nhầm tưởng.

Do sức ép từ hầu hết model xách tay, mới đây nhà bán đã liên tiếp giới thiệu giảm mức giá BlackBerry passport xuống còn 8 triệu, passport Edition còn 9 triệu.

>> passport cũng trang bị triệu chứng trong đợt giảm mức tiền trong đợt passport xả hàng, nên các bạn yêu thích passport nhanh chóng được đặt mua rất to. thi thoảng chiếc blackberry passport gold giá bao nhiêu này gặp vài điều lỗi, mà nhà sản xuất đen đủi gặp phải nên nhiều bạn trang bị thể nên chọn mua bất kỳ nơi sở hữu giải pháp sở hữu chế độ nhận bảo hành 1 đổi 1.

Chiếc Blackberry passport Edition này mình mua ở duy nhất cửa hàng trên đường Lê Hồng Phong, Quận 3. máy còn nguyên seal 7 màu, giá mua cả tầm khoảng 6 triệu hơn. Mình không có tiền trả 1 cục nên mua trả góp mặc dù hơi mắc 1 chút. Mở seal ra trang bị một mùi rất phổ, hehe, tận 3-4 ngày sau máy vẫn còn mùi đấy.

Làm

Mình là người thích đồ bé bé nhỏ nhỏ vừa tay. Khoảng gần 3 đến 6 tháng trước mình dùng iPhone 6s màu grey, sau đó do lý đó pin ko tốt lắm và to, nên đổi sang iPhone SE Silver. Đến khi trên tay và cảm nhận PPSE này thì thật sự mình mới trang bị cảm nhận thích lại điện thoại lớn.

Blackberry-Passport-hieu-nang

passport lớn, thật sự to. tuy nhiên nó khác với bất kỳ máy quy mô rộng như iPhone 6s plus hoặc Xperia Z Ultra mà mình từng sử dụng qua. Trên tất cả các thiết bị khác thì khi phải sử dụng nhắn tin và viết email dài, 2 bàn tay sẽ rất mỏi. Xoay ngang màn hình cảm ứng cũng ko tư vấn làm tăng gì hơn. Còn cùng PPSE là chuyện khác. Lúc mới đầu mình thấy rất ổn, tuy nhiên khi thiết kế quen 1 chút lại thấy bất tiện do phần phím nằm sát mép dưới quá, cảm giác sẽ rơi thiết bị. Sau đấy quen thêm rồi thì việc soạn email hoặc viết văn bản dài rất đã.

Độ hoàn thiện chất lượng so với thời điểm Ra mắt là vào năm 2015. bên cạnh đó cùng người kĩ tính như mình thì dễ dàng tìm ra nhược điểm của thiết bị:

Góc trên trái và phải cắt rất sắc, nếu sử dụng trên tay cứ sờ sờ vào thì thấy khó chịu.
Nắp nhựa phủ Phím bấm khá tệ, không khít cùng phần khung phía dưới, nhấn vào nhìn thấy rõ sẽ móp xuống. nắp lưng cũng cho cảm nhận ọp ẹp khi nhấn vào. một vài máy khách hàng phản ánh ấn vào còn phát ra tiếng. Đèn thông báo hơi sáng quá nên với mình hơi khó chịu.

>> passport được nhiều bạn thích bởi thiết kế vô cùng duy nhất, tuy nhiên vấn đề về size cũng là vẫn là một lỗi cần xử ký khi đút vào túi bị kệnh và gặp chút khó khăn. Chiếc blackberry passport video mang đến duy nhất trải nghiệm thú vị chính vì thế mà cùng với người dùng BBers, gần như tất cả các công việc này toàn bộ không cản trở việc dùng passport.

Mức mức tiền rẻ, tuy nhiên passport xách tay cũng đi kèm một số nhược điểm. vì được nhập khẩu từ thị trường Pháp, máy sở hữu Bàn phím với layout AZERTY. bên cạnh đó đây không phải là một vấn đề quá lớn, do cài đặt máy cho phép người yêu thích BB biến đổi giữa hai chuẩn Bàn phím QWERTY và AZERTY. Trong điều kiện không quen mắt, người yêu thích BB trang bị thể bỏ thêm khoảng 400.000đ để thay thế sang Bàn phím quốc tế – theo chia sẻ của duy nhất đơn vị bán hàng passport. ngoài ra, đợt hàng passport này vắng bóng tất cả chiếc điện thoại màu độc đáo như bạc hoặc đỏ, và người yêu thích BB chỉ trang bị lựa chọn màu đen

Để lựa chọn một chiếc BlackBerry 10 ổn định nhất hiện nay chỉ có thể là Passport
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top